Tránh Xa Thầy Tà – Thầy Thích Trí Quảng⏩ Đăng ký kênh ngay:
Những bài pháp thoại, pháp âm, thuyết pháp Thầy Thích Trí Quảng | Hòa Thượng Thích Trí Quảng giảng
Đăng ký (Subscribe) kênh Phật Pháp Ứng Dụng để nhận những bài pháp thoại, pháp âm mới nhất:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

49 Comments

 1. Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!Nam mô A Di Đà Phật! Con xin cảm ơn thầy rất nhiều ạ!

 2. Dạ thưa sư ông. Hàng phật tử chúng con… có đủ trí tuệ sáng suốt thì mới biết được đâu là thầy Tà đâu là thầy Chánh… Sư ông ak! Chứ bây giờ thầy Tà lại luôn miệng nói ra… Họ giảng đúng Chánh Pháp. Họ là người chứng ngộ Thánh quả. Vậy mới dể mê hoặc phật tử chạy theo đó. Thời này là vậy đó… Sư ông ơi!

 3. Nam mô a di đà phật.. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật…

 4. Thầy nói rất đúng Con có một người chị kết bạn với thầy bùa nên bây giờ chị của Con bây giờ nữa tỉnh nữa mê cứ nói là ông bà nhập nói khùng nói điên bây giờ con không biết làm sao con có khuyên chị là đi tìm đường sáng mà đi gắng cố gắng niệm phật nhưng chị Con không nghe thầy ơi có một lần Con giúp chị mà Con bị hại nhưng Con không sợ gì trong tâm của Con có phật Con một lòng hướng về mẹ Quan âm ngày đêm Con niệm phật nên Con đã thoát Qua bệnh Con rất mừng Thầy ơi Nam mô a di đà phật

 5. A di đà phật . Cung kính lạy thầy . Con nghe tất cả bài giảng của thầy trí con sáng suốt tâm con an lạc
  Kính mong Thầy luôn khỏe mạnh .

 6. Ong thay nay la phap chu trong hoi phat giao thay hay giang kinh,sao lai la thay ta ma vay de Ong giang la phat tu nghe se thanh ta quy het sao

 7. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
  Chúng con thành kính tri ân Hoà Thượng đã dạy dỗ và nhắc nhở chúng con . Con thành tâm chúc Thầy nhiều sức khoẻ và bình an !

 8. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT . Chúng con thành kính tri ân Hoà Thượng. Chúc thầy nhiều sức khoẻ để giúp cho Đạo Pháp phát triễn và trường tồn .

 9. Bạch thầy
  Con ngày nào cũng nghe thầy giảng các bài thầy giảng rất hay và ý nghĩa trong cs
  Thầy đã khai thị cho con
  Con cảm ơn thầy
  Con kính chúc thầy mạnh khoẻ , để thầy bạn giải cứu độ chúng sinh
  Con lạy nam mô a Di đà phật

 10. Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu ni Phật. Cảm ơn thầy vì bài giảng rất ý nghĩa ạ!

 11. a di đà phật 🙏con cảm niệm công đức hòa thượng 🙏

 12. Nhớ xưa Đức Phật từng dạy tứ chúng bốn điều kiện để quan sát về đức hạnh của một người tu là trên cơ sở: sát – đạo – dâm – vọng. Nếu ai vi phạm một trong bốn điều trên thì không phải là đạo sư và chớ nương tựa những người ấy.

 13. Nam Mô A Di Đà Phật🙏
  Nam Mô A Di Đà Phật🙏
  Nam Mô A Di Đà Phật🙏

 14. Nam mo a di da phat Con pháp danh Hoa Minh .Con chức thay sức khoe , vo lượng tho

 15. Ôi
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Tại sao lại để tựa clip bảo thầy là thầy tà…thầy là vị cao Tăng đừng nói z mà mang tội vô giáng

 16. Nam Mô A Di Đà Phật, Thầy giảng hay quá, con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, vô lượng thọ, Pháp Thể Khinh An, Nam Mô A Di Đà Phật

 17. Nannoadiphatnapnagluongbanxauthaybatrangxaoduongbanlanhohocduocchuadungnghexopmotdoohiendaophainghedanhtotdukhonguoclaichokhzcotuthuhoanhthaygianggiaithieuthonkhokhansuynghikhodayroithieukhokhacphucnghiepminhsanhrahoancanhototthoatkhacphucvuonglenditrongsuongngiacngixautangthuonglan

 18. Nannoadidaphatnannobosuthichcanauniphatsamhoinghiepchuongtrucacbenhtatmaquixuikhientranhxathaybq

 19. cụ ơi ,sao cu  không giang 250 giới tỳ kheo cho phật tử phân biệt thầy nào chánh thầy nào ta ,giới luật phật chế ra cho hàng tỳ kheo đem ra kiểm chứng thì biết liền thấy nào là tà đạo đội lốt thầy tu diệt phật giáo .

 20. hạnh bồ tát là người phát tâm từ bi thương người ngèo khổ thường kẻ khốn cùng sẵn sàng bố thí tài vật cho họ vả lấy đó làm niềm vui .bồ tát là người thương yêu nhân loại và các loại hữu tình , từ bi hỉ xả không làm điều ác chứ không phải là người tu chứng nên vẫn phải tái sinh luân hồi theo nghiệp báo và phước báo phước báo này còn gọi là phước hữu lậu .các bạn học phật cần tư duy điều này chứ không phải bồ tát vì muốn độ chúng sanh nên thị hiện trên cõi đời này để giáo hóa chúng sanh .đức phật và các vị alahan tu hành đắc đạo khi xả bỏ báo thân tâm an trú trong trạng thái niết bàn con tuong ung voi coi ta ba nua dau ma tai snh .

 21. NAM MÔ A DI DÀ PHÅT , NAM MÔ BÖN SÜ THÍCH CÃ MÂU NÏ PHÅT , NAM MÔ DÄI TÜ DÄI BÏ QUÁN THË ÂM BÖ TÁT 🙏🙏🙏. CON CÄU CHÚC THÄY SÖNG LÂU TRÄM TUÖI DË DÄN DÄT PHÄT TÜ CHÚNG CON 🙏🙏🙏!!!

 22. nam mo adiđa phật.con thành tâm lắng nghe lời dạy của thầy.con sẽ cố gắng sửa lỗi bản thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *