ĐỨNG LÊN VÌ KHÍ HẬU – Rise For Climate Music Video🌏Hưởng ứng ngày Hành Động toàn cầu vì Khí hậu RISE for Climate, 350.org Vietnam và Change đã CHANGE đã hợp tác cùng các đơn vị bảo trợ để sản xuất video ca nhạc (MV) “Rise for Climate” với sự tham gia của Thanh Bùi, Hoàng Bách, Bích Ngọc, Benjamin James, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 Ngọc Duy, Nhóm P336 Band, Bảo Thanh cùng các học viên nhí của Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul.

MV Rise for Climate truyền tải thông điệp “Hãy đứng lên, cất tiếng nói và hành động để giảm thiểu tác động của BĐKH lên chính cộng đồng, và để làm được điều đó, năng lượng sạch chính là một trong những giải pháp thiết thực nhất”.

 “Hy vọng rằng bài hát của chúng tôi – Rise for Climate, sẽ tạo ra một cú hích quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với vấn đề này, và vận động được tất cả người dân Việt Nam cùng nhau hướng tới một xã hội “sạch hơn” và “không có phát thải các-bon”, Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ. 

2020 sẽ là mốc cuối cùng loài người cần đạt các mục tiêu toàn cầu để giải quyết vấn đề Biến Đổi Khí Hậu, để BĐKH không tiếp tục leo thang và đe doạ tính mạng và nền kinh tế của hàng tỉ người trên trái đất. 

Âm nhạc: Thanh Bùi
Lời: Benjamin James, Thanh Van, Bao Thanh
Xử lý âm thanh: Michael Choi
Sản xuất: Novel Production
Tài trợ bởi 350.org

Xin chân thành cảm ơn
Thang Soi – Hachi8media
Đạo diễn Ta Nguyen Hiep – Fair Food Forage and Mane Colletive với những cảnh quay tuyệt đẹp về thiên nhiên Việt Nam
___________

🌏Celebrating the Global Day of Action “RISE for Climate”, 350.org Vietnam and Change have collaborated with Thanh Bui and his artist colleagues as well as other sponsors to create the MV “Rise for Climate” ( With the participation of many singers include: Thanh Bui, Hoang Bach, Bich Ngoc, Benjamin James, Winner of The Voice Kid 2013 Ngoc Duy, P336 Band, Bao Thanh and junior students of the SOUL Academy.

Rise for Climate MV carries the message “Stand up, speak up and take actions to minimize the impact of climate change on the community, and to do so, clean energy is one of the most practical solutions”.

“Hopefully our song – Rise for Climate, will make an important contribution in raising public awareness toward this issue and engaging all Vietnamese to build a “cleaner” and “carbon-free” society – Artist Thanh Bui share. 

2020 will be humanity’s last milestone to achieve global goals to address climate change, so that climate change will not escalate and threaten the lives and livelihoods of billions of people on Earth.

Music by THANH BUI
Lyrics by BENJAMIN JAMES, THANH VAN, BAO THANH
Arangment by BENJAMIN JAMES
Mixed abf Mastered by MICHAEL CHOI
Produce by Novel Production
Sponsor by 350.org

With special thanks to
Thang Soi – Hachi8media
Dirrector Ta Nguyen Hiep – Fair Food Forage and Mane Colletive for the amazing footage of Vietnam’s landscape

……………
CHANGE ra đời nhằm tạo nên những THAY ĐỔI bền vững trong lĩnh vực môi trường và phát triển thông qua truyền thông sáng tạo; nâng cao năng lực và tạo cơ hội cho giới trẻ trong việc xây dựng phong trào tại địa phương; đồng thời huy động và liên kết doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ trong việc đề ra các giải pháp và chính sách phù hợp.

Subscribe kênh YouTube:
Theo dõi Website:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

12 Comments

  1. Có thể cho mình xin file nhạc được không ạ, mình cảm ơn nhiều.

  2. Maravilloso video: nuestro Titanic se hunde, pero todos sus hijos unidos podemos salvarlo, salvarnos!!!! Gracias!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *