33 CÁCH SƠN TƯỜNG DIY ĐƠN GIẢN || Hướng dẫn DIY và Mẹo vặt sửa chữaCÁC CÁCH SƠN TƯỜNG GIÁ HẠT DẺ

Việc trang trí phòng có thể trở nên rất tốn kém nhưng chúng tôi biết các cách tự trang trí lại căn phòng của bạn với hầu bảo tí hin. Hãy xem thử những mẹo và kỹ thuật mà những cao thủ sơn tường đã dùng để sơn được một căn phòng hoàn hảo nhé. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích để làm tươi mới lại căn phòng. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được cách dùng những vật dụng thông thường như chiếc lược, bọt biển rửa bát, giấy bạc và thậm chí là cả chiếc áo len cũ để tạo ra các kết cấu sơn đa dạng đấy.

Nên là, hãy bắt đầu với việc làm sạch tường nhà bạn và phủ bất kì màu sơn nào bạn thích. Bạn có thể tạo ra các đường tròn với chiếc lược. Bạn còn có thể tái sử dụng áo len cũ để tạo ra hình in thật đẹp trên tường nữa. Cắt rời tay áo và lồng vào con lăn sơn. Một ý tưởng siêu ngầu khác là bọc chiếc lăn sơn bằng dây thừng. Bạn sẽ yêu thích kết quả cho mà xem. Thiết kế hình học đã luôn mang tính thời thượng cao vì chúng trông thật hay ho. Hãy xem thử cách làm giả tường gạch trần chỉ với miếng bọt biển rửa bát nè. Ý tưởng của chúng tôi rất tuyệt và sẽ tiết kiệm cho bạn hàng đống tiền đấy! Còn nữa, bạn có thể tạo ra bất kỳ thiết kế hình học nào với sự giúp đỡ của băng dính sơn. Gắn băng dính lên tường và dùng con lăn để phủ sơn nhiều màu khác nhau lên tường. Để khô và gỡ băng dính ra.

Ý tưởng tiếp theo còn dễ hơn nữa – phủ sơn lên tường rồi lấy một chiếc chổi. Dùng chổi để vẽ đường kẻ sọc. Hơn nữa, bạn có thể dùng giấy bọc bong bóng, bơm kim tiêm, dây nịt, và thậm chí là cả áo phông cũ để giúp tái sinh chiếc tường nhà nhàm chán.

Dự án của chúng tôi dễ đến mức nó chẳng đòi hỏi bạn phải bỏ ra quá nhiều công sức để tạo ra căn phòng trong mơ của mình đâu!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Gạch giả

01:44 Ý tưởng cho phòng bạn gái

03:58 Cách tái sử dụng áo len

10:39 Dùng chiếc mút lau để trang trí tường

11:45 Thiết kế hình học

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

16 Comments

  1. No no no just because you’re running out of views you don’t get to switch to my nationality.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *