Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 15/12/2019 | SETTV www.setchannel.tvTT Trump muốn Thượng Viện kéo dài sự truất phế ông

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 15/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

41 Comments

 1. Bọn thiên tả chống TT Trump hãy đào lô cốt và nón Cối . Lion TT Trump và giàn cố vấn của ông sẽ phản pháo một cách ngoạn mục vào đảng thổ tả để cho công chúng Mỹ nhận Rỏ hành Vi tồi bại của đảng DC. Bọn chống TT Trump chuẩn bị vali,có thể bị đá văng ra khỏi nước Mỹ.

 2. Toàn bộ cuộc luận tội là Bịa đặc của đảng DC, toàn là Hearsay ,thì toàn là vu khống. Khi đảng DC đưa lên Thượng viện, bảo đảm hồ sơ luận tội sẽ bị Thượng viện quăng vào sọt rác.

 3. Đảng DC đang cố ôm cái phao luận tội để khỏi bị chết chìm do chiến dịch tát cạn đầm lầy của Thần bài TT Trump. Luận Tội là trò bẩn của đảng DC nhưng sẽ bị TT Trump Đưa đảng DC ra tòa tội tham nhũng. Đảng DC luận tội TT là muốn " lấy vú lấp miệng em" để TT Trump không có thời giờ để báo tội của đảng DC. Chờ xem TT Trump phản pháo, bọn chống TT Trump chuẩn Bị mủ cối.

 4. Nhà báo đổ dũng là thầy Bói đui. Mỗi quẽ của Thầy là Hên Xui, còn đúng hay không là chờ khi có kết quả. Kkk

 5. Sau khi luận tội TT Trump được minh bạch, Quí vị sẽ coi TT Trump sẽ khui những vụ tham nhũng của đảng DC, con gái của bà Pelosi, con trai ông cựu phó TT là hunter biden và bà Hilary ra trước công chúng. Sẽ coi những màn phản công của Lion Donald Trump.

 6. Pelosi đang trì hoản chưa dám trình lên Thượng viện, và bà đang cố gắng tìm thêm bằng chứng giả để đưa lên Thượng viện.

 7. Ko the hieu do zung may huyen thuyen cai gi?
  May lam cong tac truyen thong ma nguyen tac can ban , dao duc nghe nghiep ve truyen thong may cung ko biet ha? lam truyen thong hay bao chi la phai trung lap ko thien vi va nhat la ko co quyen duoc phan xet. cai kieu truyen thong cua may la truyen thong tho ta. co khac gi cs.

 8. Trước giờ có thằng khùng nào nó chịu nó khùng đâu, bảo nó là khùng nó chửi cho "tắt bếp", cũng như ở đời ai chịu cha ăn cướp bao giờ !

 9. It’s a joke & all b.s. I bet 1 to 10 Trump is still the president and he’ll win 2020 again as long as the economy is good likes now. Be realistic, Americans are not stupid, fake news will not influence them anymore

 10. Đám sbtn xàm xí bợ đít dân chủ thông đồng với qủy đỏ quái thai csvn nên về vn sống và làm ăn với chúng đi

 11. Do Dom oi! Thang ADAM SHIT. DOI LUAT CHOI O HA VIEN! THI THUONG CUNG DOI LUAT CHOI THOI! DOI VOI BON HUMAN SCUM PHAI DUNG LUAT SCUM DE CHOI VOI TUI NO!

 12. Chiến tranh Thương mại !
  D.Trump đã chịu thua và chấp nhận quỳ gối trước mặt T.C.Bình.

 13. Tin tốt cho Trump không phân tích. Tin xấu cho Trump phân tích sâu sắc. Tin mơ hồ phân tích sao cho Trump bất lợi

 14. Xin cho hỏi tại sao hạ viện không cần gì mà vẫn luận tội và chỉ vì một tin nghe qua nhiều người

 15. Ông Trump phải làm gì cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. Và công bằng thương mạu cho nứic Myyx. Và muốn tác cạn đầm lầy nhỉ

 16. Điều tra tham nhũng là làm mấy an ninh quốc gia. Không hiểu. Giống cộng sản chống tham nhũng chẳng khác gì chặt tay ta

 17. Luận tội sao không cho đối chất nhỉ. Cộng sản mới làm như vây. Vậy nước Mỹ hiện nay là cộng sản hay Dân chủ nhỉ. Đảng Dân chủ vì nước Mỹ hay Tàu cộng nhỉ

 18. Chính – Phủ Đệ – Tam…phải trở về… (Xin mời theo Rosa Bùi , Thày Lâm-Minh-Sơn , Kim-Lan , Pha-Lê,
  Đây : lời thách đố : hùng hồn ghê ! Kim-Xuân , Triệu-Thị-Trinh , Ngọc-Nguyễn , Lệ-Hằng , Kim-Mai ,
  Gửi : Tên , Địa chỉ , số Điện thoại… Hoàng-Tôn , Đông-Tà..v…v…và Francis rất chi tiết , xin kính mời )
  Đến nước NA – UY : không có chê…
  Toàn Thắng ; " ÔNG " mời đến giáp mặt ! ( Ông : Võ-sĩ Solvang Francis )
  AI ! nói : Chính – Phủ bỏ " Bùa Mê " !
  Tài , Danh : chiến đấu với FRAN – CIS…
  Tổ – Quốc ; Hy – Sinh : dựng lại QUÊ ./.

 19. Đang nghe ĐD nói phân tích hay quá nhưng phải ngưng xem. 2020, ông Trump thắng là cái chắc rồi. All Vietnamese will vote for Trump because of Chinese invasion. Tôi chống đám đi dân lậu, ăn phúc lợi làm tiền mặt… tui vote for Trump (Dung Taylor gọi là ông Trấmp). 1 ngày nào đó tui ăn quéo phe, làm tiền mặt, tui chống Trấmp.

 20. Người việt gốc chệt nên xứng xái bùa lái bùa khự 😹😹😹😹👐👐👐🙏🙏🙏🙏

 21. tôi vẫn ủng hộ tt trump làm giàu cho nước Mỹ là tuyệt vời… cầu mong cho ông thắng cử thêm 1 nhiệm kỳ nữa

 22. Đỗ Dzũng thật là có tài thuyết phục! Dzũng có thể lái câu chuyện đúng thành sai. Tôi xin bái phục…! Nghe Dzũng đề cập về đảng Cộng Hòa swing voters và có lẽ Dzũng đã quên đề cập về đảng Dân chủ swing voters? Tôi đoán rằng có thể những người Dân Chủ tất cả là những người cấp tiến thích Xã Hội Chủ Nghĩa (Xếp Hàng Cả Ngày) để hưởng phúc lợi từ người đóng thuế nên không có swing voters.

 23. Ông trump là ttThỏng lo cho nước mỷ và dân. đám dân chủ là ăn hại ko lo cho đất nước mà tối ngày lo phá ông trump chúc ông trump được nhiều sức khỏe

 24. dung vay khong cong bang va khong muon " tha bong" ma la fai can co " banh chung va Minh Bach".

 25. Thưc ra ở môt nước cho là dân chủ thì luân tôi tổng thống chỉ là mi dân còn ông tt mỹ vẫn o sao hết vì ông lam lơi cho mỹ

 26. do zung rat xuat sac. ly luan hay . anh nen lam chuong trinh 1 minh vi chi co anh la gioi la so 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *