Hà Nội: Cháy lớn thiêu sập nhà 5 tầng ở đường Âu CơVào khoảng 12h trưa ngày hôm nay (11/3), một vụ hỏa hoạn lớn bùng phát từ căn nhà 5 tầng ở địa chỉ 114 Âu Cơ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) đã nhanh chóng lan rộng sang các nhà bên.

Nguyên nhân vụ cháy đến giờ vẫn chưa được xác định, khi căn nhà bắt đầu cháy bên trong, chủ căn nhà 114 là chị Đinh Diệu Thư cùng người nhà chạy ra đường trong tình trạng hoảng loạn. Căn nhà 114 là Công ty Nội thất D.C, chứa nhiều đồ nội thất gỗ nên nhanh bị bén lửa, khiến vụ cháy lan rộng và cháy nhanh. Chỉ chốc lát, căn nhà 5 tầng khung thép đã đổ sụp trong sự hoảng loạn của nhiều người. Khu dân cư nháo nhác dọn đồ đạc, tiếp nước cứu hỏa vì lo sợ ngọn lửa cháy lan sang những nhà bên cạnh.

Được biết, nếu trong nhà có bình cứu hỏa, chị Thư đã có thể dập tắt lửa trong nhà khi đám cháy chưa bùng phát và lan rộng. Người dân sống xung quanh phát hiện thấy cháy cũng đã hô hoán dập lửa nhưng ngọn lửa đã gần như nuốt trọn căn nhà chỉ ngay sau khi chị Thư chạy ra khỏi căn nhà không lâu.

Đến 15h30, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Tuy nhiên, ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Chỉ còn trơ lại khung sắt thép ngổn ngang, hiện xe cẩu đang đến xử lý, thu dọn phế liệu sau vụ cháy.

Hiện lực lượng PCCC đang xử lý hiện trường vụ cháy.

Nhà 5 tầng bằng khung thép lắp ghép, rộng hơn 200m2 chuyên kinh doanh và sản xuất đồ gỗ nội thất. Hiện tại ngôi nhà này chỉ còn là một đống sắt vụn chảy quăn queo, đổ ập xuống lấn cả lên một phần đường Âu Cơ, toàn bộ đồ đạc bên trong đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

* Nguồn Youtue: Vũ Hải Đăng.

* Nội dung tin: kênh14.vn

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

31 Comments

 1. Ca cai tp ha noi ma dc 1 xe cuu hoa thi ko co nc.lm am nhu cc

 2. D m cháy thế mà cứ đứng xem nó nổ cái chết cả lũ ! Đéo hiểu nổi

 3. Xe cứu hỏa là để xịt vào đám người biểu tình con cháy nhà đâu có bảo hiểm c xe cứu hỏa tới cho có mặt cháy hết là hết cháy

 4. lực lượng cứu hoa yêu kém, còn dân thì vô tu xem kg biết tránh ra xa để người ta làm nhiệm vụ, cứ bu lại mà xem cho tắt đường

 5. Đcm thằng quay video. Cút con mẹ mày vô đó mà làm thứ ngu lồn chỉ giỏi sủa

 6. Thỉnh thoan di thấy tập cháy rình rang lắm den khi có sự cố thì lũ công an pccc như con cặc, xem líp video này các bạn thấy có phải lũ pccc là uống máu lồn ko? Tại sao các người có mặt ở nơi cháy do ko dập hai xe cứu hoả do chem bẹp luôn

 7. đm, cứu hoả như chó đái , chờ khi có nước thì cháy mẹ hết rồi !

 8. Sao không chịu cứu xích nước giọng nhu day vay các bac

 9. Hoàng Công Hậu có khác.
  Đã là hậu là phía sau
  Thế nào là cứu hỏa hả mày ?
  Không cần như nước ngoài nhưng !
  Mày phải nhìn cái xe cứu hỏa ý có bao nhiêu nước có đủ cho hai thằng tre con nó tắm kg
  còn ngu hay kg thì đừng tự hào ta biết tuốt !
  Chính mày đang đứng sawu ý mày vì tên Hậu mà !

 10. Xem xong clip mới thấy sự chuyên nghiệp tuyệt vời của lính cứu hoả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *