BÀ NỘI TRỢ HÀNH ĐỘNG FULL – Tập 18 | Phim Trung Quốc Hay Lồng Tiếng👛 🏓Xem Những Bà Nội Trợ Full tại:
Lần đầu ra mắt tại Trung từ tháng 1/2016, phim truyền hình dài tập Bà nội trợ hành động thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn trai đẹp với diễn xuất hút hồn người xem. Chiếm trung bình 3,5% thị phần khán giả, nằm trong top rating những phim được đón xem nhiều nhất, Bà nội trợ hành động tạo nên một cơn sốt tại thị trường giải trí Trung Quốc nửa đầu năm 2016.

Phim kể về cuộc đời chìm nổi của Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ đóng) trong mối quan hệ với chồng, gia đình nhà chồng và bạn bè “thanh mai trúc mã” của cô. Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh khi chồng bỗng dưng qua đời do bị ám sát còn cô bị gán cho tội giết chồng. Vì muốn trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường, sau nhiều năm chỉ ở nhà chuyên tâm làm bà nội trợ đã lột xác trở thành một nữ thám tử trong sở cảnh sát.

Ở nơi làm việc, Cẩu Cát Tường luôn phải đồng hành cùng Mao Nho Nghị (Giả Nãi Lượng đóng) – là đồng sự của cô. Mao Nho Nghị tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới ăn ý, rồi có tình cảm với nhau. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương.

Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Xuyên suốt bộ phim là những tình huống hài hước, hành động, kinh dị đan xen, có thể khiến người ta “cười ra nước mắt”. Hành trình từ “ghét” đến “yêu” của hai nhân vật chính Cẩu Cát Tường và Mao Nho Nghị cũng đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Có lúc thăng hoa với những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, sâu lắng, lúc muốn “ném TV đi” vì không đủ kiên nhẫn để chứng kiến màn đấu khẩu, chơi khăm nhau của cặp đồng nghiệp này.

Bà nội trợ hành động là phim đánh dấu sự hợp tác của vợ chồng Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng trong vai hai người đồng nghiệp tưởng mâu thuẫn, xung khắc nhưng thật ra rất tâm đầu, ý hợp. Lần đầu đóng phim cùng nhau với tư cách là vợ chồng, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có nhiều khoảnh khắc “dở khóc dở cười”.

________________
SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

39 Comments

 1. Thích đoạn nho nghị dụ sang sang này quá 😊😊 dễ thươg ghê
  Ở ngoài ổng có nhoi như trog phim k ta

 2. Tất cả chết cũng đáng gặp t thì t cũng vậy k phải chuyện j cũng bỏ qua dù 10 năm 20 năm hay 50 năm thì thù hận k thể quên nợ máu trả máu nợ mạng thì phải trả bằng mạng

 3. Lương gấp đôi hả.zây tiền thưởng cuối năm thì sao kkk.lại tiểu điền

 4. 1 đám tuần bổ mà bị 1 đua con gái làm cho quay vòng vòng.

 5. Lạ lắm à nghen
  Cát Tường lm ở đâu là ở đó có án mạng đến đó

 6. Coi phjm nay vj co giã nãi lượng đong.nhưng vẫn k quên đươc cặp đôi hàn hạo va tiền bảo bảo,thẳm văn đào.vẫn cứ thjch e.

 7. Phim hay quá nhưng có nhiều cảnh đáng sợ Giả Nãi Lượng đẹp ghê cho dù tôi không thích người TQ nhưng lại thích phim và diễn viên TQ

 8. Phải để cho nhiều người chết mới có chứng cứ để bắt dc hung thủ

 9. Tiểu Hồng báo thù vì mọi người vứt bỏ, cướp mất cơ hội sống của TH, nhưng k phải TH vẫn sống đấy sao, ai cướp cơ hội sống của ai chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *