Trồng Lan Sân Thượng: Làm Sao Để Có Tiểu Khí Hậu Phù Hợp?[HOALANTV] Trồng Lan Sân Thượng: Mái che hay không mái che, lưới hay phơi nắng? Làm Sao Để Có Tiểu Khí Hậu Phù Hợp? Bài học kinh nghiệm từ vườn lan của anh ‘Anh Tran Quan’, Hà Nội.

Vườn Lan Mini Trên Sân Thượng Tầng 7 Giữa Trung Tâm Phố Cổ Hà Thành:
Vườn Lan Chỉ 10m2 Cực Chất Tại Hà Nội Dù Mới Mở Được 3 Tháng:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

23 Comments

 1. Vậy sao các cụ đẩy giá lên khủng vậy ?ai muốn đến ngắm lan phải nộp lí lịch có đóng dấu của phuòng xã . Ôi mệt quá ….!!!!!

 2. Tren San thuong -> muon co khi vay Mat Vao Mua he: tam sang tren mai nha -> died ( no giu nhiet lai) -> Cang nong.
  Cach don gian: Dung luoi lan (2 lop) tre phia tren cao, buoi trua keo ra (de ho mot it), Theo gio lan thap, phia duoi nen nha trong cac loai cay co la nhieu ( co nuoc nhieu se mat). Trong tren San thuong nen treo tap trung lai ( de tuoi, giu do an cho nhau, che boi gio). Noi tom lai co nhieu cach de su ly.

 3. Lan khá đẹp nhưng cách bố chí các chậu lan hơi lộn xộn một tý. Nếu sắp xếp thành hàng thì nhìn không gian nó sẽ đẹp hơn

 4. cám ơn anh Kiệm đã chia sẻ những vườn lan sân thượng để những người có không gian như mình tham khảo , học hỏi rút kinh nghiệm ,chúc anh nhiều sức khỏe với những đam mê vô tận .

 5. trồng được cây đều mướt như vậy chứng tỏ khí hậu đã phù hợp, nghe ông kinh nghiệm ít như ông kiệm che thêm lưới có khi thiếu nắng nó lại thối nhiều

 6. Chơi cây lan năm ba trăm hoặc năm ba triệu thì sao cũng được. Chứ thử nuôi cái kie hoặc cái chậu nào vài chục vài trăm triệu thì cũng làm như người ta thôi.

 7. Thích quan điểm của bác chủ vườn " chơi lan chứ không để lan chơi mình "

 8. Đai châu trái mùa hiện đang nở ở mấy vườn trong đồng nhân anh ạ,giờ thời tiết và phân thuốc nhiều quá nên loạn sinh lý

 9. Vườn lan đẹp. Tuy nhiên cách trồng và chăm sóc như bác chủ này thì tiếc cho vườn quá

 10. mọi người có kinh nghiêm về chơi lan cho em hỏi . lan có nhiêu loại thuốc để xài . v xài loại thuốc này cách thuốc kia bao nhiêu ngày là được .em cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *