Vợ được MẸ CHỒNG mua tặng QUẦN CHÍP để giữ CHỒNG – cãi nhau đòi TRẢ CON TRAI về cho mẹ chồng 😆Vợ được MẸ CHỒNG mua tặng QUẦN CHÍP để giữ CHỒNG – cãi nhau đòi TRẢ CON TRAI về cho mẹ chồng 😆

“Mẹ Chồng – Nàng Dâu” sẽ lên sóng vào lúc 15h40 thứ Bảy hàng tuần trên sóng HTV7 bắt đầu từ 18/03/2017.

Có thời lượng 25 phút/tập, “Mẹ Chồng – Nàng Dâu” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười.

Mẹ chồng nàng dâu có sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ – MC Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Điểm đặc biệt thu hút và đầy cảm xúc của chương trình là đoạn clip – lời chia sẻ của người đàn ông là ‘con trai’ và là ‘chồng của nàng dâu’ nói về những khổ tâm khi đứng giữa mẹ – vợ và những mong muốn thay đổi trong mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu.

Cặp mẹ chồng nàng dâu nào cũng có thể tham gia talkshow này, với điều kiện đã bắt đầu mối quan hệ này từ 3, 4 tháng trở đi, bất kể sống chung hay ở riêng.

Khán giả yêu thích chương trình có thể theo dõi thông tin, đăng kí tham gia bằng cách truy cập:
• Fanpage:
• Hoặc HOTLINE: 0915.746.099

( English Sub CC )
Website:
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

3 Comments

  1. Người mẹ chồng này quả là tâm lý có một không hai với con dâu 😍 dù biết con dâu có những khuyết điểm và rất nóng tính , có đôi khi làm ảnh hưởng tới gia đình , nhưng người mẹ chồng này vẫn luôn giữ thái độ ôn hòa , răn dạy con dâu bằng sự bình tĩnh chứ không to tiếng 👍 . Đúng là không phải câu chuyện mẹ chồng- nàng dâu nào cũng giống nhau 😎 . Cô gái này thật may mắn khi đi lấy chồng gặp được một bà mẹ chồng tuyện vời <3 Chúng ta cùng chúc cho gia đình của họ mãi mãi ngập tràn tiếng cười nhé ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *