TIN KHẨN CẤP-Trung Quốc BÁO THÙ Phóng Hàng Ngàn Quả TÊN LỬA Tấn Công Tàu SÂN BAY Của MỸ trên BĐTIN KHẨN CẤP-Trung Quốc BÁO THÙ Phóng Hàng Ngàn Quả TÊN LỬA Tấn Công Tàu SÂN BAY Của MỸ trên BĐ
MỜI BẠN THEO DÕI VIDEO VÀ NHỚ BÀY TỎ QUAN ĐIỂM QUÝ BÁU CỦA BẠN ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG THẢO LUẬN NHÉ!
#TinHoaKy #tinbiendong #baituchinh
Cảm Ơn Các Bạn Rất Nhiều!

Subscribe để cập nhật tin mới nhất xin cảm ơn!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

20 Comments

  1. cac ban co cach nao xao bo youtube cau nguoi noi thong tin sao nay khong? bon cong san la loai tuyen chuyen no lao

  2. VÂY HÅ ??? CHOI TRÒ HÙ DOA CHÉM GIÓ HÅ T. NHÓC ? MY SO QUÁ ! SO QUÁ ! E SO A TÀU KHUA QÚA BĂN THU XEM COI ! Hi hi hi… CHÊT ME RÔI ĐÉO NÔ !. .

  3. dám không ??? chó sủa thường là chó không cắn…ngoài ra…bắn tàu chiến Mỷ ngoài hải phận quốc tế…đó là hảnh dộng chiến tranh, có nghe ông đại ta mỹ nói với phóng viên không? chỉ cần bắn vào tàu chiến mỷ…không cần phải là hàng không mẩu hạm…là cài tên Trung quốc sẻ không còn trên bản dồ thế giới,..ông ta chỉ nói nhò nhẹ thôi…không cần phải dao to búa lớn…như nhửng thắng tướng trung công ba hoa trên mang báo nhà…. rỏ là nói phét… tiêm kích j 20…nói là tàng hình….tàng hình cái con mẹ nó….khi bay nó tỏa khói sau ống jet…"một làn khói trắng…giống như trong bài ca của trịnh công sơn…thì còn mẹ cái gì gọi là tàng hình !!!!…xâm nhập vào đâu…không biết…vào mỷ là "chết toi" ngay….sức mạnh của trung cộng chỉ để hù dọa các nước nhỏ thôi… ba cài tiêm kich hàng dỏ,m. hàng nhái mà đem ra nổ với phương tây là chết ngắt…nòi gì đến mỷ …phét vừa vừa thôi…..lạy ông đó !!!

  4. Dit me tin vit dung nghe may thang khung nay noi ba con oi.No dang kiem views. Do toi

  5. My oi la my, hang ngan ten. Lua ban vao tau San bay thi My teo chim roi. So chua .???

  6. Từ tạo thiên lập địa đến giờ, bọn tàu khựa chỉ nói phét, giặc mồm, chứ không có con mẹ gì..tên lửa gì mới ra khỏi nòng là đã nổ, cha con bọn chúng tự giết nhau chứ bắn ai. Coi chừng Mỹ cho bọn tàu khựa đi thăm bà thủy trong ba giây thôi, ông nội bà cố bọn tàu khựa làm mồi cho cá mập hết cho tởn kinh. Không xa, 1 ngày rất gần đây thôi. Chờ xem!!

  7. TQ tuy có được địa lợi hơn mỹ có tên lửa siêu thanh Max10, Tên lửa đông phong, vũ khí hạt nhân. Nhưng cũng chỉ là kẻ có mắt không tròng khi mà alamid về khu vực “51” của mỹ có gì haha mỹ không công bố vì đó là bí mật. TQ ngáo đá không biết khi họ biết đi thì mỹ biết chạy, khi TQ biết chạy thì mỹ biết bay, khi TQ biết bay thì chỉ là chim sẻ so với đại bàng. TQ nên biết đập Tam Hiệp vỡ thì còn khốn nạn hơn khu trục hạm mỹ chìm. Không chém gió đâu vì nó đã được cài đặt lập trình với siêu bom H-U235 khủng thổi bay Tam Hiệp cùng hang thần trú ẩn

  8. Bạn đọc tự trọng ngày càng băn khoăn,nghi ngại đén mức hầu không muốn nghe ra rả tin giật gân,thổi phồng xuyên tạc có ý đồ NÓI LẤY ĐƯỢC không chân thực,bỗng thấy mình bị lường gạt bởi những tít "treo đầu dê bán thịt chó" xào đi xáo lại truyền độc hại có dụng ý tạo một không khí bi quan,bực dọc,lo âu.Thảng hoặc những đài lớn xưa nay có phần nào đáng tin thì vẫn được nghe và thính giả sẽ tự nhận định theo cảm quan độc lập riêng mình.

  9. Ngày đéo nào cũng tin mới nhất.toàn mấy cái tin không có thật thì đưa lên làm lol cmm à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *