Tiểu Khí Hậu Tuyệt Vời Với Mô Hình Giàn Lan Trên Ao Cá Giữa Hà Thành[HOALANTV] Tiểu Khí Hậu Tuyệt Vời Với Mô Hình Giàn Lan Trên Ao Cá Giữa Hà Thành

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

26 Comments

  1. A Tám chủ vườn lan Phan Tom – Thanh Trì, Hà Nội 0966786187
    Các bạn cần lan thì alo a ấy nhé. E ko biết gì hết ạ!

  2. Phía trên chỉ che lưới chống nắng ko thôi hay có mái che mưa luôn vậy ạ?

  3. Cảm ơn a hà xem clip của bác e cũng học hỏi được nhiều điều bổ ích về cây lan chúc a có sức khỏe thật tốt để chia sẻ cho ace nhiều kinh nghiệm về cách chăm sóc lan

  4. Anh hà thì cao thủ rồi. Bố kiệm mới tập chơi mà chém kinh luôn….chém ẩu.

  5. A ơi, cho e hỏi. A làm video này có tiền không. Vì e thấy video của a ko thấy gắn quảng cáo ạ

  6. Khung cảnh rất đẹp , vườn lan ngăn nắp gọn gàng. Ở HN được thế này thì nhất rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *