Trả lời một số thắc mắc về Nhà cửa, Khí hậu, Cuộc sống ở Tampa & các vùng lân cận (Vlog 162)Cám ơn quý vị & các bạn đã xem video này !
Mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều videos khác nữa trên channel của NGƯỜI VIỆT ở FLORIDA! Xin mời quý vị & các bạn nhớ đón xem nhé!
Nếu chưa, xin hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) bên dưới (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ), để khi nào mình có VIDEO mới thì Youtube sẽ tự động báo cho quý vị & các bạn biết.
Nếu bạn nào thích kết bạn với mình trên Facebook thì xin mời click vào link dưới đây nhé:

Hoặc, nếu như có vị nào muốn mua hay bán nhà ở tiểu bang Florida, thì cũng đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Người Việt qua Email:
[email protected]
Mình hy vọng có thể giúp quý vị bán nhà nhanh chóng hoặc sớm tìm được căn nhà thật vừa ý để ở và để ổn định cuộc sống … ở tiểu bang đầy nắng ấm & tình người này!
Rất cảm ơn quý vị & các bạn đã luôn quan tâm đến channel của NGƯỜI VIỆT ở FLORIDA !
Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta!
Trân trọng kính chào!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

27 Comments

 1. Thanh Hương cám ơn chị có những video hay của các thành phố ở Florida USA và em có ý xin chị cho em xem thành phố Miami vì em có người bạn ở thành phố này ở đó người vn có nhiều không thời tiết nhà cửa ra sao tình hình an ninh v..v.. cám ơn chị nhiều e thường xem video của chị

 2. Người việt ở mỹ khiêm tốn . ở vn có 1 chút là nổ banh xác .khinh người…..

 3. Em chào chị, gd em dự tính move qua Florida, chi có thể em xin thông tin về vùng Spring Hill, nhà cửa, cong việc, trường hoc, khí hậu, cuộc sống ntn ở đó. Em cũng dang phan vân giữa chon Tampa, Spring Hill, Saint Pesterbur. Em cam on chi

 4. Ở Tampa và Clearwater or St Peterburg … có nhiều cá sấu ko 🐊? Hỏi thật tình đó. Cảm ơn trước nha.

 5. Rất hay. Mọi người qua đăng ký kênh Cào Cào TiVi ủng hộ em với. cám ơn cả nhà rất nhiều

 6. Cam on nhung tra loi cua chi chia se rat hay va huu ich… dau cung la nhung thac mac cua em luon 🙂

 7. Chi cho em hoi o TP Tampa neu muon di den nhung bai bien thi mat bao nhieu phut a

 8. Ít tiền đành chịu sống khu hổn tạp,khá lên rồi ai củng muốn tìm chổ ở an ninh ,trường học tốt

 9. giữa chọn nhà và chọn khu vực,chọn cái nào?Khu vực luôn quan trọng hơn nhiều.Lý do: Nhà củ có thể sửa mới,khu xấu khó mà thay đổi.

 10. Đang phân vân không biết đi đâu về đâu trên đất Mỹ rộng lớn này. Âu cũng là duyên đến với Florida sau khi xem videos của Chị. Xin cảm ơn.

 11. Xin phép chị cho em xí xọn 1 chút tạm gọi là thêm chút thông tin cho ai đó ngoài tiểu bang Florida . FL tuơng đối lớn , nếu lái xe từ đông nam ( Key West ) lên tới tây bắc ( Pesnacola ) mất khoãng 12 tiếng ( chỉ đuợc ngừng đổ xăng và .. thôi nhé ) thuế thì tuỳ theo khu ( dựa trên truờng học , bịnh viện và an ninh ) và tất cả điều có trong trang web của buôn bán nhà , với nguời thích trồng cây nhiệt đới thì nên chọn từ Orlando đổ xuống miền nam vì khí hậu và mùa đông chưa đủ lạnh để đốt cháy cây và rau , xong cây ăn trái như măn cầu , nhản, vải , mít vv thì luôn theo 1 quy luật 1 năm tốt 1 năm yếu . Cho ai đó thích biển thì nên chọn vùng vinh Mễ Tây Cơ vì nuớc ấm biển đẹp ít cá mập nhiều cá để câu , bãi biển đẹp nhất trong mắt tôi của FL là Navare cát trắng và mịn , sạch 9/10 bãi đậu xe thoãi mái free 10/10 , nhà tắm công cộng 8/10 Free . yên tịnh cách những thành phố lớn không quá 30 phút lái xe .Cho những đại gia thích tàu bè thì xin mời về Miami vì sau nhà là những con sông cái với nhiều du thuyền đẹp , thích máy bay thì xin mời về Ocala (THE SPRUCE CREEK FLY-IN COMMUNITY) vì sau nhà có thể để máy bay và ăn thông với phi đạo ……. (;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *