TIN KHẨN CẤP-HẢI QUÂN Nga TRUY SÁT 1 Tàu HẢI CẢNH Trung Quốc Vì Ngăn Cản Hoạt Động Dầu Khí VIỆT-NGATIN KHẨN CẤP-HẢI QUÂN Nga TRUY SÁT 1 Tàu HẢI CẢNH Trung Quốc Vì Ngăn Cản Hoạt Động Dầu Khí VIỆT-NGA
MỜI BẠN THEO DÕI VIDEO VÀ NHỚ BÀY TỎ QUAN ĐIỂM QUÝ BÁU CỦA BẠN ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG THẢO LUẬN NHÉ!
#TinHoaKy #tinbiendong #baituchinh
Cảm Ơn Các Bạn Rất Nhiều!

Subscribe để cập nhật tin mới nhất xin cảm ơn!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

13 Comments

  1. Nước NGA 🇷🇺 của T T PU TIN luôn là chổ dựa tin cậy của VIỆT 🇻🇳 NAM và lợi ích hợp pháp hai bên đều có lợi . trung 🇨🇳 quốc đừng xem biển đông là ( AO LÀNG ) phải tôn trọng luật pháp QUỐC 🌎 TẾ và chia sẻ quyền lợi . còn nểu khiêu khích và gây chiển với NGA chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi vì nước NGA ngày nay về quân sự đứng nhất nhì thế giới vỡi những loại vu khí hiện đại như tàu ngầm hạt nhân tên lửa đạn đạo xuyên lục địa tên lửa hành trình và những hạm đội hải quân dày dạn kinh nghiệm tác chiến . với những người lính NGA thiện chiến trung thành vỡi tổ quốc trung quốc hãy coi chừng đững chọc dận GẤU NGA 🇷🇺

  2. TQ hiện nay chẳng khác nào con hổ đang bị thương gầm thét chờ hết hơi rồi chết.

  3. Câu Mong Tổng thống NGa dạy cho trung quốc một bài học đánh chết mẹ bọn trung quốc đi 🖤💀🔫

  4. TQ trơ chẽn là kẻ cướp làm gì còn vô liêm sỷ đâu mà nó chuyện với kẻ cướp chỉ có đập

  5. Nga hãy giữ truyền thống oanh liệt khiến cả thế giới kính nể trong việc cùng đồng minh tiêu diêt phát xit Đức Hitle , cứu cả nhân loại . Hình ảnh các chiến sĩ Hồng wuân cùng nhân dân Liên Xô vô cùng kính trọng , mãi mãi là tượng đài đẹp của thế giới .

  6. Thật sự TQ quá ngang tàng và hống hách a nên nhớ Biển đông là của cả thế giới chứ không phải là sông Trường Giang mà a muốn làm gì cũng đc.
    Thế giới họ không nhịn a đâu TQ ạ.

  7. Thật lòng mà nói hình như khái niệm đẹp đẽ "Lương tâm nhà báo /nhà đài " hầu như không tồn tại trên thế giới phẳng này nữa!Bên nào cũng nói lấy được,không biết nghe ai nên tò mò muốn hiểu thế sự diễn biến siêu thanh mà chẳng biết tin ai đành ngậm ngùi mà…ấm ức.Xin thưa đó là tâm sự phổ biến của kẻ sĩ có lương tâm mà tít mù không phương hướng vì không còn biết nghe ai nữa! Liệu có phương cách nào hữu hiệu ?!!

  8. Nắm Hai chức vụ. Mỹ nga nắm Trung Quốc xé như gà xé phai nè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *