Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

50 Comments

 1. Cảm ơn bạn rất nhiều nha. Xem để cho biết để tránh bớt sự phiền toái.! Chúc bạn nhiều sức khỏe hạnh phúc và bình an nhé.!!

 2. tuoi suu day ,sao kho the nay ,co tien khong giu duoc ,tieu tien lai khong biet tiec 😭

 3. Mình ất sửu cưới mậu thìn nhỏ hơn 3 tuổi ông bà cha mẹ không cho vì khắc tuổi khắc mạng giờ được 6 năm rất hạnh phúc, theo mình thấy tuổi của mình đúng là vất vả nhưng càng làm càng nhiều tiền,các bạn Ất sửu tự tin lên

 4. Minh sinh nam 1985, dang doc than, muon dc ket duyen cung cac ban nu sinh nam 1985. Cho dung tuoi

 5. Ông này nói bằng huề. Ai tuổi ất sửu số rất khổ. Số đã khổ rồi đừng nên cố gắng. Có cố gắng cũng không thành đạt được như ý muốn. Cố gắng càng khổ thêm

 6. Ôi trâu ơi ta bảo trâu này
  Quanh năm cày cấy vẫn không đủ ăn
  😭😭😭😭😭

 7. 1985 nè cực thì cực thiệt kiểu tui chăm chỉ làm ăn thui. Năm 2019 của tui phà phà mấy má ơi! Phất như diều gặp gió xui mịa j?! Dẫm dơ!

 8. Toi day 10 /11/1985 . Khổ làm dc tiền ko giữ dc tiền roi trang tay gio chua co mảnh tình vat vai . Ai lam ban nt voi mjnh nhé o sg .

 9. Tao ất Sửu đây.ko làm lấy cứt mà ăn cứ ngồi mà đánh đề khác trúng nhé.

 10. nam 1-2-85 : tốt tính . hay tin người . nóng tính . dễ gần . nhịn nhục đc nhưng ngang bướng . tiền del giữ đc . nặng tình cảm .

 11. Khỗ muôn năm . ất Sửu sống rất tốt dễ bị lừa gạt không phải ngu mà tâm tốt biết mà vẫn làm. nóng tánh nhưng không ác .

 12. Tuoj sưu .kho cong cay maj van ngheo.😣😣😣😣😣😣ngheo ben vung🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *