BÀ NỘI TRỢ HÀNH ĐỘNG FULL – Tập 32 | Phim Trung Quốc Hay Lồng Tiếng👛 🏓Xem Những Bà Nội Trợ Full tại:
Lần đầu ra mắt tại Trung từ tháng 1/2016, phim truyền hình dài tập Bà nội trợ hành động thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn trai đẹp với diễn xuất hút hồn người xem. Chiếm trung bình 3,5% thị phần khán giả, nằm trong top rating những phim được đón xem nhiều nhất, Bà nội trợ hành động tạo nên một cơn sốt tại thị trường giải trí Trung Quốc nửa đầu năm 2016.

Phim kể về cuộc đời chìm nổi của Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ đóng) trong mối quan hệ với chồng, gia đình nhà chồng và bạn bè “thanh mai trúc mã” của cô. Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh khi chồng bỗng dưng qua đời do bị ám sát còn cô bị gán cho tội giết chồng. Vì muốn trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường, sau nhiều năm chỉ ở nhà chuyên tâm làm bà nội trợ đã lột xác trở thành một nữ thám tử trong sở cảnh sát.

Ở nơi làm việc, Cẩu Cát Tường luôn phải đồng hành cùng Mao Nho Nghị (Giả Nãi Lượng đóng) – là đồng sự của cô. Mao Nho Nghị tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới ăn ý, rồi có tình cảm với nhau. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương.

Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Xuyên suốt bộ phim là những tình huống hài hước, hành động, kinh dị đan xen, có thể khiến người ta “cười ra nước mắt”. Hành trình từ “ghét” đến “yêu” của hai nhân vật chính Cẩu Cát Tường và Mao Nho Nghị cũng đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Có lúc thăng hoa với những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, sâu lắng, lúc muốn “ném TV đi” vì không đủ kiên nhẫn để chứng kiến màn đấu khẩu, chơi khăm nhau của cặp đồng nghiệp này.

Bà nội trợ hành động là phim đánh dấu sự hợp tác của vợ chồng Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng trong vai hai người đồng nghiệp tưởng mâu thuẫn, xung khắc nhưng thật ra rất tâm đầu, ý hợp. Lần đầu đóng phim cùng nhau với tư cách là vợ chồng, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có nhiều khoảnh khắc “dở khóc dở cười”.

________________
SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

42 Comments

 1. Hung thủ vẫn tim ra..mà ng chết thi cứ lần lượt..👹👹👹
  Hung thủ trk mắt mà vẫn chưa tim ra

 2. Nhìn thấy cái bộ chân của san san nhìn xấu giống đàn ông nghệ

 3. Chết mún hết bộ phim rồi chưa bắt đc hung thủ , quản gia âu dương là đáng nghi nhiều nhất

 4. Thich Cát Tường nhưng mỗi ln coá ng cht là cái mặt cứ ủ rũ, hk thich chút nào. 😤😤😤

 5. Ban đầu coi tui tưởng mấy người trong nhà hk ngờ là ông quản gia, mà ông quản gia diễn hay thiệt hk có chút sơ hở gì hết hay thiệt

 6. Tôi nghĩ là ông quản gia lm và cai cậu chủ kia là con cua ông ý

 7. phim quỷ coi mà hài vl vụ án nào cũng chết hết cả nhà mới tìm ra

 8. Bọn kia di dau het roi co vài nguoi trong nhà ma cug k giu duoc tinh mạng

 9. Tuần bổ điều tra kiểu gì mà chết hết rồi mới điều tra ra thủ phạm

 10. Vụ án nào cũng có ng chết thì mới có phim cho mấy bn coi, nói nhảm nhí

 11. Ông quản gia là người nghi ngờ nhất đừng có cái vụ giết người nữa Trời ơi Tôi mệt mỏi lắm rồi Ngày nào cũng giết người như thế sao

 12. Nêu trên doi de pha an nhu the nay chac con ngj chet het rui, pha an j ma cham qua di

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *