Vận hạn tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020

33 Comments

  1. Người mê tính là ngu ngốc nhất sống là trước là phải vì mình nhưng đừng bao giờ gì mình mà hãm hại người khác thì dù có kiếm được nhiều tiền thì cũng sẽ bay hết do nhân ác tạo ra sống là phải chịu nhân quả của quy luật nhớ nhé gieo nhân ất nhân quả chồng rau được rau chồng đậu được đậu cân nhắc với những gì mình mà làm mình tạo ra nhớ nhé có nhân ắc có quả

  2. Tôi nghĩ không có tuổi nào kỵ cả cũng không có tuổi nào hợp với mình cả nhớ nhé mình thích thì nó sẽ hạp không có tuổi hạp hay không hạp chỉ có con người hạp với nhau hây không mà thôi đừng mê tín quá mà lỡ mất cơ hội sống với một người mình yêu thương nhớ nhé cả nhà tình thương yêu là do mình dung đắp mới có chớ không có bất cứ ai có thể ban phúc giá họa cho mình được hết bàn tay nắm hay mở là do mình chớ không có một đấng tối cao nào có thể làm được nhớ nhé

  3. Vợ canh thân ck nhăm tý nè gặp nhau là chửi nhau như chó với mèo có gì họp

  4. Mình canh thân nghèo .Không còn nghèo hơn .Nói tóm lai .nghèo nghèo nghèo .còn bạn không người nào tốt .Thầy chán sống .

  5. Anh xem dum cho vợ chồng em coi có hợp ko chồng 9/10/1980-vợ 25/5/1980

  6. Vợ canh thân.chồng nhâm tý.ở nhau có hộp tài o anh

  7. tuổj canh thân như mình sjnh 07-07 -80 và0 ban đêm là lổj số, số đẵ khổ lạj còn khổ hơn, cách đây vàj năm mất đj một số tjền lớn, cộng thêm kẻ gjan cắp xe,trục trặc chế độ nhà nc,k0 đc hưởng, gjờ trắng tay lạj tay trắng,các bạn tuổj canh cùng chung cảnh ngộ nhé.

  8. Minh 05-10-1980 lay vo 2013 den cuoi nam 2017 thua lỗ hêt 2 can nhà và bị 3 nguoi ban lua het tien.bay tay trang luon.khong biet ngay mai se ra sao day?

  9. Đúng làm nhà vào tuổi, tứ tấn tài là tốt và gặp may mắn hơn cả.

  10. Mình sn 1980 mình không biết người ta nói mình thông minh đẹp trai. Nhưng mình bị vận hạn nặng đã một nữa đơi người rồ.i lại làm lụng chăm chỉ mãi có khá lên được đc đâu giờ cũng chẳng còn gì. Đến bây giờ cũng chưa có vợ con gì. Sao cái số của tôi khổ quá chắc nằm xuống ba tấc đất thôi.

  11. Đmxl đã làm con người thì mỗi người có cái khổ riêng, sanh lão bệnh tử là cái khổ chung, xl hết sức

  12. Theo mình thấy chả có ông nào canh thân mà giàu cả. Toàn bị bạn bè phản thôi. Định mệnh cũng là công.việc đó mà mình làm là gãy nhưng người khác là thành. Nhiều lúc ức mà ko biết tại sao??? Nhiều khi nghĩ là ý trời cho nó nẹ

  13. 2020 tuổi canh thân 1989 kết hôn với quý dậu 1993 được ko dạ. Nên sinh con tuổi gì thì hợp ạ

  14. nối mấy người làm việc ko vậy sao ko nghe máy thấy mấy người làm thê vậy

  15. Nho truong trình xem hộ tôi gia đạo và tài lộc, sinh 03.05.1980.duong lịch, nam mang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *