Hướng dẫn cách nhanh gọn xác định vị trí nhà đất trên sổ đỏ, sổ hồng cho điện thoại iOs và AndroidHướng dẫn nhanh cách xác định vị trí đất trên bản đồ bằng phương pháp đơn giản, dễ làm, cập nhật tháng 6 năm 2019.
Khi đã có vị trí đất các anh chị có thể xác định độ cao của thửa đất so với mặt nước biển để tránh mua phải khu ngập úng theo cách sau:
Cách đây không lâu tôi có viết bài viết nội dung cũng là chia sẻ cách xác định vị trí lô, thửa đất dựa vào xem toạ độ trên sổ đỏ, xem toạ độ trên sổ hồng, cách định vị lô đất trên google map.

Đây là phần mềm xác định vị trí thửa đất. Phần mềm này mới được ra mắt vài tháng thôi và có lẽ sẽ nhanh gọn hơn cách làm cũ khá nhiều. Anh chị và các bạn có câu hỏi gì cứ để lại trong phần bình luận giúp tôi nhé. Nhớ đừng quên đăng ký kênh giúp tôi nữa nha ^^!
Thăng Dự Án – 0982286486

Thông tin cá nhân của tôi tại đây
Website :
Facebook :
Fan page :

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

13 Comments

  1. App cho iphone hiện tại đang được chỉnh sửa nên tạm thời không còn trên appstore. Các bạn cần dùng thì có thể tải phần mềm trên Android. Những người đã tải app trên iphone vẫn có thể dùng bình thường.

  2. a ơi sổ ở quận 12 tphcm mà k có toạ độ thì làm sao để xác định vị trí khi đất để check quy hoạch ạ

  3. sổ e không có thấy tọa độ thì làm sao ạk .có thể tìm tọa độ được không anh .e ở kiên giang mong a trả lời ạk

  4. Tìm giúp e tọa độ này ở đồng nai xã quảng tiến với : 417142.782467; 1210591.692035

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *