Tuổi DẦN-THÂN-TỴ-HỢI Tứ Hành Xung Thì Kỵ Tuyệt Đối Không Được Cưới Nhau Nha

27 Comments

 1. Cho thầy phật phát cho thầy khoái.. Thầy nung rồi nè

 2. Thầy oi .thầy cho con hỏi.chồng con tuổi dần.con của con tuổi ty.và tuổi hợi.thầy xem hộ con xem với ạ

 3. Cậu ơi nam dần 1998
  Nữ tỵ 2001 có hợp k ạ
  Cậu xem giúp con với

 4. Cậu xem con với chồng con có về lại với nhau ko? Chồng mậu thân vợ mậu ngọ

 5. Thầy đúng là một nghệ sỹ.vừa tâm linh nữa.kkk

 6. Cậu ơi cháu 20 tháng 9 năm 1983 chồng 16tháng 11 năm1980 Hai vợ chồng hãy súng khắc chồng cháu đòi ly hôn có nên ly hôn không ạ cạu cho con biết

 7. Cậu ơi cháu sinh 15/08/1995 vợ con 15/02/1998 sắp li hôn.theo cậu li hôn sẽ tốt hơn không cậu

 8. Cậu là ng tử tế. Xem toàn miễn phí. Lễ hay ko là ở mọi người. Mấy gã ko làm dc như cậu toàn phá đám. 1 số kẻ xấu phải báo cáo cho youtube xóa bình luận của nó. Chỉ 1 vài câu nó đã giết đi cả 1 gia đình. Ai cần tìm hiểu thông tin thì cứ về chỗ cậu mà xem. Đừng tin mấy kẻ ác tâm khẩu nghiệp. Tôi và gia đình tôi đã lễ đền cậu. Mẹ tôi thoát cửa tử. E tôi thoát cửa tù. A di đà phật. T sẽ báo cáo ai bêu rễu cậu vì tôi bảo vệ cái đúng. Cậu làm thật tâm. Ko hù dọa. Mọi cái trên cơ sở khoa học.

 9. Trên đời này có những người mà thày tướng số chịu không thể xem cho họ được, đó là những ai ? Tại sao những người là anh em sinh đôi, rõ ràng cùng giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, cùng là con trong một gia đình, giống nhau như hai giọt nước… Vậy mà số phận lại khác nhau ? Trong một trận chiến, hàng nghìn hàng vạn người chết. Chả nhẽ tất cả bọn họ đều gặp hạn tam hình hay sao ? Thầy Tuấn vui lòng giải thích giùm, nếu đúng thì em công nhận thầy có chút kiến thức, còn không thì đừng lên múa may làm trò nữa, nghe nó buồn cưỡi lắm thầy ơi. Mình có vài lời như vậy, mục đích để các bạn hữu duyên đọc được thì suy ngẫm cho kỹ. Tôi cũng ko bảo các bạn đừng đến cậu Tuấn xem bói, đến hay không là quyền của các bạn, tiền là của các bạn, mất tiền các bạn thiệt chứ chả liên quan gì đến mình. Nhưng mình thấy quả thật mất 7-10 triệu cho mấy cái việc nhảm nhí này không đáng. Cái được là các bạn thấy thoải mái trong lòng, yên tâm hơn phần nào, tâm lý chung : có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà. Nhưng về ý nghĩa thực tiễn thì không đáng. Chẳng có gì thay đổi cả.

 10. Các bạn xem youtube thân mến. Tôi cũng là người từ nhỏ đã học xem tướng số, tôi chẳng giỏi gì hết nhưng tôi biết chắc chắn một điều : số mệnh là có, nhưng ko phải ai cũng có tài để xem mệnh. Đừng mù quáng mất tiền vô ích cho mấy ông thánh nổ như ông Tuấn này. Những người thực tài thì người ta không làm mấy trò như ông này đâu, các bạn có phước duyên thì gặp được họ, còn vô duyên thì không. Chịu khó làm ăn, sống biết nhường nhịn, hành thiện tích đức… Thì cuộc đời tự khắc tốt lên. Mất tiền cho mấy ông dạng này không đáng đâu.

 11. Cậu tài vãi. Di căn hoán số, trả nợ tào quan, thay đổi ngũ hành… Việc này Khổng Minh sống lại cũng chưa chắc đã làm nổi ông ạ. Trời sinh ra ta là có mệnh, mệnh là do nhân quả từ nhiều kiếp mà thành. Muốn thay đồi số mệnh thì chỉ có hành thiện tích đức, tự mình làm lành thì mới mong tránh dữ, làm gì có chuyện cúng lễ mà hóa giải được hả ông ? Nếu vậy thì cứ làm ác rồi đi cúng là hết tội à ? Nếu cúng mà được thì ông cúng cho gia đình, họ hàng nhà ông từ lâu rồi mới đúng chứ ? Ông thì tôi biết rồi, ai đến mà ông trả bảo người ta cúng. Thôi, tôi trông tướng mạo ông cũng không nghèo đâu, hãy hành thiện tích đức, đừng làm ác rồi di họa cho con cháu ông sau này. Ở Việt Nam hiện nay tôi biết có rất nhiều thầy tử vi, tướng số giỏi, nhưng tôi thấy ông không ở trong số đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *