TIN BIỂN ĐÔNG 17/12/2019: KHẨN CẤP I ĐỤNG ĐỘ NẢY LỬA: TÀU ANH ĐÂM TRỰC DIỆN TÀU TQ ở BĐ để BẢO VỆ VN

41 Comments

 1. The gioi hay co lap trung quoc !… Ten tap can Binh la ten do te khat mau , ke thu cua nhan loai .

 2. Mong cho Việt Nam nấy lại được toàn bộ những gì thuộc về Việt Nam

 3. Ha ha ha Tàu cộng một mình đánh hết mọi nước , cân hết thế lưc thù địch kkkk giỏi đấy !

 4. Bák Tập quả này thành Tễnh rồi Nga mỹ anh… Ko nuoc nào muon TQ cản đuong của ho het xem za nc cờ này Bắking sai rồi (họ vì họ thôi ko fải vì VN hay vì đạo lý gì đâu các bác ạ)

 5. Trung Quốc đã 70 năm trôi qua không dám đánh Đài Loan chẳng qua nếu đánh Đài Loan là ngày hôm Đài Loan tuyên bố độc lập, tất nhiên Trung Quốc trở thành kẻ xâm lược, lúc đó Mỹ và đồng Minh can thiệp thì điều gì sẽ xảy ra, Đại Lục sẽ tan tành, và vĩnh viễn Đài Loan thành một nước độc lập,tham vọng của Trung Quốc đã trở thành tham lam đến mù quáng.

 6. quanchien.vua an cuop vua la lagv.n minh o hien gap lanh se co ac nuoc giup chi co mayog kia ra chinh 3 ko ko la cac nuoc kia se giup minh roi

 7. Thang trung công hung hang vây tai sao 3 nuocanh my vanhaat lai không danh luôn luc no gây su o eo bjeen dai loan

 8. Đánh đài Loan thì liên xô và ấn Độ mỗi nước sẻo một góc mỹ nhật sẻo mỗi nước sẻo một góc Việt Nam lấy lại các đảo mà tq ăn cướp lâu rồi ko trả kkkkaaaa

 9. Mong tq đánh thử đài loan cho cái hay chỉ dọa mồm võ mồm quen rồi
  Đánh đài Loan thì hoa lục sẽ tan rã luôn chứ tưởng bở à

 10. Cho thằng TQ mấy quả bom nguyen tử cho chết cụ nó đi, thằng tàu khựa sống bỉnh như chó

 11. Thế súng đâu mà k bắn lại phải đâm ? Thật là dở hơi quá ! Nếu là tôi, tôi sẽ cho bắn trả gấp 10 lần để nhấn chìm chúng nó càng nhiều càng tốt chư k phải chỉ có 2 tàu bị chìm đâu .

 12. Ngay chính "máu thịt" của TCB đã chán ngấy và sợ tính tàn bạo của lão ta thì còn ai dám chơi với lão. Chỉ có VN bị hắn lừa thôi.

 13. Hoan hoan ho . Mong tat ca ca nuoc danh cho cac Tau TQ chieu het , la bien dong Lang song , Thai binh .

 14. nga. Mỹ. Nhật. anh . đồng minh ta bắt tay đánh bỏ mẹ thằng chó tập cận Bình đi mn

 15. Phai xem Dai Loan va Hong Kong co muon phu thuoc va hop tac voi ho Tap hay khong?????????

 16. Nào để xem TQ tập can binh va cac tuong linh làm gì nhau -campuchia va lao -pilipin singapo -va dac biet là nhoc nhớ binh nhuong nhin Ong tập chơi kiểu gì anh -phap -duc va My va bao gim tat ca phuong tay -mà quic te va the gioi Dạ vai cuoc về thức thi phap lenh hien hanh nam 82 -gởi tat là tuần thu luat bien ding -neu TQ ko làm duoc -hay cho xem phuong tay nó xu đúp TQ tập can binh vô điều kiến -mà cái loi TQ tập can binh đâu din nhứt truic khi chet Mơi biet nhoc nhớ binh nhuong va top 03 nuic pilipin -lao va campuchia se thit mở Dạ TQ tập can binh nsy mai !

 17. Nhu nhược quá ông Tập cặn bã ơi TT Đola trumcho ra bã dân đói khổ ,xem có cướp được biển đông ông tập đang ngồi trên luật pháp quốc tế biển đông là của toàn thế giới tại sao đòi cướp luật trời không cho phépđâu tập nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *