Tin nóng 24H | Hoa Kỳ tiếp tục cảnh báo Trung Quốc về tình hình Hong Kong1.Trung Quốc lại lên tiếng về tàu Hải Dương Địa Chất 8 ở Bãi Tư Chính
2.Việt Nam tham gia diễn tập hàng hải với Mỹ và các nước khác
3.Trung Quốc cáo buộc Hoa Kỳ thử tên lửa sẽ kích hoạt một ‘cuộc chạy đua vũ trang’ mới
4. Twitter và Facebook cáo buộc Trung Quốc đứng sau chiến dịch đả kích Hong Kong
5.Lãnh đạo Hồng Kông: đối thoại và ‘tôn trọng lẫn nhau’ sẽ giúp thoát khỏi khủng hoảng
6.Hoa Kỳ tiếp tục cảnh báo Trung Quốc về tình hình Hong Kong
7.Kiên quyết xử lý cán bộ “nói và làm trái quan điểm, đường lối của Đảng

THỜI SỰ: Việt Nam tiếp tục siết chặt mạng xã hội

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

49 Comments

 1. CẢM ƠN ĐÀI PHÁT THANH RFA TIENG VIỆT CHÚC ĐẠI GIA ĐÌNH PHÚC LÀNH

 2. Cu chuỗi Mỹ di , ko co Mỹ trung quốc nhai song Vn roi , chuỗi cho nhiều roi kêu cứu mạng

 3. Nếu như đảng cộng sản Trung Quốc có thắng trước 7tr dân hongkong thì hãy cố gắng mà giữ lấy quyền lực đấy. Khi cả thế giới biết thì cũng chẳng tốt đẹp gì đâu sự tự do và cái quý nhất của con người cho dù phải hi sinh thì họ vẫn sẽ chiến đấu để có được nó.

 4. Lãnh đạo VN chỉ bảo vệ cho đang cộng sản dưng bao giờ nói bảo vệ cho dân VN tại gì chúng sống lực rưng xhchgh và Húc mao dân VN niêu dân VN hết máu thì tàu cộng Húc mao lãnh đạo VN

 5. Bà Carie Lam nên từ chức, và rút lui khỏi chính trường. Hãy để dân Hongkong được bầu lại chính quyền của mình, không có sự can thiệp của Bắc Kinh.

 6. Trung qoc di chung nao la mùng chung nay . cho bon trung qoc di di

 7. Nhưng thằng tay sai phản động vnch, bọn mày chỉ là 1 con chó ăn cut cho my thoi, bọn tao, vn chưa bao giơ là tay sai cho trung quốc,, chỉ có bọn vnch là 1 con chó ăn cut cho my thoi,,

 8. Lại có những thằng phan quoc tay sai vnch ngụy giặc, vào noi bây,,, giỏi thì đánh trung cau,

 9. Có súng bắn cho tàu cộng cho nó chết mẹ tôi mong cả thế giới um ho HK rất cám ơn dân HK chỉ muốn được tự do có tiến nói của người dân HK

 10. Biển Đông là một đường tự do hàng hải không có thuộc chủ sở của nước nào cả trung cộng xâm chiếc biển đảo của các nước khác để giành lấy làm chủ quyền của mình là đi ngược lại với Quốc tế ở biển Đông cả thế giới cực lực phản đối !

 11. Tài khoáng, là do đau, hay các nước cùng ven biển bán cho trung cộng hết, mà châu Châu Á không biết, đây có phải thiết âm mưu.

 12. Cả nước VN chủ tịch nước VN tàu cộng dụng tàu cá VN mà không dám nói là tàu Trung Quốc nói là tàu la còn người dân HK hoàng chi phong nói thẳng không thể nào sông với trung cộng được lũ hút mao người dân sống với xã hội chủ nghĩa

 13. Chân Như à ! Đường lối của Đảng là hèn với giặc ác với dân VN ! Nếu ai nói là bị sử lý ? Và đàn áp bằng bạo lực , ? Chân Như thấy đảng ta là nhất trong hệ mặt trời không ? Mọi người thấy thế nào có đúng không nhỉ !?

 14. NHUNG THONG-TIN NOI LEN SU-THAT , THI CHINH-QUYEN CHO LA PHAN-DONG ,CHONG PHA NHA NUOC . LUC NAO CHINH-QUYEN CUNG DEM NHAN-DAN VA QUOC-GIA LAM LA-CHAN CHO DANG CS. THAM-NHUNG VA DOC-TAI .

 15. Năm 228 đến 221 TCN Tần Thuỷ Hoàng thống nhất Trung Hoa 2200 năm sau 2021-2028 TQ sẽ có biến động lớn

 16. Nếu ko co TT Trum va nước Mỹ .. thi ko bit thê gioi se di ve đau khi bon ta quyền cs trung câu.. ngay cag bao hanh gian sao dôi tra. Vvv.. Đan áp nhug nước nho… ung ho TTTrum…????

 17. Ten Thuong nay cung la CHO SAN cua Tau Cong thoi . Ma Han con ac on hon vi han ngu si nhieu!

 18. Người dân vn bây giờ biết hết rồi bộ mặt bọn csvn đã rõ rồi chúng biến chất hết rồi , chúng đang loay hoay buông xuôi chờ chết thôi , chúng sẽ chết thảm bởi sự ngu dốt và ngoan cố của chúng thôi . Không ai chấp nhận độc tài tham nhũng và cướp giết chính dân mình

 19. Chúng mày chỉ giữ đc bí mạt nhà đảng thôi và giữ bì mật với nhân dân vn chứ còn với hán gian và gián điệp tàu cộng ở khắp nơi trên đất vn chúng mày sao giữ nổi

 20. Trích đoạn: " guyền chủ guyền, guyền tài phán… " ( giọng of Tạ Phòng Tần ) chỉ phù hợp livestream cá nhân chứ không phù hợp khi lên sóng của một đài lớn có hành triệu người theo giỏi. Chẳng lẽ đài RFA hết người cộng tác hay sao ?

 21. Bãi Tư Chính của tàu cộng hoặc Việt cộng cũng như nhau mất hay còn kệ cha chúng nó, đánh nhau chỉ tội cho dân lao động Vietnam chết oan chứ con bọn cộng phỉ ra nước ngoài du học hoặc du hí, khi hết cuộc chiến thì về làm lãnh đạo, có dầu thì bọn phỉ bán lấy tiền bỏ túi hoặc nuôi cái đảng quỉ chứ dân không hưởng giọt dầu nào mà còn đóng thuế ngập đầu, mờ mắt để bọn đảng quỉ sống sung sướng để hành hạ dân.

 22. Lời lẽ của thằng anh chí cốt môi hở răng lạnh, 4 tốt và 16 chữ vàng của các ông đấy. ĐCS ak.

 23. Ông này không biết xấu hổ và không đọc được chữ nên không biết Tòa trọng tài đã phán 2016: TQ không có gì ở Biển Đông! Họ đến Biển Đông là đi nhờ và họ nói bất kể vấn đề yêu cầu nào là họ đang loạn trí.

 24. LŨ SÚC VẬT GIẶC NỘI XÂM LÀ CSVN ĐANG TÌM ĐỦ MỌI CÁCH ĐỄ ĐUỔI FACEBOOK VÀ GOOGLE RA KHỎI VN ĐỄ ĐƯA MẠNG CỦA ' Quân đội nhân dân trung quốc ' VÀO THAY THẾ..
  LUẬT AN NINH MẠNG VN COPY 100% CỦA CHINA ĐÃ CHỨNG MINH ĐIỀU GÌ ? '' 2020 HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ ''

 25. Tôi nói thật : Bác Hồ tốt cả thế giới đều biết. Còn học và làm theo Bác tôi không biết học thế nào mà bể ra vụ nào cũng trăm ngàn tỷ, cán bộ thì tùy theo lớn nhỏ mà có nhà cao cửa rộng tương ứng… Chào thân ái !

 26. Những cái sai đối với cá là cái rất đúng với dân VN vì bản thân cs là giả dối

 27. Thật buồn cười vì bọn tàu cộng ở Úc biểu tình phản đối phong trào dân chủ ở Hồng Kong nhưng không dám thể hiện điều đó ở Mỹ! Chúng nó sợ ông Trump đuổi hết về xứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *