THVL | Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 – Tập 1: Chí Tài, Hoài Linh, Trường Giang, Thúy Nga, Khởi My, BB TrầnChương trình Hội quán tiếu lâm 2 năm 2016 được phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ hai trên kênh THVL2.
Hội quán tiếu lâm mùa 2 đã quay trở lại với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Danh hài Hoài Linh – Thúy Nga, ca sĩ Khởi My, diễn viên Hứa Minh Đạt, hai ông Tào – Lao: danh hài Chí Tài – Trường Giang và các khách mời của chương trình.
Mới mẻ và hấp dẫn hơn khi các khách mời là người chủ động đưa ra tình huống bất ngờ và không được chuẩn bị trước cho gia đình Hội quán. Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng nhau hội tụ trong tiết mục đặc sắc cuối cùng mỗi tập mang tên Tiếu Lâm Hội. Hãy thư giãn và cười nghiêng ngả với HỘI QUÁN TIẾU LÂM 2 năm 2016.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Facebook:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

35 Comments

  1. hài quá đi cười đau hết cả bụng 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

  2. Vỹ dạ em diễn cưng quá thích lắm💓💓💖💖💝💝

  3. Có tôi đây! Năm 2018 tôi vẫn xem lại các chương trình gameshow của Đài Vĩnh Long đã phát sóng từ 2015 hay 2016 và cả 2017 nữa

  4. Hoai Linh luon muon lam` trum`… lam` gi` lam` ong ik ' chi muon thang' thoi…lam` cho kich cuoi cung chang ra lam sao het

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *