Bé bệnh câm điếc hay đánh mẹ và đập phá nhà cửa | lang thang sài gònHi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến hoàn cảnh gia đình chị Trương Thị Nhung 30 tuổi để thăm hỏi sức khỏe của chị và gia đình. Hôm nay ba bé Huy đến và được trực tiếp gặp con của chị Nhung và tiếp xúc thì thấy con chị bệnh tim và câm điếc rất dữ, chị Nhung chia sẽ thêm là con chị đánh chị hoài và đập phá này nọ trong nhà. Vì nhà khó khăn nên chồng phải đi làm xa để kiếm tiền gửi về cho gia đình để có tiền ăn uốn và chữa bệnh vì chị Nhung bệnh ung thư nên không làm gì để phụ giúp gia đình được. Bé bệnh câm điếc hay đánh mẹ và đập phá nhà cửa | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon #hatmaiuocmo
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

39 Comments

 1. Mình thấy cũng Úc.nhưng mình ngi sao này còn con minh nữa.

 2. A oi kêu gia đình bé đưa đi chổ thầy hoàng yên là hết a nhé.. câm điếc chỉ hết đó a

 3. đưa vào cô nhi viện cho xong,tối ngủ k bik nhóc nó làm j

 4. phải chữa bệnh cho bé và dạy dổ lại không thì để vậy thành thói quên sau này bé lớn vừa khổ vừa mệt hơn ấy lúc đó là k trị đc nửa đâu

 5. Benh thi benh chứ.đanh cho nó sợ bất đi.vú cam vú điếc bt nghe đau ms nghe với hiểu.dung bien phap cho sợ chu.đe nó đanh thằng nhỏ mứt quen.sao nay lay dao.hay vat gì đó đánh thang nhỏ thi sao.

 6. Cứ đánh thằng em tội thằng nhỏ, coi chừng bé em cẩn thận cô ơi

 7. Bệnh thì bệnh chứ phải dạy
  Lớn lên mà muốn đánh ai thì đánh mất mạng ko hay

 8. Vô đọc cmt mà thấy mấy thánh cả nam lẫn nữ số ít vẫn cứ đòi đánh đập thằng nhỏ, đòi bỏ vô bv tâm thần, chửi mất dạy này kia, mấy ban chỉ cào phím với to cái mồm mà k chịu đặt mình vào bé đó, to mồm với cào phím hay thì lên nhà bé tìm cách dạy bé và ân cần cho bé hiểu bằng ngôn ngữ tay đi, ghét rõ mấy thánh to mồm, cào phím là giỏi

 9. Những lúc bé hỗn vậy cần phải nghiêm khắc với bé. Chứ cứ để vậy bé sẽ thành thói quen lớn lên khó dạy lắm

 10. Nhìn tội thật. Nhưng bà mẹ cưng nó vậy là không dc rồi hazzz. Thương phải đánh dù nó không được may mắn .đứng đó nhìn ngồi đó khóc thì làm được gì .

 11. dạ em nghĩ không phải do bé hư mà ra đâu ạ. theo em xem video thì em thấy bé có nhiều hành vi giống bệnh Tourette. bên Mỹ bệnh Tourette rất phổ biến là người bệnh hay có những hành vi và lời nói không tự chủ. những bé có bệnh này không nên phạt mà rất nên gặp bác sĩ tâm lí càng sớm càng tốt ạ. mong bé và gia đình sẽ sớm tìm cách giải quyết ạ

 12. 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *