5 Loại Người Trên Đời Tuyệt Đối Tránh Xa, Không Kết Thân Kẻo Rước Họa Vào Thân Mình5 Loại Người Trên Đời Tuyệt Đối Tránh Xa, Không Kết Thân Kẻo Rước Họa Vào Thân Mình. Trong “Khổng Minh tâm thư”, Gia Cát Lượng đã viết một bộ binh thư, cũng là một bộ mưu lược nhận biết tiểu nhân và quân tử. Trong đó, Gia Cát Lượng đã liệt kê ra năm loại người được gọi là “tiểu nhân”, tuyệt đối không thể kết thân.
Đại ý mà Gia Cát Lượng muốn nói chính là, cho dù là trị quân hay là thống trị đất nước thì có năm loại người luôn phải chú ý không được kết thân. Họ là mầm tai họa khiến cho quốc gia bình an và quân đội vững mạnh phát sinh hỗn loạn, rối ren mà đi đến suy bại.
Tử Vi Trắng là kênh youtube chia sẻ các nội dung về bài học cuộc sống, triết lý cuộc sống và những kiến thức bổ ích của phật giáo. Với mong muốn tạo ra 1 chương trình bổ ích cho thính giả lắng nghe và trải lòng trong cuộc sống bộn bề, xóa bỏ đi những ưu phiền, lo toan mệt nhọc trong cuộc sống và những kiến thức hữu ích giúp cho thính giả có được 1 cuộc sống tốt hơn.
Hy vọng những video chúng tôi đăng tải được khán thính giả luôn ủng hộ và lan tỏa cho mọi người cùng biết đến.
Nếu quý vị thấy nội dung hữu ích hãy nhấn đăng kí kênh và nhớ nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mỗi khi chúng tôi đăng tải lên video mới, nếu thấy nội dung hay hãy like và viết coment đánh giá để ủng hộ chúng tôi làm tốt hơn nữa.
Chân thành cám ơn quý vị đã theo dõi, chúc quý vị và gia đình có cuộc sống vui vẻ, an lạc.
Đăng kí theo dõi kênh:
#TửViTrắng
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: [email protected]

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

6 Comments

  1. Haha… hiện nay con người đều như vậy.
    Tìm người trung thành… hiền đức trịu người có một..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *