Chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hà: Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Kiều/Thủy Tiên Hiệu Quả Cao [HOALANTV][HOALANTV] Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Kiều/Thủy Tiên Hiệu Quả Cao. Chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hà, Admin Hội Lan Việt – VOG tại vườn lan của anh ở Đức Trọng, Lâm Đồng.

Bấm nút đăng ký theo dõi kênh để cùng kết nối đam mê nhé quý Bạn.
Vui lòng chia sẻ LINK video nếu thấy hữu ích.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

30 Comments

 1. a ơi cho e hỏi kiều vuông của em sao mà thân nó teo tóp chết dần..thân còn sống lá mền k có cứng

 2. A ơi e mới mua đc lan kiều vuông ở lâm đồng. A có thể dậy cho e cách truồng và thuốc+ phân bón kg a

 3. Lan thì nói suốt ngày được mà chả thấy nói gì đến người yêu. Hnao nói về người yêu xem anh Hà :))

 4. Kích kiều cho hoa tết vào ngày tháng nào em giúp dùm anh

 5. A cho e hoi e co một gốc kiều đột biến trắng ma bj thoi gốc thi có ươm ki dc ko a

 6. A ơi cho e hỏi giò kiều của e có mấy cây ko có lá , e mới mua về có nên cắt bỏ ko a? Còn khi nào mình kich hoa dc vậy a?

 7. Bac ha oi em mới choi.em co ghep may gio kieu nhung sao nó cu moc mam tam 20cm la ngon no không thang ma cu guc suong la sao a mong bac tu van cho em với

 8. Anh Hà ơi cho em xin hỏi kiểu của em có ba giòn nhưng không ra được dễ không thiết bị làm sao anh tư vấn hộ em với

 9. chao a.cho e hoi muôn lan rưng nơ hoa minh co phai căt nươc ko .e mơi tâp chơi lan rưng nên ko biêt cach chăm mây loai hoa nơ vao dip têt .minh phai lam gi đê hoa nơ đung têt a tư vân giup e .e xin cam ơn a.chuc a luôn thanh công va co nhiêu video hay đê moi ngươi cung hoc hoi …

 10. Anh Hà có bán kiều lâm đồng k0? tôi xin số đện thoại của anh?

 11. Em rất mê kiều và sơn thủy tiên . Em mua hàng ký về thực hiện đúng theo cách anh chia sẽ , giờ tất cả các giò lan rất tốt . Chúc anh đuoc nhiều sức khỏe .

 12. Bạn ơi mình kích kiều ra nụ rồi mà nụ cứ bị vàng rồi rụng mình ko biết mong bạn trả lời giúp mình

 13. như giờ nó kín mầm quá mầm sau lên ko được làm sao a . nếu tách ra thì chăm sóc thế nào chứ cắt ra thì đứt rễ hỏng hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *