Phần Kết Quả – Công Bố Quán Quân | Tập 15 – Liveshow Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí 2017Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:

Giọng Hát Việt Nhí/ The Voice Kids 2017 với các HLV: Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookies, Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

23 Comments

  1. Moá Như Ngọc_Hoài Ngọc_Ngọc Ánh toàn Ngọc 😂😂. Yêu VCT lắm cơ, cung hỉ cung hỉ . Team VCT

  2. Biết quán quân rồi mà vẫn hồi hộp qúa chúc mừng hlv vũ cát tường

  3. Chúc mừng Ngọc Ánh và hlv Vũ Cát Tường. Rất thuyết phục rất xứng đáng👍

  4. nếu lấy 100% trừ ngược lại thì tỷ lệ % của 2 Á quân không hề cao hơn Đình Tâm. Ctrinh ko công bố % của 2 á quân nên kết quả kia coi như đã được sắp đặt rồi. Mặc dù các em đều xứng đáng nhưng hãy tôn trọng tỷ lệ bình chọn của Khán giả.

  5. Sao không công bố tỷ lệ bình chọn của hoài ngọc và như ngọc xem là bao nhiêu nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *