33 Ý TƯỞNG VÀ THỦ THUẬT LÀM MÓNG !! MẸO LÀM ĐẸP CON GÁITUYỂN TẬP VẼ MÓNG ĐẸP NHẤT 2019

Tôi là một fan bự của móng gel vì nó rất bền và dễ thực hiện. Ngay cả khi bạn không có kỹ năng đặc biệt, bạn vẫn có thể tạo ra những mẫu móng đẹp đó. Lợi ích lớn nhất của sơn móng gel là nó giúp bảo vệ móng khỏi thương tổn. Xem video này và học cách tạo nhiều kiểu vẽ móng từ giấy bạc móng, bột tráng gương, gel mạng nhện và nhũ.
Chúng tôi có một ý tưởng hoàn hảo cho mùa Giáng sinh đây – thử làm móng gel tạo hình. Bạn sẽ bị ngạc nhiên bởi độ dễ của nó, cũng như chẳng mất mấy thời gian. Bên cạnh đó, sau khi xem hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ biết cách tiết kiệm rất nhiều tiền. Móng gãy là một thảm hoạ và bạn không cần phải cắt hết cả chiếc móng đi đâu, do vấn đề này dễ xử lý lắm. Xem đến hết video để tìm bí kíp nhé.
Chúng ta thì thích tìm hiểu những xu hướng mới và một trong những xu hướng phổ biến của năm tới chính là móng vẽ bong bóng. Bạn sẽ cần xà phòng, sơn móng gel và cọ makeup. Phủ sơn lót lên móng và chồng một lớp màu bạn thích lên. Đặt mút xốp lên móng và để trogn 2 phút. Gỡ mút ra và phủ sơn bóng lên. Một ý tưởng màu sắc khác là sơn móng vân đá. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích vẽ móng sắc màu. Kiểu làm móng ưa thích nhất của tôi là sử dụng bột phản quang. Đầu tiên, phủ móng bằng sơn lót, sau đó sơn màu ưa thích của bạn và để khô. Cuối cùng, dùng cọ makeup nhẹ nhàng phủ bột lên móng. Sơn lớp bóng lên trên cùng. Tận hưởng nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Móng gel cấu trúc
00:38 Mẹo chữa móng gãy
01:18 Móng bong bóng
02:08 Móng vân đá
04:25 Cách dùng giấy bọc móng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

11 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *