“5 ĐIỀU” Con Trai Nên Tránh Trong Buổi Hẹn Hò Đầu Tiên – Để Có Duyên Hơn!!
Hello cả nhà! Lại là Linh đây…!!
Hôm nay Linh xin chia sẻ quan điểm của bản thân để giúp đấng mày râu có DUYÊN hơn trong lần đầu tiên hẹn hò!
Sắp tới Linh sẽ thêm về các chủ đề làm đẹp mn nhớ chú ý đón xem nha.
Đừng quên like , subscribe , chia sẽ cho bạn bè và bấm chuông thông báo để nhận được nhưng video mới nhất của Linh nhé !
Nếu muốn Linh làm về 1 chủ đề nào đó, Vui lòng Comment ở bên dưới. Cảm ơn mn nhiều.!!!!
♥ Connect with me:
►Page:
►Facebook :
►Instagram:
►Email: [email protected]
#HALINH #5DIEUNENTRANH #LANDAUHENHO #DECODUYENHON
Nguồn: https://expressiones.net/
Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/
Đừng quên like , subscribe , chia sẽ cho bạn bè và bấm chuông thông báo để nhận được nhưng video mới nhất của Linh nhé !
Nếu muốn Linh làm về 1 chủ đề nào đó, Vui lòng Comment ở bên dưới. Cảm ơn mn nhiều.!!!!
Thật đẹp
❤
Mấy bạn nam nt đk 2-3 tin rồi đòi lm ny😆
gu c cx giốg e e ko cần đẹp trai vấn đê là sạch se. gọn gàng
chị gắn them dây đèn vàng trên background cho thêm phần ấm áp và lung linh <3
Đã sub :)) vô team khó tính vs bà Linh luôn nà :))
thích c ghê cmt của ai c cũng rep lun á😍 chắc cực lắm mong chị cố gắng duy trì nhé, có nhiều người cũng vậy nhưng follow tăng thì lại từ bỏ, mong là c cố gắng như thế mãi nhé!!! sẵn em muốn hỏi c cách trị mụn ẩn và làm mặt bớt đỏ ạ! Mặt em lúc nào cũng rát rát đỏ đỏ mà dạo này lại có mụn ẩn. Mong c sớm thấy cmt của em nhá♥️
E rất ít khi xem vlog của ai nhưng từ khi xem của c e thấy cách c làm đẹp thật sự giống em đang làm và cách nghĩ về đàn ông giống c nên e xem hết tất cả video của c và xem như cách c gái chia sẻ bày cho e gái vậy. Cảm ơn c và mong c sẽ ra video nhiều cũng mong là e sẽ theo dõi đc c từ khi như này cho đến khi c lấy chồng.
Chị quan điểm giống e quá . Thích chị quá❤️
chị! Cảm ơn chị! Bâyh e mới biết e vô duyên! Nhg mà e nhắn ko có ý xấu hay vô duyên theo kiểu ấy đâu. E chỉ hỏi nói thông thường thôi. Hóa ra ngta nghĩ mk zô ziên z hic
Chị nói thì chỉ có chuẩn thôi haha ♡
C làm backround này đc hơn full đen á,
gu đàn ông c giống của e quá.haha… nên e cũng ế 22 năm rồi nè :)))
chị ơi, Làm thêm nhiều video về tình yêu kiểu dạng thế này nha chị <3
C nói quá chuẩn c ơiiiii👍
C ơi chuẩn lắm ý. t không vơ đũa nhưng t gặp 10 ng thì mất 8 ng nthe. cảm thấy khá vô duyên và không đc tôn trọng, ko nghiêm túc. e cho ra đảo luôn.
C có thể trang trí thêm background ví dụ như đặt làm đèn ghi chữ tên c, chứ đừng thay đổi nền này nha c, nền đen nêu hết tính cách của c ấy ạ
các bạn nữ hãy xem 12:30 đến hết tầm 5 6 lần và xem lại bản thân mình với chuyện hẹn hò, chính bạn là người quyết định giá trị của mình và cách người khác đối xử với bạn ra sao
Nhưng lần đầu em xem video của c em đã thích chị luôn rồi làm sao bâyh ❤️ chị có tin em không 😂
chuẩn đét
Chị nói hài vchg 😆😆😆 em cũng nghĩ y hệt chị luôn nên đến giờ vẫn độc thân vui vẻ 😆
Linh ơi Linh cao mét bao nhiêu ? Chân tay Linh dài lắm ý
Lam them 5 dieu nua di chi
Hihi thích giọng ns của c mà biểu cảm của c cũng đáng yêu cơ
Bạn e cũng có thằng nt dc 3 hôm nói " anh yêu em " :)) em chả tin đâu, nên em kh ủng hộ mà nó kh nghe
Like mạnh luôn hihi
Bà nói chuyện hay quá bà Linh ui.
Em mới xem chị hôm nay hà mà sắp hết video chị luôn rồi.
Nói chuyện cuốn hút quá tời quá đất 😍
E vs chị giống nhau lắm :)) ; sợ đàn ông hôi miệng vs bị vôi răng lắm luôn
Cảm nhận như chị và e là cùng suy nghĩ cùng tư tưởng chỉ có khác về ngoại hình thôi
mk ko mắc 5 lỗi này nha.
Em mới 18t mà em cảm giác như là tính của em khá là giống chị 🙆♂️❤
C chia sẻ hay quá. Có ny r xem vẫn k thừa. Giá mà cái ô c nhắc đến xem đc video này 😂
Uây thế mà e cứ nghĩ c là ng hà nội gốc cơ