Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Cây Lưỡi Hổ Trong Nhà Chỉ Sau 1 Đêm Tài Lộc Đổ Về ÀO ÀOThầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Cây Lưỡi Hổ Trong Nhà Chỉ Sau 1 Đêm Tài Lộc Đổ Về Như Nước”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Tiêu diệt 107 độc tố, Chỉ Sau 1 Đêm, bức xạ, Chỉ Sau 1 Đêm, bụi bẩn

Một trong những lí do hàng đầu khiến lưỡi hổ được ưa chuộng khắp trên thế giới, Chỉ Sau 1 Đêm, đó chính là khả năng lọc sạch không khí. Một tổ chức y tế uy tín đã công bố rằng, Chỉ Sau 1 Đêm, Cây lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, chúng hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và 107 độc tố, Chỉ Sau 1 Đêm, trong đó có cả các độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde (một loại bức xạ của sóng điện thoại, wifi), Thầy Phong Thủy.

Chính nhờ khả năng làm sạch này mà cây lưỡi hổ còn hạn chế được “hội chứng nhà cao tầng” – tình trạng cơ thể bị mệt mỏi khi phải sống và làm việc trong những toàn nhà bí bách, Thầy Phong Thủy, thiếu ánh sáng.

Đặc biệt, Tài Lộc Đổ Về ÀO ÀO, nếu chúng ta đặt cây lưỡi hổ trong phòng ngủ, ban đêm chúng sẽ giải phóng oxy – một điều quá lí tưởng cho hoạt động hô hấp của con người, Tài Lộc Đổ Về Như Nước, Thầy Phong Thủy, Còn nếu đặt trong phòng làm việc sẽ làm giảm stress bởi màu sắc tươi sáng, Thầy Phong Thủy, Tài Lộc Đổ Về ÀO ÀO, ạo cảm giác thư thái, Tài Lộc Đổ Về ÀO ÀO.

Bên cạnh đó, Thầy Phong Thủy, cây lưỡi hổ còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Nếu như bạn bị ho, Thầy Phong Thủy, viêm họng, Thầy Phong Thủy, Tài Lộc Đổ Về ÀO ÀO, khàn tiếng hoặc viêm tai thì có thể dùng lá lưỡi hổ hơ lửa cho nóng rồi đem giã lấy nước để uống, sau vài lần sẽ hết, Thầy Phong Thủy. Tài Lộc Đổ Về Như Nước.

Chú ý: Muốn cây lưỡi hổ được tươi tốt thì hãy trồng nó với đất có tính kiềm (đất khô cằn, Thầy Phong Thủy, đất cát pha), có thể trộn thêm vào đất xơ dừa, mùn cưa, xỉ than và phân hữu cơ. Vốn thích môi trường khô nóng nên cây lưỡi hổ có khả năng chịu hạn rất tốt, Thầy Phong Thủy, chỉ nên tưới cây, Tài Lộc Đổ Về ÀO ÀO, Tài Lộc Đổ Về Như Nước.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

26 Comments

 1. Dù đúng hay sai thi vẫn cảm ơn người đã làm clip. Cho mọi người hiểu biết thêm, hoặc là cho mọi người thêm phút giây thư giãn. Quý vị xem clip nhưng có nhiều người lại phê phán độc miệng quá. Tuy nhiên, chương trình vẫn trả lời khiêm tốn và nhẹ nhàng, rất có văn hóa và có trí. Cảm ơn.

 2. Xem phim Hàn Quốc nói về phong thủy,VN Bất chước, nhưng! Trời ơi, mấy ông VN đó là phim, hãy lo làm ăn, việc gì đến nó sẽ đến, khổ ghê sao mấy người ngốc vẫn tin

 3. Cho hỏi thầy phong thủy này là một đại gia tỷ phú ở đâu vậy, tiền vàng quá nhiều có làm việc thiện chưa.

 4. anh ơi làm ơn giúp em ạ : trồng cây gì trong phòng khách , phòng ngủ , nhà vệ sinh ,để trừ tà khí và đem lại may mắn ạ

 5. Nhà hướng bắc thì làm sao xác định hướng của chậu cây lưỡi hổ . Nếu nhà hướng đông thì để đâu cũng là đông

 6. Ai chưa chồng chưa vợ hoặc chồng vợ vắng nhà thì lấy cây lưỡi hổ cắt một lá đặt vào chỗ kín đáo trong quần lót thì sung sướng lắm hihi!

 7. Mọi lý thuyết đều là màu xám cho mọi thuyết mua bán theo thị trường phức tạp vốn dĩ không lấy làm cơ sở khoa học của tập tục cho nhóm tộc người khác nhau trên trái đất!?!

 8. Chi sau 1 dem thu tan gia bai san chu sao, ko le ngu 1 giat sang thuc vay thi tien vang nam day nha hay sao

 9. Gía đình fôi ở hướng băc chồng sn 1972 vơ 1978 thì đăf ở đâu được fhây

 10. NHÀ TÔI MĂT TRƯỚC NGANG 8MX 20M CHIỀU SÂU, NHÀ HƯỚNG TÂY NAM VẬY PHÍA TRONG- SAU NHÀ LÀ HƯỚNG ĐÔNG VÀ ĐÔNG NAM THÌ ĐẶT CÂY LUỠI HỔ PHÍA SAU VÀ TRONG NHÀ PHẢI KO THẦY? HAY ĐẶT CHỔ NÀO HẢ THẦY?( nhà sát nhà liền kề.)

 11. Con sinh 1983 nhà con quay về hướng mặt trời mọc thi đăt cây lưỡi hổ ở vi trí nào thi tốt vậy thầy

 12. Nhà tôi hướng tây thì lên đặt như thế nào mới đúng ạ

 13. Hay lám á
  …mik luyện bùa hay nằm mơ mik đem vo phòng chậu vs vằn cây kiếm kế bên…ngủ rất ngon k còn nằm mơ nửa

 14. Xam lon,,,sao may ja dih ngheo trog va de trog nha sao van ngheo,,,

 15. Các bác bk nên trồng cây còn trong nhà thì phong thủy tài lộc vô ào ào hợp vs mấy bác nhất chã có cây nào bằng kkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *