TIN KHẨN CẤP-Hơn 60.000 Binh Sỹ VN DỒN DẬP Tiến QUÂN Về BIÊN GIỚI Phía Bắc Chuẩn Bị Tiến Công TQTIN KHẨN CẤP-Hơn 60.000 Binh Sỹ VN DỒN DẬP Tiến QUÂN Về BIÊN GIỚI Phía Bắc Chuẩn Bị Tiến Công TQ
MỜI BẠN THEO DÕI VIDEO VÀ NHỚ BÀY TỎ QUAN ĐIỂM QUÝ BÁU CỦA BẠN ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG THẢO LUẬN NHÉ!
#TinHoaKy #tinbiendong #baituchinh
Cảm Ơn Các Bạn Rất Nhiều!

Subscribe để cập nhật tin mới nhất xin cảm ơn!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

25 Comments

 1. Có hay ko đó…đại hán nó để yên.nói ko đúng ng ta chửi cả dòng họ mày đó..

 2. Thôi thôi.. Vn tuổi gì mà chiến với đấu với TQ. Thăng Nga với mấy mạnh nhất thế giới mà có nó đang còn ko sợ chứ vn.

 3. Vn cùng các nước hơp tác cho TQ trơ về thơi ky đô đá là thê giơi bình Yên.

 4. Nghe ô trums nói xóa đảo nhân tạo cả trăm lần từ khi tranh cử TT nào một nút nhạc mào là 15p thôi, nhưng chỉ là tuyên bố thôi còn thực tế thì chưa có gì cả?

 5. Có LỪA BỊP ,MỴ dân thì cũng nên "có giới hạn". Quá lố thì nó trở thành LỐ BỊCH và PHẢN TÁC DUNG. Thời đại đó đã qua lâu rồi và người dân VN bây giờ chẳng là "con cừu non" để muốn uốn nắn theo ý Đảng bảo sao cũng được nữa đâu…Dù rằng có những thằng DLV "giả ngu" cố gượng gạo HÙA theo.

 6. Tin Hot 24h . đưa tin ba láp tầm xàm , xạo ….., lại bày trò ru ngủ nhân dân , kênh này chắc của bộ chính trị hay của ban tuyên láo trung ương , nghe một hồi thấy hơi hướng định hướng ,lừa mị dân ….

 7. Nếus mà 3 đặt khu kinh tế mà ông trọng đã ký vừa rồi mà thành công ,thì TQ đở phải lập khu quân sự ở biến giớ,mà TQ lập ngay ở lăng ba đình rồi

 8. Tại sao đường lưởi bò 9 đoạn Trung Quốc tự vẽ ra tại Biển Đông đã bị toà quốc tế bác bỏ mà các nước Mỹ và đồng minh của Mỹ không xoá bỏ trả lại nguyên trạng cho Việt Nam và các nước láng giềng trên Biển Đông để giử bình yên cho khu vực Đông Nam Á Liên Hiêp Quốc và Toà Án Quốc Tế nên phối hộp lại với nhau và Quyêt Định cưởng chế các đão nhân tạo do Bắc kinh xây dựng trái phép tại Biển Đông tháo dở trả lại nguyên trạng …..thì khu vưc Biển Đông sẽ không còn tranh chấp nửa việt nầy là trách nhiệm của Toà Trọng Tài ,và Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc đối với Biển Đông và thế giới hải ra quyết định làm ngay đi…..?

 9. VIETNAM QUYẾT CHIẾN SANH TỬ ĐẾN CÙNG VỚI TRUNG QUỐC TIÊU DIỆT SẠCH NHÂN DÂN CHINA.
  thằng chó một lũ dân tàu cộng.
  TẬP CẨU BÌNH…
  CHÓ…
  TRUNG QUỐC.
  tổ tiên chúng mày là một… lũ hại nước, hại dân.
  chuyên đi xâm lược cướp bốc, giết người cướp của,
  cho đến ngày nay lũ chúng mày TẬP CẨU BÌNH kéo binh đánh chiếm các đảo biển đông của
  VIỆT NAM ta.
  thù nầy đời đời thù ghét TRUNG CỘNG chúng mày.
  TRỜI CHU ĐẤT DIỆT… TẬP CẨU BÌNH VÀ TẤT CẢ NHÂN DÂN, ĐẤT NƯỚC TRUNG QUỐC CHẾT HẾT ĐỂ XÓA SỔ TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI LUÔN MỘT LẦN.
  DÂN TRUNG QUỐC CHÚNG MÀY SẼ SÁNG MẮT.

 10. Nếu không được bắn vào giặc Trung Quốc thì diễn tập làm gì cho tốn tiền dân

 11. Đưa quân ra biên giới đễ nướng hay sao các tướng lãnh cũa vn đều là tay sai cũa thằng tập giống cha cũa ông vịnh trung cộng đánh không cho bắn trã nướng hết 1 ít bây gời bỗn cũ soạn lại

 12. DitMe BeLu (Tin Hot 24h) BotXao LonDi ? DCSVN-HoChoMinh_SucVat  Nao DamDanh LuGiac TauCong ?  DitMe  DungLa  BeLu  XamLon NhaBao NoiLao AnTien. DitMe  BeLu  DCSVN-HoChoMinh_SucVat  DaHon 80-Nam NgayDem CuiDau  QuyLay  VanXin BamBo HaMom BuCac LiemDit LuGiac TauCong. DitMe BeLu ChungMay Tin Hot 24h DungCo ToMom XaoLon NhuBeLu Damlu TaQuyen QuyDo BuaLiem  DCSVN-HoChoMinh_SucVat  DoiDoi CuiDau BuCac TauCong. DoiDoi ToiDo BaMien DanToc VietNam

 13. một thằng chó điên 3/// loi phét lại sủa càn 🐆🙃🗡️ gây sốc cho lũ chó điên 3/// ở trong và ngoài nước tap cức bí mật quân sự ai cho mày loi phét hả

 14. ===== CHÁNH PHỦ CỘNG SẢN BẮC VIỆT VÀ QUÂN ĐỘI VIỆT NAM == NẾU MUÓN THỬ CHO BIẾT
  THẾ NÀO LÀ VŨ KHÍ === CẤM CÁC LOẠI PHI CƠ RỜI PHI ĐẠO + TIÊU DIỆT ÁNH SÁNG = MUỐN THỬ
  TOII CHO THẤY TẠI CHỖ = CẢNH CÁO NÀY ĐỂ TRẢ LỜI CHO TẬP ĐOÀN CỘNG SẢN BẮC VIỆT VỪA
  GỮI CON NHÓC VÓT CHÔNG === MIỆT THỊ TRẺ EM VIỆT NAM TRƯỚC THẾ GIỚI ĐẦY TÌNH THƯƠNG
  XHO TUỔI TRẺ === NGU NHƯ CON HEO MÀ KHÔNG BIẾT …. TỤI MẦY MUÓN THỬ VŨ KHÍ TÔI SẼ RA LỆNH TỨC KHẮC …BỌN NGU KHÔNG KHÁC GÌ LOÀI HEO RỪNG …SẴN SÀNG CHỜ CỘNG SẢN VIỆT NAM TRẢ LỜI , TÔI SẼ CHO LỆNH KHAI HOẢ TOÀN QUỐC VIỆT NAM …..BẤT CÁ LÚC NÀO TÔI NHẬN ĐƯỢC TIN TRẢ LỜI …..TỪ HÀ NỘI ….
  === GẦN 150 QUÂN LỆNH + QUÂN LUẬT == CẤM CHÚNG TÔI TẤN COING VÀ LẬT ĐÕ CHÁNH PHỦ SỞ TẠI …NÊN CHÚNG TÔI IM LẶNG ..KHÔNG PHẢI SỢ ĐÂU ….TÔI CHỜ CHÁNH PHỦ COINGJ SẢN NGŨ DỐT BẮC VIỆT TRẢ LỜI == TÔI RA LỆNH TỨC KHẮC ….BỌN NGU ….ĐEM CẢ TRẺ EM …ĐẨY RA THÙ HẬN CHO CẢ THẾ GIỚI GHÉT BỎ …CHỪA CHO KẼ KHÁC NGU TIẾP DÀNH NGU MÌNH MỘT …TÔI THÁCH + ĐỐ …. DAMS THÁCH …TÔI HẠ THỜI GIAN RẤT NGẮN ….
  =====. TÔI ĐANG CHỜ CỘNG SẢN BẮC VIỆT TRẢ LỜI = MỤC TIÊU THỨ 01 = TOÀN KHU HÀ NỘI …THỬ CHO BIẾT VỚI SADAM ….
  KBC 6626

 15. " cuộc tập trận nớn nhất từ trước đến lay gộm nục quân, tên nửa, nực nượng đổ bộ đường không…." Nghe mà "ngựa địt quạ…"….!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *