Tin tức | Chào buổi sáng | Tin tức mới nhất hôm nay 21/12/2019🔥 Dưỡng Sắc Khang – Hỗ trợ giảm các triệu chứng mụn, tàn nhang, giúp da khỏe đẹp (hộp 25 gói). Giảm 10% đơn hàng + miễn phí giao hàng.
Địa chỉ mua hàng:
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0907075897

📘 Lecan News là kênh tin tuc tổng hợp hàng ngày, chúng tôi đưa tin nhanh chóng và chính xác từ các câu chuyện lịch sử đến kinh doanh, tài chính, thể thao, giải trí và nhiều tin tức thú vị khác.

📙 Tag: #lecannews #tintuc #chaobuoisang

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

24 Comments

 1. Chào buổi sáng cả nhà, chúc mọi người một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ, đầm ấm bên người thân và bạn bè, nhớ xem tin tức trên Lecan News nha, hehe.

 2. loại người lái xe này cần thu bằng vĩnh viễn chư điều khiển phương tiện như thế chỉ có phạm tội giết người chư có phải là lái xe phục vụ khách nữa đâu

 3. Là Đảng viên và là lãnh đạo đang tại chức mà đi nhậu trong giờ làm việc rồi còn ẩu đã đánh nhau mà chỉ bị khiển trách thôi ? Chuẩn hình thức kỷ luật chỉ là hình thức chứ không đủ mạnh răng đe, hài vãi.

 4. Nên tẩy chay và khuyên mọi người ko nên mua những mặt hàng quảng cáo. Cứ thấy quảng cáo là bình luận tẩy chay liền. Như vậy là tụi chó quảng cáo sợ luôn!

 5. ĐM tại sao lại có những thằng chó tài xế như thế nhỉ ? Toàn những vụ tai nạn đường sắt chỉ vì những thằng chó tài xế như thế.

 6. +Cuop Giat Long Hanh tren toan ca' nuoc, chi' voi 3 thang cuoi nam, so TOI PHAM hinh su da tang hon 3155 Vu, hon 1200 Doi Tuong trom Cuop bi bat.!,Khung khiep chua.! Cac nuoc Asian, bao dong, CAM khong cho bon nguoi Vietnam nhap cu', vao dat nuoc cua ho.! Boi vi bon nay la .AN CUOP.!LUU MANH, AN CAP VAT.

 7. Tữ hình anh tài xế xe 16 chỗ đi vượt đường sắt như vậy thì chết người ta

 8. Sắp tết rồi ae có máu cầm nhầm hãy cẩn thận k xuân này con không về đấy

 9. người dân nào chơi bài đánh bặc thì qua campuchia mướng chỗ là cắc lực lợng đầu bò chiụ thua còn chơi ở vietnam thì chó áo sanh cỡ nào nó cũng mò đến được cắc vụ đánh bặc, đá gà ,ma túy ,bán dâm, bán xố đề, cướp hàng chỡ của dân là nghề của công an vietnam cộng

 10. Xui cho hành khách gặp phải thời điểm lái xe bị vợ bỏ và muốn tự tử

 11. May nguoi lai xe vuot au ,qua duong sat tau lua som gap vua DIEM Vuong la dung roi . Chi thiet thoi cho Hanh Khach Ma thoi . Day la Su May man 1 lan thoi nhe , lan thu 2 Khong con xac .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *