7 Đại Kỵ Phong Thủy Không Để Ý Khiến TÀI VẬN SA SÚT, Cả Đời TRẢ NỢ, Đừng Mong Giàu Có7 Đại Kỵ Phong Thủy Không Để Ý Khiến TÀI VẬN SA SÚT, Cả Đời TRẢ NỢ, Đừng Mong Giàu Có”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Hãy căn cứ vào mệnh của gia chủ để chọn được một hướng đặt sofa lý tưởng. Không Để Ý Khiến TÀI VẬN SA SÚT, Cả Đời TRẢ NỢ, Đừng Mong Giàu Có, Có một số hướng vượng như hướng chính Đông, hướng Đông Bắc, hướng Nam.
Những vật dụng dễ vỡ không nên đặt cạnh sofa như gương, đèn chùm. Điều này gây tâm lý bất an đến cho mọi người.
Vỡ gương là điềm báo xấu trong phong thủy báo hiệu làm ăn thất thoát, lỗ vốn.Không Để Ý Khiến TÀI VẬN SA SÚT, Cả Đời TRẢ NỢ, Đừng Mong Giàu Có, Vì vậy, Không Để Ý Khiến TÀI VẬN SA SÚT, Cả Đời TRẢ NỢ, Đừng Mong Giàu Có, cần tránh đặt gương ở sofa là vị trí người qua lại nhiều nhất.
Không Để Ý Khiến TÀI VẬN SA SÚT, Cả Đời TRẢ NỢ, Đừng Mong Giàu Có, Ngoài ra, Không Để Ý Khiến TÀI VẬN SA SÚT, Cả Đời TRẢ NỢ, Đừng Mong Giàu Có, bạn cũng có thể đặt một số vật có giá trị phong thủy tốt bạn có thể trưng bày trong nhà như: thuyền gỗ tài lộc, ông thần tài, bình sứ, cây tiền, đồng xu cổ, Căn bếp là nơi đem lại may mắn và tiền tài đến với gia chủ. Hơn nữa, căn bếp còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.
Vì vậy, cần bày trí nội thất căn bếp sao cho hợp lý để tránh những điều xấu xảy đến.
7 Đại Kỵ Phong Thủy, Theo phong thủy, 7 Đại Kỵ Phong Thủy, tủ lạnh và bếp ga phải được để cùng một phía đối diện với bàn ăn.
Bếp ga là nơi chứa những nguồn năng lượng ấm áp, còn tủ lạnh chứa nguồn lương thực từ thiên nhiên. 2 khu vực này kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa sự cát thịnh, hưng vượng và giàu sang đến ngôi nhà.
7 Đại Kỵ Phong Thủy, Vị trí của nhà vệ sinh bạn đặt ở đâu?7 Đại Kỵ Phong Thủy, Nơi này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Theo phong thủy, trong nhà vệ sinh chứa nhiều khí xấu.
Nếu khí ô uế này thoát ra ở những vị trí đường tài lộc vào nhà sẽ gặp sự cản trở khiến gia chủ làm ăn thất bại và còn, 7 Đại Kỵ Phong Thủy.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

2 Comments

  1. Theo tôi lỗi lớn nhất là không chịu tu chí làm ăn, không thay đổi tư duy kinh tế hợp thời đại thì mới không thể giàu.

  2. Tôi sinh 27 / 8/ 1961 Tân Sửu mang thô vậy xin mệnh xem dùm Tôi nam ngu quay đâu huong cho đúng và bếp đat HUONG nào cho tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *