NGƯỜI VỢ CÓ HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG NHẤT TẠI GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG ĐẦU NĂM 2019Phép lạ Lòng Thương Xót Chúa tại Giáo Điểm Tin Mừng.
Video mang tính chất phục vụ cầu nguyện, hướng về lòng Chúa xót thương.
Kênh sưu tầm nguồn video để phục vụ Quý vị yêu mến Lòng Thương Xót Chúa.
Quý vị Đăng Ký để nhận thông báo khi có video mới nhất và chia sẻ cho mọi người nhé:
* Địa chỉ giáo điểm tin mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1 xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, tp .HCM
* số điện thoại Cha Long 0903 760 933.
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC VÀO CHÚA !
* Nguồn Video được xin phép lấy từ Giáo Điểm Tin Mừng với mục đích chia sẻ và loan báo lời Chúa và lòng thương xót Chúa đến với tất cả cả mọi người. Quý vị Đăng Ký để nhận thông báo khi có video mới và chia sẻ cho mọi người nhé.
———————————————
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, nhớ đăng kí kênh để nhận được những video mới nhất nhé, Thanks. Nguồn:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

50 Comments

 1. Lay chúa xin chúa ban ơn chưa lành bệnh đau đầu u tai viêm tai giữa man tính lâu năm cho con a men

 2. chúa ơi. con xin chúa cầu nguyện cho thai nhi của con được bình an đến lúc ra đời, nhịp tim khỏe mạnh con chỉ biết tín thác vào lòng thương xót của chúa. amen

 3. Lay Chua con tin thac vao Chua. Xin Chua chua lanh benh ung thu phoi cho chong con la Giuse Vu Van Sinh.

 4. Con cam on cha da cau nguyen cho nhung nguoi bi benh hiem ngeo va nhung nguoi da bo chua da coi cho lai long thuong sot chua

 5. Lê thi minh đang đi làm việc ở xa con xin cha ve cong đoan cau nguyên cho con dc an binh an amen

 6. Lê thi minh con xin cha ve cộng đoàn nguyện cầu cho gđ con dc binh an ta ơn chua a men

 7. Con ko co thoi gian ca tiền bac. Nen ko có điều kiện để đi đén giáo điểm tin mừng . Co cau xin cha long cau xin chúa giup con được khỏe mạnh sức khỏe bình thường.

 8. Xin chúa laesng nghe tiêng con cầu xin va chũa lanh cho con ca moi nguoi dk khỏi mọi bẹnh tật

 9. Xin Cha và cộng đoàn hiệp ý cầu cho con là philip phê phươn sĩ phú mau hết bệnh tay chân cửng động được con cám ơn Cha và cộng đoàn.

 10. Con là trần bá thanh con tin thác vào lòng thương xót chúa giêsu con là người ngoài đạo con

 11. Nguyễn. Xin. Thiện chua. Ban. Muốn. Ổn. Lanh. Cho. Chung. Con.

 12. Lạy chúa con tín thác vào Người con xin hiệp thông cùng Cha và cộng đoàn cầu nguyện Lòng thương xót chúa cho con và Giadinh được bình an trong tay Chúa AMen

 13. Cầu xin cha cầu cho gia đình con được bình an và cầu cho gia đình con được hết bệnh. Lạy chúa

 14. lay cha xin cha va cong doan cau nguyen cho gia dinh con cai đc bang an

 15. con xin chúa nhủ lòng thương xót giúp khỏi bênh đau chân và gia đình con có sức khỏe ạ

 16. Tạ ơn chúa Giê-su Ki-tô cứu vớt chồng con là cao Hồng Phong 62 mô u. nao được bình phục trở lại con cảm ơn cha và công đoàn lòng chúa thương xót đã cầu nguyện cho chúng con

 17. HAY ~ TIN ‘THAC ‘ VAO-
  LONG _ THUONG XOT ‘CHÚA

  DUNG- NAN? LONG _
  TAT ^’ CA? LA- HONG ^_ AN ^

  TA. ON CHÚA
  ALLELUIA
  🙏🙏🙏💒🇺🇸🌅🌅🌅❤️❤️❤️❤️🌸🌸🌸🌸🌸

 18. Lậy chúa Giê-su Ki-tô xin tha thứ cho con vì chúng con là kẻ có tội con xin chúa ban cho gia đình chúng con ₫ược bình an xin chúa phù hộ cho gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc con xin cảm tạ ơn chúa , Lậy chúa Giê-su con tín thác vào chúa Amen

 19. Con xin cha và công đoàn câu nguyện cho a để người ta chả cho con tiền cho con con ta ơn chua

 20. Kính thưa quý vị.

  Trong những ngày qua, trên cộng đồng mạng cũng như trong những cộng đoàn Công Giáo ở Việt Nam xôn sao về việc cha Trần Đình Long ở Giáo Điểm Tin Mừng được bổ nhiệm về phục vụ tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn. Ở nước ngoài, riêng nơi tôi đang sống ở Hoa Kỳ, trong cộng đoàn của tôi nơi đây cũng được nhiều người quan tâm và trong tất cả, tôi nghe được rất nhiều những ý kiến và quan điểm trái chiều. Sau khi nghe qua một số ý kiến, tôi đã tìm nghe các bài giảng của cha Long, theo dõi diễn tiến sự việc và cũng đọc được lá thư chung của HĐGMVN gửi Cộng đồng Dân Chúa 2019. Sau cùng tôi đã có lập trường vững vàng để tin tưởng đứng về phía HĐGMVN và ủng hộ quyết định của các Đấng Bản Quyền Sài Gòn về vấn đề này.

  Và sau đây là những lí do: Trong vài tuần qua, trong các bài giảng tôi nghe rõ rất nhiều lần cha Long nói rằng, "cứ 3 giờ chiều là mọi người hãy nhớ "Long, Long, Long, lòng thương xót". Và trong bài giảng của “Thánh Lễ Thứ 6 cuối cùng của Cha Long – Ngày 16/08/2019”, ở phút 29, phút 33, 34, 37 và phút thứ 54, khi nhắc mọi người đọc kinh lúc 3 giờ chiều, cha Long đứng trên bục hô to theo kiểu tiếng chuông đồng hồ gõ: “boong, boong, boong,” và đoàn người ô hợp đáp lại là: “Long, Long, Long”! và ở phút 33 ngài nói rõ là sau này, khi ngài rời GĐTM, cứ mỗi khi đồng hồ điểm lúc 3 giờ “boong, boong, boong” thì mọi người hãy nhớ đến “Long, Long, Long” ! Việc lặp đi lặp lại nhiều lần sự việc này (ở những phút thứ 29, 33, 34, 37 và 54 và ở các bài giảng trước) rõ là có chủ đích.

  Thay vì dạy cho tín hữu vào lúc 3 giờ chiều chú tâm nhớ đến Chúa, nhưng ngài lại dạy mọi người nghĩ đến “cha Long” trong giờ phút linh thánh này, thật là đáng buồn về những giáo huấn sai lạc như vậy, thay vì làm vinh danh Chúa thì ngài đã tự tôn chính mình. Chính vì những sai lạc đó cũng như những sai phạm về cử hành mục vụ mà nay giáo hội đã can thiệp, cha Trần Đình Long phải rời khỏi GĐTM để đến phục vụ tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn vào ngày 17 tháng 8, 2019. Truyền giáo theo cách thức của cha Long không phù hợp với đường hướng của Giáo hội. Đạo Công Giáo không phải là "Đạo phép lạ", Giáo hội đã dạy chúng ta: “Phép lạ chỉ là để củng cố cho đức tin, có được phép lạ là nhờ đức tin, chứ không phải thấy phép lạ mới tin”. Theo đạo không phải để thỏa mãn những nhu cầu mình muốn, rồi khi những yêu cầu không được đáp ứng thì bất mãn rồi bỏ đạo. Tật bệnh/đau khổ là một mầu nhiệm trong đạo – là những nấc thang để đạt được ơn cứu độ, giúp tạo nên những vị thánh. “Thiên Chúa mang đến cho bệnh tật và đau khổ của con người một ý nghĩa và giá trị cứu độ: Mọi người cần hiệp thông vào sự đau khổ sinh ơn cứu độ của Chúa bằng việc chấp nhận những bệnh tật và đau khổ của bản thân mình.” Muốn theo Chúa Kitô phải vác thập giá, không có con đường cứu rỗi nào ngoài thập giá, vì vậy, không thể thu hút mọi người đến GĐTM tìm phép lạ để khước từ thập giá.

  Tạ ơn Chúa vì do bị cấm, nên mấy tuần qua cũng như từ nay trở đi, ở GĐTM sẽ không còn tình trạng “đặt tay chữa lành” bừa bãi, vô phép, nghịch với đức tin Công Giáo nữa, vì giáo hội không ủng hộ việc đặt tay chữa lành từng diễn ra ở đây. Việc đặt tay chữa lành ở GĐTM rõ ràng là “mang tính diễn kịch, mê tín, chứng nhân giả và kích động cảm xúc cộng đồng”. Ngoài ra việc cử hành đặt tay chữa lành trong thánh lễ cũng là trái luật phụng vụ.

  Thật khó tin khi cha Long thản nhiên nói câu này trong bài giảng: "… mười ngàn con chiên đi tìm một Mục tử" ! Ý nói là mọi người đến GĐTM là tìm đến cha Long chứ không chỉ tìm đến Chúa. Mang danh là Mục tử, là người nói về Chúa thì hãy làm như thánh Gioan, giới thiệu Chúa cho mọi người, chứ không nên lạm dụng việc rao giảng về Chúa rồi gán ghép hình ảnh mình vào lấn át hình ảnh của Chúa.

  Thưa cha Long. Nếu đúng như cha kể trong bài giảng ngày 14 tháng 8 vừa qua, là có một cặp vợ chồng già, ông cụ 86 tuổi chống gậy và bà cụ 76 tuổi lắc lư mua vé máy bay khẩn cấp loại mắc tiền nhất, để bay từ CANADA qua GĐTM mục đích chỉ để gặp được cha vào buổi sáng, rồi ngay tối hôm đó lên máy bay về lại CANADA; Thưa cha, mọi người nghe thì biết ngay là chuyện phịa, và nếu quả thật như vậy thì ông bà cụ kia đã bị tâm thần rất nặng, sao cha không tìm cách can ngăn, khuyến cáo hoặc giúp đưa ông bà cụ đó vào Viện Tâm Thần, mà ngược lại cha còn ủng hộ và vênh vang như một thành tích. Lời giảng dạy của cha thế nào mà để một cặp cụ già đã đến tuổi lú lẫn mà còn bị cuồng tín như vậy, xin cha giải thích ? Rồi còn ông ở Trung Quốc cũng vậy, ông ta bay từ Trung Quốc đến GĐTM mục đích chỉ để xưng tội rồi sáng hôm sau trở về Trung Quốc ngay! Thì ra cả đất nước Trung Hoa lớn như vậy mà không có một toà giải tội nào sao, hoặc là các linh mục ở Trung Quốc giải tội không hiệu quả. Xin cha hãy như thánh Gioan, giới thiệu Chúa cho ông bà cụ lú lẫn và ông ở Trung Quốc ngớ ngẩn kia, còn cha Long phải lánh đi; điều này cha Long vẫn nói trước cộng đoàn nhưng thật ra chỉ là môi miệng, vì ngài luôn có ý lôi cuốn mọi người đến GĐTM; bằng chứng là lúc nào ngài cũng tuyên dương, và khoe khoang là có tới 10.000, 20.000, 30.000 và 50.000 người đến GĐTM. Ngài còn hả hê cho rằng có những người ở xa từ bên kia địa cầu, CANADA, MỸ, ÚC, TRUNG QUỐC… Thiên Chúa ở khắp mọi nơi chứ đâu phải chỉ ở GĐTM, nhưng ngài thì luôn lôi cuốn, tạo cho mọi người có cảm giác cứ phải đến cha Long ở GĐTM mới nhận được Lòng Thương Xót của Chúa, hoặc phải đến GĐTM xưng tội thì mới được tha, thật đáng chê trách.

  Thưa Cha Trần Đình Long, cha quả là cái cớ cho biết bao nhiêu những vấp phạm của các tín hữu ngây ngô. Cha cũng là tác nhân gây ra biết bao phiền luỵ, khốn khổ và những nỗi cơ cực cho biết bao đồng bào ở thật xa gian nan lần mò tìm đến GĐTM. Cha phải chịu trách nhiệm vì tạo ra những sự mê muội, rối rắm gây chia rẽ trong các gia đình và các cộng đoàn – cha cũng đã là cái cớ gây ra biết bao khó khăn, rắc rối cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam. Vì cha mà các “tín hữu” của cha đã không tiếc lời miệt thị, chửi rủa các đấng bậc đáng kính ở Trung Tâm Mục Vụ Saì Gòn. Trong những tuần lễ sau cùng của cha, cha có cơ hội để hướng dẫn, có điều kiện để giải thích, tạo sự ôn hoà nhưng cha đã không làm mà còn làm cho tình hình thêm tệ hại. Cha dạy giỗ các con chiên thế nào mà để họ ngông cuồng và xấc xược như vậy.

  Những hệ lụy trên đây không chỉ ở GĐTM, nhưng kể cả ở Chí Hòa trước đây, cũng như những hoạch định chương trình náo loạn của cha ở Hoa Kỳ cách đây 5 năm mà Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Hoa Kỳ đã phát hiện những việc làm vô phép tắc, những văn bản nguỵ tạo và đã ngăn chặn kịp thời.

  Càng những ngày về cuối, cha Long càng hướng dẫn sai lạc, càng tỏ ra thiếu suy nghĩ ; bằng chứng là trong một bài giảng trong tuần qua, cha Long đã thốt ra điều khó nghe này: "… công của người này làm, sau đó những người khác đến hưởng". Ý là, công của cha Long tạo dựng nên cộng đoàn GĐTM rồi sắp tới đây các cha khác sẽ đến "hưởng" ! Các linh mục, các vị giám mục, các đấng bản quyền cũng như mọi người khắp thế giới nghĩ sao về lời nói đó của cha Long. Những thành quả nếu có được thì chính Thiên Chúa mới là tác nhân, cha Long vô tình hay hữu ý đã chối bỏ chân lý này để lộ cho mọi người thấy rõ bản chất của một con người, tính tự cao tự đại đã làm mất hết ơn khôn ngoan.

  Những lời nói trong các bài giảng thời gian gần đây là những sự vấp phạm trầm trọng, là những tỳ vết đậm nét nhất của một đời tu. Ngài thiếu cầu nguyện, thiếu bình tĩnh mà mất khôn. Mọi người hãy cầu nguyện cho cha Long vì càng những ngày về cuối tình trạng của ngài càng tồi tệ thay vì phải vâng lời cách điềm nhiên.

  Theresa.

 21. Xin cha cầu nguyên cho con với chồng con đi nước ngoài 5 năm rồi mà không xây đươc một căn nhà cho 3 mẹ con ở đến mùa lụt bạo 3 mẹ con cứ chạy nhà này sang nhà khác mà làm củng không gưởi tiền về cho 2 đứa con ăn nửa

 22. Cha giang long thuong xot Chua rat chinh xac, con rat cam Phuc cha,
  Cha rat tuyet voi. nho bai giang cua cha biet bao nhieu nguoi bo Chua , roi phai quay tro ve voi Chua,
  Nhung nguoi ngoai dao di tim den Chua, that la ky dieu,
  Cau xin Chua Thanh Than soi sang cho nhung ai tin vao Chua
  Con xin tin thac vao Chua, Alleluia.. ta on Chua

 23. Dạ thưa cha! tên con là BÙI THỊ CÚC con là người ngọai đạo ngày ngày con con ko nghỉ trưa để con nghe lời giảng của cha
  Con Ước muốn đc 1 lần vào tận nơi để đc tận mắt nghe cha giảng dạy ak

 24. Con Nông thị oanh58tuoi con xin tín thác vào chúa con xin chúa và cộng đoàn cầu nguyện cho con vi con mắc chứng bệnh thiếu máu cơ tim và xương khớp chồng con tạ văn Lý bin tiểu đường tuyp bốn và gút xương khớp thoái hóa chỏm xương đùi. Vậy con xin cha và ông đoàn cứu giúp chúng con con xin đc tạ ơn

 25. xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho chi gái con được khỏi bệnh ung thư

 26. Con xin chúa ban cho con được ơn con tin thác vào lòng thương xót chúa amen

 27. Lay chua xin chua soi sang cho cac LM neu cac cha co dip hoac co gio please den GDTM de help cha Long ngoi Toa . Amen

 28. Lạy chúa xin ngày chữa lành cho con gửi con để con nhanh biết nói và được khỏe mạnh
  Con gai con tên. Nguyễn Ngọc Diễm Phương 3 tuổi ạ
  Và con là Nguyễn thị oanh
  Con bị nhiều bệnh lắm ạ
  Con bị viêm xoang
  Abidan
  Đau dạ dày và vị trĩ
  Con bị bận thần kinh mắt cứ chớp và nháy
  Con xin chúa cho lành cho con
  Xin chúa nhận lời con..amen

 29. Con cầu nguyện lòng chúa thương xót cho cháu, đào Thị Phương Uyên, cho cháu khỏe mạnh bình thường lại, con tạ ơn chúa, xin cha và Cộng đoàn Cầu nguyện lòng chúa thương xót cho gia đình con, con cảm ơn cha

 30. Con xin cha công doan lòng chua thương xót ban cho bon dua con trai của con mạnh khỏe thông minh học giỏi ngoan ngoãn biết vâng lời gia đình con xin gửi chua và mẹ bon dua con của con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *