TIN KHẨN CẤP 17/12/2019 N.ONG: TQ "ĐE DỌA" SẼ NHẤN CHÌM TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ EXXONMOBIL TẠI BIỂN ĐÔNGN.ONG: TQ “ĐE DỌA” SẼ NHẤN CHÌM TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ EXXONMOBIL TẠI BIỂN ĐÔNG

#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ

▶ Chào mừng bạn đến với kênh Thời Sự Quốc Tế. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI SỰ QUỐC TẾ Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

37 Comments

 1. cho tập cận bình thêm tiền và ông nội nó sống lại bảo nó cũng không dám làm, chuyên đi doạ nạt, có ai sợ đâu, động vào xem mỹ cho vỡ mõm.

 2. Thằng tập cận bình và bọn trung quốc lên nhớ bọn ăn cướp và sống làm việc kiểu đầu gấu bất nhân bất nghĩa thì ko bao giờ phát triển và tồn tẠi được nhất là đối với đất nước việt nam Háy nhớ đấy thằng tàu khươaj!

 3. Tất cả mọi người trên thế giới không dùng bất kể một thứ hàng gì của tàu là OK

 4. Dám ko hả thằng chó tàu cẩu mày chết đến nơi rồi thằng tập và bè lũ tàu cẩu ạ người việt Nam sôi máu rồi đấy chỉ cần thủ tướng Ra lệnh đánh thì khô máu luôn

 5. Quảng cáo phải đúng lúc đừng để người xem khỏi bực mình không muốn xem quảng cáo ..chỉ có những kẻ N thừa tiền mới mướn quảng cáo mà chẵn ai muốn xem….

 6. Nói thì làm đi nếu muốn làm bá chủ đừng như thằng mỹ chỉ hù dọa để bán vũ khí …

 7. Bản mặt tập cận bình như cái thớt, lúc nào cũng hằm hằm muốn ăn tươi nuốt sống người khác

 8. Nực cười cho thắng đánh võ mồm Trung quốc., gặp nước nhỏ thì bắn phá hù doạ. Gặp nước lớn thì cúp đuôi chạy như con chó, loạng choạng.run lặp căp không ngừng.

 9. Nhìn thấy cái mặt phong thủy của tập cận bình giống như bãi cứt trâu

 10. Quảng cáo vừa nhiều, vừa cắt đứt nguồn hưng phấn của người xem, nên nghiên cứu cách quảng cáo phù hợp và ít thôi.

 11. Phá ngay phá tan các đảo TQ cải tạo phi pháp ở biển đông . Các nước từ 10 phía tấn công ồ ạt nhấn chìm đảo nhân tạo của Trung Quốc thị Trung quốc mới chịu lui . Nếu còn đảo nhân tạo trung quốc sẽ cắn càn và rất nguy hiểm. Không cần nói nhiều . Đã đén lúc các nước có quyền lợi chính đáng ở biẻn đông và thế giới đoàn kết giúp đỡ đẻ dậy cho TQ bài học đừng bao giờ đi cướp của nước khác .

 12. Trường Sa va hoàng SA là của VN không thể tách rời, bằng mọi giá VN phải lấy lại những gì đã mất

 13. Cho thêm tiền bọn giặc trung quốc cũng không dám, dọa nạt vo van, nếu không muốn ăn vài quả tên lửa đầu đạn hạt nhân thì im mồm ngay,đung chọc ran mỹ, khôn hồn thì cút xéo khỏi biển Đông

 14. Trump ơi! TẬP cận Bình nó Hăm he anh đấy anh Trump…. Theo em thì anh nên cho chúng nó chừng 10 trái Nguyễn tử… Cứ một lần Hăm he là 10 trái… Anh cứ chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tập nó đang chờ….. M

 15. xommuongimycungtieudietcstrqthamlamcholuchochetxomcangtotchothegioibinhan

 16. de coi ai nhan chim ai.Bac kinh noi lon loi de rua mat ma thoi. Nuoc Tau bi phanh thay xe xac bat cu luc nao My muon ra tay.

 17. Tàu cộng hù doạ Exxomobile chớ không dám làm ,chĩ hù dọa làgiỏi.tập cẩu bình là thằng ăn cướp và hù dọa chớ không dám làm.

 18. Chúng mày hèn như chó, bao vệ hòa bình thì bao,mồn mẹ chúng mày à,nói như đầu cạc

 19. Đảng sang tàu la liếm nhiều vào, Đảng Cộng sản Việt Nam ngu thì ăn máu tháng chết đi

 20. Tập mày mang quân đội sang đánh bùồi bố thử xem bố mày có sợ không, bố xẽ vụt buồi vào mặt mày,

 21. Cha con đang sa vào lưới của chú sam rồi ở đó mà dùng Võ mồm, năm tới 2020 là nó lòi lồn mẹ nó rồi, nhân loại chuẩn bị ăn mừng đi.

 22. TQ toàn gian xảo ..lừa đảo..thủ đoạn..bắt nạt các nước nhỏ..yếu..ăn cắp kỹ thuật công nghệ cả thế giới . Xét như vậy TQ ko đủ tài ..đủ tầm để các nước nể sợ . TQ ko làm đc trò trống gì để thế giới nể sợ . Có chăng chỉ trồi lên 1 thời gian vì thói kiêu ngạo của thằng Tập cận Bình ..vì trồi lên mà ko đủ năng lực căn bản sẽ bị vùi dập tiêu diệt như Đức quốc xã mà thôi . Vài chục năm nữa sẽ thấy thế giới nhìn người TQ như loài CHÓ

 23. Nếu trung quốc lên tiếng vậy , tại sao mỹ nhật ấn độ Nga có liên hoan với Vn về dầu khí sao kg liên minh mà đập cho thằng trung quốc cho nó chết mẹ cho rồi.

 24. Nếu trung quốc lên tiếng như vậy, thì tại sao mỹ , nhật , ấn độ , Nga có liên quan với Vn về dầu khí , tại sao kg liên minh đánh cho bọn trung quốc tàu cộng một trận tơi bời cho nó đừng hóng háng nửa.

 25. Nếu trung quốc lên tiếng như vậy, thì tại sao mỹ , nhật , ấn độ , Nga có liên quan với Vn về dầu khí , tại sao kg liên minh đánh cho bọn trung quốc tàu cộng một trận tơi bời cho nó đừng hóng háng nửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *