Hướng dẫn Mẹo ghép xe ngang vào nơi đỗ – Thực hiện bằng xe sát hạchThi sa hình : phần thi ghép xe ngang vào nơi đỗ (sát hạch lái xe b2 )
Hướng dẫn: Tiến vào theo phương song song với hình ghép xe , cách mép ngoài hình ghép xe 20-30cm . Cho xe đi hết hình ghép xe thì dừng lại , đánh hết lái phải và nhìn gương chiếu hậu bên trái , khi thân xe thẳng với góc trong phía sau của nơi ghép xe thì dừng lại , trả thẳng lái và tiếp tục lùi . Quan sát gương chiếu hậu bên trái sao cho bánh sau bên trái đè lên vạch sơn đã kẻ sẵn , lúc này bánh xe sau bên trái cách mép ngoài nơi đỗ xe một khoảng : 20-30cm thì đánh hết lái trái và quan sát cả 2 gương . Khi thân xe song song với hình ghép xe thì trả thẳng lái , tiếp tục lùi cho đến khi có tín hiệu nhận bài .

Khi thiết bị đã nhận bài thì vào số 1 , đánh hết lái trái và tiến ra từ từ , quan sát gương chiếu hậu bên trái khi 2/3 thân xe ra khỏi hình ghép thì trả lái và tiến đến bài thi tiếp theo.

Lưu ý : Bánh xe không được cách xa lề đường , vỉa hè quá 25cm

Facebook :

Twitter :
Mail: [email protected]

Cảm ơn các bạn đã xem clip . Hãy like , comment và chia sẻ video để ủng hộ kênh nhé !
#ghepxengang #sathachlaixe

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

32 Comments

 1. Hồi mình thi bài này quên bước lùi thẳng cho bánh sau bên trái đè vạch dọc…. mình phải chạy tới rồi lùi thẳng cho đè vạch rồi mới lùi vào…

 2. Anh ở đâu thế ..dạy em gép xe và lùi chuồng đk ko sắp thi mà chưa làm đk huhu.
  Gấp gấp lắm ậ

 3. Đau khổ cho em thi lý thuyết 30/30 .thi thực hành về tới đích ghép ngang 95đ .vào chạy qua nó ko kêu .em cố tình làm lại 2 lần .bị cán ống hơi trừ 15đ ra trừ 5đ .cuối cùng em rớt .phải chi em bỏ bài trừ 5đ là đâu bị rớt .đau khổ thiệt

 4. Thầy e dạy cách mép điểm đỗ 80-100cm là lý tưởng. 🙄
  Căn vào bằng gương hậu bên trái.

 5. Thầy ơi, lúc xuất phát do chân e ngắn hơn so với các học viên khác nên e chỉnh ghế nhỉnh hơn khoảng 1 gang tay, vậy các điểm canh em sẽ thay đổi như thế nào ạ ( có phải sẽ nhỉnh hơn khoảng 1 ngang tay so với các học viên không chỉnh ghế ạ) ? Ví dụ: học viên khác 1m7 ăn lên, e 1m6 ?

 6. e ma biet a o truong nao thi e nho a giup e day e lai.tiec qua cam on anh rat y nghia voi e moi dang ky hoc

 7. Xin cho thêm đoạn clip quan sát được trên gương chiếu hậu vị trí các điểm căn để đánh lái phải, trả thẳng, trái, thẳng, trái để ra xe giúp học viên mới có kinh nghiệm căn ghép xe ngang thầy ạ !

 8. Chào a
  Cho em hỏi, e mới thi bằng lái xe B11 xong.
  Hồ sơ gốc và phần kết quả thi thì ghi là học lái xe ô tô hạng b11.
  Nhưng khi nhận bằng (thẻ cứng) thì lại ghi là bằng B1.
  Như vậy là đúng hay sai ạ
  Và bằng của e là bằng b1 hay b11 ạ

 9. Người ta cho 2p mà hết giờ thì bị trừ điểm hay tính như thế nào ah.

 10. Ở đó ngồi trên xe canh 20 or 30 cm sao canh.lúc thẳng lái bánh xe xát mí vạch vàng hết lái bên trái luj vào là vừa.

 11. Thay cho em hỏi…. bài ghép ngang nếu minh vào chuồng mà nó không nhân bài mình ra luôn con bị rớt không thầy … xin thay cchỉ hi giúp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *