Tin nóng 24H | Việt Nam đông dân thứ 15 trên thế giới với hơn 96 triệu người1.Luật sư Trần Vũ Hải bị bộ Công an không cho bào chữa cho Trương Duy Nhất
2.Đơn khiếu nại tố cáo liên quan tranh chấp đất đai chiếm gần 96%
3.Nhà thầu Trung Quốc tham gia đấu thầu 7/8 dự án thành phần đường cao tốc Bắc-Nam
4.Thép Việt sẽ bị Hoa Kỳ đánh thuế như thép TQ nếu không khai rõ nguồn nguyên liệu
5. Số lợn/heo bị dịch tả lợn phải giết ở VN hơn 3,3 triệu con
6.Việt Nam là nước đông dân thứ 15 thế giới với dân số hơn 96 triệu người
7.Lương tối thiểu vùng năm 2020 tăng 5,5%
8. Malaysia và Indonesia hợp tác giải quyết vấn đề đánh bắt cá trái phép
9. Nhiều thành phố lớn trên thế giới đối mặt với thời tiết bất thường từ nay đến 2050
10. Bóng đá Việt Nam có thể tranh tài ở World Cup 2026

THỜI SỰ: Công đoàn độc lập tại Việt Nam có thực sự được phê duyệt vào năm 2023?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

50 Comments

 1. 96 triệu người chưa kể số tàu cộng trú ngụ lấy vợ mua nhà là vô số

 2. Phản đối trung quốc xây đường cao tốc Bắc Nam. Phản đối trung quốc trúng thầu các dự án ở Việt Nam. Phản đối trung quốc xâm lược Việt Nam qua các hình thức đầu tư vào Việt Nam. Phản đối trung quốc thuê đặc khu kinh tế 99 năm. Đuổi trung quốc ra khỏi Việt Nam.

 3. doi voi nhung ten mang quan ham cua cong san viet nam bay gio ,bon chung la luat le cua nuoc ta bon no noi gi la deu dung khong phai cho lu ngoi trong quoc hoi bu nhin noi .

 4. Tại sao Việt Nam không mời thầu của nước khác, mà lại phải là nhà thầu tQ, tại sao, tại sao hả,

 5. Thiếu phương tiện giải trí, chỉ có vợ chồng hú hí với nhau để thư giản, càng thoải mái thì nhân số phải gia tăng, như thế thì VN đang trên đường hướng tới nạn nhân mãn chẳng bao lâu.

 6. THAM NHŨNG” “HỐI LỘ” là căn bệnh Bệnh Ung Thư Não của các chế độ độc tài – “THAM NHŨNG” tại VN là một chứng minh điển hình – như lời tự thú của TBT Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng – “CHỐNG THAM NHŨNG” là "ta đánh vào ta"!!! – Vì thế BẮT CÓC Trịnh Xuân Thanh chỉ là hành động “Giết Người Bịt Miệng” của nhà cầm quyền CSVN – Do đó càng chống thì “THAM NHŨNG” càng tăng và các quan chức chống tham nhũng càng giàu!!! – Việt Nam “THAM NHŨNG” đã tiến lên đứng hàng thứ nhì trong khu vực..!!! Và “Thiên đường Xã hội Chủ nghĩa” những người đi mua dâm là các quan tham CSVN có chức có quyền!!!

 7. Mất nuóc ngay trong lòng quê huong, họa diệt vong đã đến, vn sóm muộn cũng lọt vào tay giặc tàn man di, lũ súc vật cộng nô bán nuóc hại dân đang ra súc thục hiện ý đồ của bắc kinh : Một bản tin kinh tế rất nhỏ trên các trang báo Việt Nam ngày 25/06 không làm nhiều người chú ý, nhưng đã nhanh chóng gây sửng sốt cho những ai quan tâm về thời sự và chính trị ở Việt Nam. Nội dung của bản tin cho biết khu kinh tế Formosa, Vũng Áng, Hà Tĩnh của Việt Nam đột ngột gửi thư lên Trung ương Hà Nội và đòi trở thành đặc khu tự trị với nhiều quyền hạn vượt ra ngoài khuôn khổ luật pháp bình thường.

 8. Cao tốc xuyên Việt rất cần sớm thành hiện thực ,,không phản biệt tập đoàn công ty ,Q gia nào miễn họ cam kết thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng cam kết ,có bảo trợ Q tế ngân hàng ,thuê giám sát độc lập, giám sát nhân dân ,kể cả dự án cần nghiên cứu kỷ ,tham khảo các chuyên gia các tổ chức Q tế ,trách nhiệm chủ đầu tư thật rỉ ràng xuyên suốt người chịu trách nhiệm chung đến trách nhiệm từng gói thầu ,tránh tình trạng xong nhiệm kỳ hết trách nhiệm công trình lớn trọng điểm cần thống nhất đầu mối ,hẳn nhiên không tránh khỏi sai sót ,vẫn cần có dự báo và qui định tỷ lệ ,từ con người nguyên vật liệu thời gian, những tác động lâu dài ,trong đó an ninh chủ quyền ,phải ở hàng đầu ,,,

 9. Thằng lãnh đạo cs nào cũng tham nhũng, dối trá, hèn hạ. Khi chúng còn nắm quyền thì rất ngoan cố, hống hách, cướp của, giết người, bắt cóc tống tiền. Chúng kiên quyết bảo vệ chế độ độc tài phản dân hại nước, để đè đầu bóc lột người dân. Khi chúng mất quyền hành hoặc sắp chết thì chúng mới dám nói lên sự thật về thiên đường chủ nghĩa lừa bịp. Vì quyền lợi chúng sẵng sàn bán nước, tiêu diệt dân tộc và đất nước VN không một chút lương tâm (biển chết, cá chết, rừng bị tàn phá, nguồn nước bị nhiễm độc, thực phẩm độc hại và tình trạng bắt cóc lấy nội tàng lần tràng trên khắp nước…). Để thanh trừng phe nhóm chúng không ngần ngại vu khống, đấu tố và giết người đồng chí của chúng. Toàn dân hay đứng lên tiêu diệt chúng cứu nước, hèn hạ, thờ ơ, bưng bô, vô cảm sẽ không cứu được bạn và gia đình bạn.

 10. Vietnam khong nen Lam loi cho Tau khua, Korea, va Taiwan. They are not our friends, they sucking our blood.

 11. Dong dan thi lam dc cho dat nuoc vn 100 trieu dan ma ko che tao dc vien dan nao trong khi ng viet o my chi co khoang 1trieu ng che tao ra du moi thu cho nuoc my 100 trieu khoi oc o vn ko = 1 cai nao cua 1 ng viet i my

 12. Nguoi nhieu nhung dan lam bien chiem het phan nua, chi la nhau chu khong di lam viec nhu nhat ban,,,dai han. dai loan …hong kong..bao gio moi lam cho nuoc khoi bi khinh khi?

 13. DA-DAO THANG-CHO CAC Cty DAU-TU ( tau-khua-trung-cau, tap-can-binh )… TAT CA NGUOI DAN VIET-NAM KHONG TIN-TUONG THANG-CHO "trung-cau" DAU-TU ( BAC-NAM ) TAU-KHUA TRUNG-CAU.!. DA-DAO.! DA-DAO.!!.

 14. minh la nguoi vn nen ton trong lanh dao cua ko nen noi sau lanh minh chu.lanh dao cua minh cung la nguoi vn.cung vi dan vi nuoc thoi.

 15. cac ban co biet trung quoc lam cao toc cho cam bu chia khong mot Ben trung quoc lam mot ben nhat ban lam nguoi dan chi chay ben nhat lam khong dam chay ben trung quoc lam vay ma chinh phu viet nam lai cho trung quoc lam la de lay long tau cong mat tinh dan chet song ra sao nguoi tinh khong bang troi tinh dau cu doi day khong bao lau qua bao se ap xuong ngai

 16. +Nhu Toi da tung noi nhieu nam qua, NEU VIETNAM MUON CUU'' NUOC.? PHAI …GIET ..Ten..>>NGUYEN PHU' TRONG. Boi vi, chinh No' moi la ke BAN NUOC+THAM LAM+ TAN AC+ KHON NAN Nhat trong cai DANG…DI'' Viet Cong kia day, hay nho' ky''>>QUANG…AC, Vi sao ma CHET.??De doi lai, bang DUONG CAO TOC BAC, NAM+ 3 DAC KHU KINH TE= Cai CVHET cua TRAN DAI QUANG day cac BAC. Hya nho' ky''. thang KHON NAN nay. khong co' chuyen AC nao. ma No' khong DAM lam.! hay nhin ky'' khong mat cua No''. + la 1 ten TIEU NHAN+HEN HA+THU VAT+Thua ca loai HEO. CHO''. Hay nho' ky'' nhung gi Toi Viet ra hom nay, 12/7/19.Xin cam on cac BAN rat nhieu, = DVH.

 17. Hoi nho toi di hoc toi duoc day rang nuoc viet nam chi co 35 trieu nguoi. Nay dan so gan 100 trieu nguoi. Sao vay ?. Co le nguoi viet nam TON THO CHU NGHIA TU KHOAI. Ho chi lo an choi, tinh duc. Sinh de vo trach nhiem. Co luong nhung khong co pbam. Day la mot tai hoa cho quoc gia.

 18. Tuổi thọ vn cứ ra nghĩa địa nhìn xem
  Sự thật hưởng dướng nhiều hơn hưởng thọ …. ai không tin thì ra nghĩa địa nhìn xem

 19. Tàu cộng cũng chiếm mấy triệu dân số trên đất nước VN rồi

 20. 3:30s nhà đầu tư tq cũng giống với các nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác vì thế không nên phân biệt đối xử với…) csvn cũng nhân từ quá ta…không nên phân biệt đối xử…
  một cái Project lớn như vậy cũng có phân biệt đối xử trong đây, ai dám cả gan phân biệt đối xử.
  …(.nếu nói người cs ngu đần thì tôi không đồng ý.. vì nếu ngu đần thì họ không giàu nhất trong xả hội vn ngày nay..)…Dam….Made in China

 21. VIỆT -NAM XHCN : DÂN SỐ ĐỨNG HÀNG 15 TRÊN THẾ-GIỚI , NHƯNG CAM TÂM LÀM NÔ-LỆ CHO TÀUCỘNGXÂMLỰƠC &BÀNHTRỨƠNG THÌ LẠI ĐỨNG HÀNG SỐ 1 TRÊN THẾ-GIỚI , CAO HƠN CẢ CHÍNH NGƯỜI TRUNG-HOA CHỐNG CỘNG Ở KHẮP MỌI NƠI (NHƯ HONG-KONG, ĐÀI-LOAN, KỂ CẢ HOA -LỤC) !!!

 22. Chiêu trò của nhà nước VN…biết vị ls Hải rất giỏi nên kiếm cớ truy tố tội" trốn thuế " thế là xong…mất quền bào chữa…😀😁😂🤣😎😎😎😎

 23. ĐẤT NƯỚC NÀY , DÂN TỘC NÀY CÓ ĐỒNG Ý CHO THẰNG LÁNG GIỀNG LƯU MANH ĐỂU CÁN LÀM ĐƯỜNG CAO TỐC BN . K. ???
  CÁT LINH – HÀ ĐÔNG CÒN ĐÓ !!! CHẲNG LẼ 5OO ĐBQH NGỒI ĐÓ LÀM GÌ ??? BÙ NHÌN Ư ??
  NGHỊ GẬT Ư ???
  NƯỚC CÓ THỂ NÂNG THUYỀN LÊN THÌ CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐẮM THUYỀN !!!
  THUẬN LÒNG DÂN >>> TẤT THỊNH . NGHỊCH DÂN >>> TẤT VONG !!!

 24. R Nếu thầu Trung Quốc mà cũng như thầu những nước khác thì các quan chức cán bộ cao cấp có ai dám giơ tay đứng lên để trả lời thẳng thừng Nếu sau này đường cao tốc Việt Nam đất nước Việt Nam mà có bị xâm chiếm hay đường cao tốc bị hư hỏng trước thời hạn quy định thì hãy đem tôi ra mà xử bắn Bởi vì tôi là lãnh đạo cấp cao cương quyết để cho nhà thầu Trung Quốc thầy thì hãy đem dòng tộc họ Hằng những người quan chức nhưng chúng tôi ra mà xử bắn có được không có xác

 25. Anh chỉ có quyền yêu cầu công đoàn bỏ phiếu tín nhiệm hay không thôi?

 26. Nếu công đoàn không ủng hộ anh thì sao?
  Anh chết có cam lòng không?

 27. Yêu cầu công đoàn hả?
  Anh đâu có quyền yêu cầu công đoàn giúp anh đảo chính?

 28. Đông khi chiến còn mang ra nướng… còn anh hùng ngồi trong hang hô xung phong…🤣😂

 29. Chúng tôi là người dân Việt Nam phản đối quốc hội Vệt Nam cho nhà thầu trung quốc làm đường cao tốc bắc nam , phản đối ….

 30. Tại sao không cho công ty Việt Nam lam Đường cao tốc chứ ma cho cty khác xay

 31. Dan so 96 trieu Cai doi dang den gan voi viet nam Tai nguyen can kiet chi may lu cong san la giau thoi cac bac oi !

 32. Day la cong xa hoi xa hoi chu nghia doc lap tu docu

 33. Lạ cho việt nam biết là giặc nhưng vẫn thích làm ăn với Trung Quốc là do sự hèn hạ và gian manh của những kẻ có địa vị

 34. Chúng ta phải để cho các nhà thầu trung quốc thắng thầu .Hoan nghenh .

 35. Vn lay tau cao toc Cát Linh Ha Dong lam Gưong soi cho ro nét nhe!Tay chay nha thau TRung Cong ,da dao nha thau TC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *