Phim Hay 2019 | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập 59 | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Chân Mệnh Thiên Tử
►Diễn viên : Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Từ Hải Kiều, Lý Tiến Vinh,…
►Nội Dung: Tương truyền vào thời Nguyên triều có rất nhiều cao nhân, thuật sĩ trên giang hồ tìm đến vùng núi thiêng vì lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn năm hiếm có. Theo lời nhiều người, nếu ai may mắn chôn cất người thân của mình vào long huyệt đó thì hậu duệ sẽ xuất hiện chân mạng thiên tử mang trọng trách gánh vác giang sơn, lật đổ Nguyên triều hủ bại, lập nên một triều đại hòa bình mang lại hạnh phúc ấm no cho lê dân bá tánh. Ít lâu sau, có 3 đứa trẻ là Trần Hữu Lượng của Trần gia trang, Hàn Lâm Nhi – ấu chúa của Bạch Liên giáo và cậu bé Chu Trùng Bát – con trai của Chu Thất và người hầu ở Trần gia Yến Nương… lần lượt ra đời. Điều đặc biệt là dù không sinh ra cùng một nơi, cùng gia cảnh nhưng ngày cả 3 cậu bé chào đời đều xuất hiện thiêng long, trời đất rung chuyển, sấm chớp vang dội… dân gian gọi đó là điềm báo chân mạng thiên tử xuất hiện.
Ngay từ nhỏ, Trần Hữu Lượng đã được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn kinh thư nên nhận thức và hành vi vượt xa chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, do được sư phụ tiết lộ bản thân chính là chân mạng thiên tử nên cậu ta luôn cao ngạo, hóng hách. Khác với Hữu Lượng, Lâm Nhi dù là thánh đồng của Bạch Liên giáo, được dạy võ công từ nhỏ, có phép thuật phòng thân nhưng cậu không kiêu căng, hiếu thắng mà luôn sống chan hòa rộng lượng, yêu thương, giúp đỡ mọi người. Riêng Chu Trùng Bát, dù chỉ là cậu bé chăn trâu côi cút nhưng ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ bản chất thông minh, tính tình hiền lành, cương trực và có khả năng cầu được trời cao giúp đỡ mỗi khi gặp nguy khốn.
Đoán biết chân mạng thiên tử đã xuất hiện, Lưu Bá Ôn – vị bán tiên có võ công cao cường, phép thuật tinh thông và biệt tài tiên đoán quá khứ vị lai đã xuống núi mang theo trọng trách tìm kiếm và phò tá người mang chân mạng thiên tử lật đổ Nguyên triều vì hạnh phúc của bá tánh, vận mệnh nước nhà. Sau khi tìm được thiên thư và bức ngũ hổ đồ quí giá, Lưu Bá Ôn bắt đầu bôn ba khắp nơi đi tìm tung tích vị hoàng đế tương lai. Trong lúc Lưu tiên sinh có chút manh mối về vị chủ nhân mà ông cất công tìm kiếm thì phía Nguyên triều cũng gấp rút hạ lệnh truy sát người mang mệnh rồng có khả năng nguy hại triều đình. Ai mới thật sự là chân mạng thiên tử? Trần Hữu Lượng, Hàn Lâm Nhi hay Chu Trùng Bát?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ChânMệnhThiênTử #PhimHay

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

43 Comments

 1. Chi Mập nay giống búp bê qua. Anh em hay sam hoi va tin vào Tin Mừng cua chua Giêsu. Ban vào google: cha Long. Ban se ro

 2. Cái đoạn tú anh đạp tay trùng bát cười xỉu,đạp tay đau rồi còn cười đc… 😂🤣😁😆

 3. Mỗi lần quỳ là động đất chắc lúc động phòng ít tư thế lắm nhỉ🤣😂😂

 4. Tiểu Hoa cô nương…lừng danh giang hồ vkl 🤣🤣🤣 ông Trùng Bát lầy vl

 5. Hai thằng con của ông Quách là hai thằng điên chả giống cha mình

 6. Trùng bát cứ quỳ là động đất . Vậy lúc động phòng thì ít kiểu chơi lắm nhểy👏

 7. Kh biết ông Hữu hộ pháp có phản nữa kh nhờ

 8. Ta không muốn ảnh hưởng tiếng tăm trong giang hồ nên sẽ giúp ngươi. Cười đau cả ruột

 9. lấy cốt phim tân bảng long thần và phim hoàng đế ăn mày

 10. Tú Anh suốt ngày khóc khóc..mắc mệt. Trùng Bát cười duyên dể sợ luôn

 11. Ghét con tú anh, thích thác nhã ở bên trùng bát hơn với mấy người khác nữa mọi người ạ

 12. Con đỉ lồn tú anh. Gặp là khóc. Khôg khóc thì ấp a ấp úng. Nhìn chán vãi cl ra

 13. thích chị Mập ghê á hài vl ra 😂😂 cười như bà cụ luôn

 14. Đĩ ngựa tú anh
  Ng ta noi thi k nghe
  Cứ cái kiểu nưng l thấy ghét

 15. Ai thích điệu cười của Tiểu hoa cô nương giơ tay😍

 16. 💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💆💇💇💆💇💆💇💆

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *