BÀ NỘI TRỢ HÀNH ĐỘNG FULL – Tập 33 | Phim Trung Quốc Hay Lồng Tiếng👛 🏓Xem Những Bà Nội Trợ Full tại:
Lần đầu ra mắt tại Trung từ tháng 1/2016, phim truyền hình dài tập Bà nội trợ hành động thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn trai đẹp với diễn xuất hút hồn người xem. Chiếm trung bình 3,5% thị phần khán giả, nằm trong top rating những phim được đón xem nhiều nhất, Bà nội trợ hành động tạo nên một cơn sốt tại thị trường giải trí Trung Quốc nửa đầu năm 2016.

Phim kể về cuộc đời chìm nổi của Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ đóng) trong mối quan hệ với chồng, gia đình nhà chồng và bạn bè “thanh mai trúc mã” của cô. Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh khi chồng bỗng dưng qua đời do bị ám sát còn cô bị gán cho tội giết chồng. Vì muốn trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường, sau nhiều năm chỉ ở nhà chuyên tâm làm bà nội trợ đã lột xác trở thành một nữ thám tử trong sở cảnh sát.

Ở nơi làm việc, Cẩu Cát Tường luôn phải đồng hành cùng Mao Nho Nghị (Giả Nãi Lượng đóng) – là đồng sự của cô. Mao Nho Nghị tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới ăn ý, rồi có tình cảm với nhau. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương.

Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Xuyên suốt bộ phim là những tình huống hài hước, hành động, kinh dị đan xen, có thể khiến người ta “cười ra nước mắt”. Hành trình từ “ghét” đến “yêu” của hai nhân vật chính Cẩu Cát Tường và Mao Nho Nghị cũng đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Có lúc thăng hoa với những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, sâu lắng, lúc muốn “ném TV đi” vì không đủ kiên nhẫn để chứng kiến màn đấu khẩu, chơi khăm nhau của cặp đồng nghiệp này.

Bà nội trợ hành động là phim đánh dấu sự hợp tác của vợ chồng Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng trong vai hai người đồng nghiệp tưởng mâu thuẫn, xung khắc nhưng thật ra rất tâm đầu, ý hợp. Lần đầu đóng phim cùng nhau với tư cách là vợ chồng, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có nhiều khoảnh khắc “dở khóc dở cười”.

________________
SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

35 Comments

 1. Một trong những nổi khổ của con người là sống không thể gần nhau, chết không thể nhìn thấy mặt "Sinh ly tử biệt". Chỉ vì tình thương yêu con mù quáng ông đã hao tâm, tổn trí, không ngại bán mạng mình vô điều kiện để thực hiện những hành vi sai trái. Tất cả cũng không ngoài mục đích muốn chăm lo hạnh phúc và tương lai cho con gái của mình "từ xa". Cái kết phải trả giá trước pháp luật là điều hiển nhiên, đúng đắn song phải nhận thêm "khuyến mại" từ lời nguyền rủa lạnh lùng, vô cảm từ chính con gái ruột của mình… Đau hơn bị thiến!

 2. -Tôi muốn gặp tuần trưởng
  -Gặp cái đầu ông á về phòng tuần bổ mà gặp
  đanh đá lắm nha

 3. Đau lòng cho tình cha.. mặc cả là quỷ dữ có bị sao vẫn là vì con.. rồi nc mắt

 4. nhìn mãi mới ra Bạch Gia Minh và Bác sĩ Tô trong Vẫn cứ thích em là cùng 1 người :V

 5. Xem phim hay quá cho nhìu like lun 😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄mà xem nhìn gét ông tây ghê ông ta còn cho mk cao quý lm ý .

  Tui còn cho ông ta ăn đm ý län ông luât su bc cå mk 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠

 6. Mấy người tây thì lúc nào cũng xem thường người khác hết không xem ai ra gì cả.

 7. Nhìn thấy cái mặt của ông người tây đó là biết ông giả dối đến mức nào rồi hây Cuộc sống là vậy mà

 8. Xem đến đây mình mới hiểu ra.. Khi có 1 vụ án thì phải chết thêm mấy mạng người nữa mới phá được án :)))..

 9. Ông tây cố tình làm khó chương chính để không cho lên chức

 10. Thằng tây nói chuyện tao muốn dọng vô mỏ dí mặt nó… 🖐️🖐️🖐️ Nhìn bản mặt nó là lại muốn tạo nghiệp

 11. Cai ong tay do get wa di mat ,vua ham ho ,vua tham tien ,vua ngag nguoc vay ma cung lam duoc chuc cao nhu tuan truong ,thay ma get

 12. bên VẪN CỨ THÍCH EM thì ghét cay ghét đắng 2 cha con Lý Kế Châu vs Lý Thiên Hàn còn Âu Dương Phi (Âu Dương Giáo Quan) thì hiền hành,tốt bụng còn về bên đây thì ghét thằng cha ng pháp Fuck Khắc Lan,còn Quản Gia Âu Dương bên đây thì độc tài,mưu mô xảo quyệt,chỉ vì muốn tốt cho người mà mình iu thương nhất và cô con gái bé bỏng của mình mà ko ngần ngại ra tay giết ng để tốt cho 2 ng họ. Âu Dương Phi (Âu Dương Giáo Quan) bên kia khác 1 trời 1 vực vs Quản Gia Âu Dương bên đây :)))

 13. Thích giả nãi lượng wa … Hk hiểu sao lý tiểu lộ có ng ck tuyệt vời thế sao ngoại tình lm j

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *