[FMV] _ Tiên Sinh Bơi Lội _ Cúc Tịnh Y & Mike D.Angelo _ Điều Anh Biết _ Chi Dân🍀 Tiên Sinh Bơi Lội kể về những “kình ngư” Trung Hoa siêu đẳng. Được xem là những nam thần chiếm trọn trái tim của các cô gái.
🍀🍀 Tống Trà Trà – một cô gái ngây thơ, xinh đẹp, bỗng chốc trở thành một thiên thần gãy cánh vì gia đình phá sản. Từ đó cuộc tình của cô cũng rơi vào vực thẳm không đáy với quan niệm môn đăng hộ đối. Và anh chàng công tử với những lí do bắt buộc lẫn ray rứt trong quá khứ, luôn do dự và không có chủ kiến đã quyết tâm buông bỏ. Với quyết tâm khiến vị hôn phu phải hối hận, cô gái đã dùng bạn thân của anh ta – Bạch Vĩnh Trạch – kình ngư số một hiện tại, đẹp trai, tốt bụng cũng không kém hài hước cùng nhau vạch ra kế hoạch khích tướng.
🍀🍀🍀 Và tình huống dở khóc dở cười xảy ra với cặp đôi oan gia nhưng điều không ngờ đến cả hai lại lọt vào bẫy tình mà họ tự giăng ra. Đến khi đối diện với tình cảm thực sự thì rắc rối cộng rắc rối liên tiếp tưởng chừng như không thể nào hàng gắn. Hài hước, lãng mạn cả lãng xẹt cũng không thiếu nhưng cũng như bao câu chuyện ngôn tình khác đều đi đến một kết thúc viên mãn!(dù có xém mần nữ phụ đam mỹ 😂😂😂)

#MikeDAngelo
#JuJingYi
#Tiensinhboiloi
#游泳先生
#CucTinhY
#MrSwimmer
#ChiDan
#KiKuVNFC
#JamapohnHo

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

45 Comments

  1. Yongze and Chacha.. I love this couple.. Mike why you so handsome hah 😍😍😍

  2. اسم المسلسل سيدي السباح فد مسلسل روعة

  3. اجمللللل مسلسل حبيتو عنجد راح ازعل كتير يا ريت في الو جزء ٢

  4. البطله مثلت في مسلسل فتاه الاعصار الجزء التاني صح

  5. So lovely.. Mike looking so cute & handsome.. This girl is so pretty
    😍😘😍😘😍😘😍😘

  6. احلى مسلسل بالعالم كله بعشق المسلسل وبحب مايك وتشاتشا💜☻🙈وبزعل انو ما فى جزء ٢ 😔💔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *