28 CÔNG CỤ LÀM ĐẸP BẠN SẼ CẦN CHO CUỘC SỐNG NÀYNHỮNG SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO MÀ BẠN KHÔNG BIẾT

Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới nhằm giảm bớt cuộc sống của bạn và tăng tốc thói quen làm đẹp. Không ai muốn dành hàng giờ trước gương, tốt hơn là vui chơi với bạn bè hoặc đọc một cuốn sách thú vị mới thay thế. Trong video này, có một lựa chọn tuyệt vời các sản phẩm làm đẹp mới sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề. Rất nhiều người có mí mắt rũ xuống và nó có thể làm hỏng toàn bộ diện mạo. Bạn có thể tạo nếp nhăn tạm thời bằng băng dính mí mắt. Sản phẩm này rất phổ biến ở châu Á và đôi mắt của bạn sẽ trông thật hoàn hảo vì chúng sẽ to hơn và mở hơn. Áp dụng băng keo mí mắt không phải là một quá trình khó khăn và bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn từng bước trong video này.
Vẽ lông mày đều và đầy đủ có thể là một thảm họa vì mất rất nhiều thời gian mỗi sáng, nhưng chúng tôi đã tìm ra một giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trán tem là một lựa chọn độc đáo và không đau để thử. Vâng, nghe có vẻ buồn cười nhưng bạn sẽ có thể đạt được một hình dạng hoàn hảo trong vài giây. Bạn sẽ thích kết quả!
Ý tưởng tiếp theo thật tuyệt vời! Bạn đã bao giờ nhìn thấy một máy giặt thu nhỏ cho bọt biển trang điểm? Nó có một tiện ích siêu dễ thương sẽ làm cho bọt biển của bạn hoàn toàn sạch sẽ. Bạn sẽ cần đổ đầy máy mini đáng yêu này bằng nước và xà phòng, đặt bọt biển vào bên trong và nhấn nút. Hơn nữa, nó có một vòi nhỏ để thoát nước bẩn. Tôi cần nó càng sớm càng tốt
Bạn có thể nói rằng vẻ đẹp tiếp theo trông giống như ma thuật thuần túy nhưng một nền tảng không thấm nước tồn tại và nó là một lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết mưa hoặc tiệc bể bơi. Bạn sẽ không sợ mưa, tuyết, mồ hôi và làn da của bạn sẽ trông thật hoàn hảo và sáng mịn.
Da có thể tối hơn ở những nơi như khuỷu tay và đầu gối. Khuỷu tay thâm trông khủng khiếp nhưng không cần phải khó chịu bởi thực tế này. Chúng tôi biết một sản phẩm tuyệt vời sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Bạn có thể mua một loại kem sẽ làm trắng da và loại bỏ bóng tối.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thủ thuật cho bụng phẳng
00:26 Băng làm đẹp mí
01:00 Máy giặt để làm đẹp
02:59 Gối cho ghế văn phòng
03:59 Móng chống thấm
04:31 Kem cho khuỷu tay thâm
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

18 Comments

  1. Cái vụ thoa bột ngô và ca cao lên tóc dầu chắc ko dành cho người tóc màu đen 🙁

  2. Mấy thứ này đều rất đơn giản nhưng lại không có dụng cụ.😩😩

  3. Mấy đứa trẻ trâu hay bình luận cmt đầu ,like đầu

  4. Cái máy giặt mình đã mua dùng thử , và phải vứt đi vì nó giặt ko sạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *