TIN BIỂN ĐÔNG 17/12/2019: KHẨN CẤP I TRUNG QUỐC "NỔI ĐIÊN" ra lệnh BẮN RƠI 7 MÁY BAY CỦA MỸ Ở BĐ

40 Comments

 1. Bành trướng các biển đông : nếu ai động miệng đến là quấy rối , lấy gì chứng minh Biễn đông là của tq trông lịch sữ . 2000 năm , trên thế giới khi nói đến. Ai bành trương tq ai xâm lược tq ai vừa cướp vừa là lang tq ai mưu mô xão quyệt tq ai thâm đọc nham hiểm tq ai nói một đường làm một nẽo tq ……

 2. Tên nào đó của Trung cộng có tên là đế húc ,rất giống với mồm mép tên bạo chúa và sự ngang ngược khi yêu cầu đem tàu chiến ngăn cản, đâm húc vào tàu sân bay của Mỹ. Thử đi ,làm cho thế giới biết về mình là cho tàu chiến tấn công vào tàu tuần tra của Hoa Kỳ đi lúc đó mồm mép mới được thế giới công nhận. Đảng CS độc tài Trung Quốc, còn tồn tại cho tới nay, thì cũng là do Hoa Kỳ họ chưa muốn lật đổ chế độ độc tài CS mà thôi. Chứ lỡ dại tấn công vào trong những con tàu tuần tra của họ thì Trung Quốc lúc đó sẽ biết thể nào là băng đảng ngu dốt của họ sẽ tan nát như những gì mà Hoa Kỳ họ thể hiên sức mạnh quân sự của họ cho thế giới. Đặc biệt là tên độc tài Kim ủn ỉn, Bắc triều, thậm chí cả Nga ngố luôn chứ nói gì tới tên châu Á Trung cộng lếu láo.

 3. Bây giờ Hoa Kỳ, thậm chí họ còn mong mỏi Trung cộng nó có những động thái, nhầm vào bất cứ những gì liên quan tới tài sản, con người của Hoa Kỳ. Thì Trung cộng sẽ phải nếm mùi vị những quả tên lửa lao vào những nơi bọn chóp bu quân sự, ngoại giao và những nơi bí mật quân sự của CS Trung Quốc sẽ ko còn tồn tại nữa. Nói chung thằng Tàu khua nó mồm mép xạo ke, chứ từ tên Mao Trạch Đông sống dậy, rồi rủ thêm Đăng tiểu Bình nữa thì trên cả nước Trung cộng họ vẫn ko bao giờ dám đụng tới lông chân, của Hoa Kỳ nữa là. Chứ dám làm.

 4. Bệnh Dịch Bò Điên Đã Nhiễm Độc Nặng Ở Tập Đoàn của Tập Cận Bình. Bệnh Này Không Có Chữa Thì Phải….Tiêu Hủy Loại Bò Điên Nay Thôi.

 5. Đ.Mẹ …thằng chó tập đ.mẹ bọn chó bắc kinh nghe đây …chúng mày chuẩn bị đón vận may …các con ạ ..đập tam hiệp.sắp cho chúng mày .uống no nước các con ạ ..tụi mày nói đã bắn rơi 7 …Máy bay của Mĩ hả
  .tụi mày chỉ bắn chim …Ông trum thôi..đ.mẹ lũ tàu.phù ….

 6. Trung Quốc vừa ăn cướp vừa la làng cả thế giới ai mà chẳng biết

 7. Tốt nhất là những nước có chung lợi ích ở biển đông, hãy đoàn kết thành một khối thống nhất đập cho trung quốc một trận, xóa sổ toàn bộ những đảo mà trung quốc đang chiếm đóng trái phép, đặc biệt là khu căn cứ quân sự ở Hoàng Sa và Trường Sa…có như vậy thì Mỹ mới giữ vững ngôi bá chủ thế giới được , nếu không nó sẽ sớm về tay trung quốc ..,thì than ôi ,thảm họa kép…khôn lường cho cả thế giới…

 8. Trung cong bi tieu diet va CNCS cung giai tan nhan dan se hanh phuc

 9. Trung quốc sạo lồn các nước đánh cho chết mẹ nó xóa sổ nước trung quốc

 10. tập cận bình là một thằng tướng cướp đích thực. cùng một lũ sói đang cắn xé việt nam và nuốt trọn biển đông. cả thế giới hãy cô lập và giết chết chế độ cộng sản Tập cận bình thì thế giới mới được bình yên.

 11. trung quốc đập vỡ nó toi đi là VN vậy VN ngu cứ cho chết mỹ trước năm 75 đã có bom nguyên tử VN tưởng là đánh thắng vc và cs đánh là người VN thôi lũ ngu VN ?

 12. Chúc mừng ông Tập Cận Bình mắc bệnh điên. Ôi than ơi đường lưỡi bò liếm cả vào ao nhà tôi rồi ông tập ơi

 13. Nếu đây là sự thật thì thật là một điều đáng mừng vì Trung Quốc chết là chắc rồi…

 14. Đúng là không nên tin những gì mà trung quốc nói là đúng rồi dám bắn cháy máy bay của mỹ thì nó sẽ có một kết quả không biết ra sao đây hihi

 15. Tốt nhất không có Tầu Cộng trên quả đất này thì thế giới mấy bình an

 16. Sao qua ..trung quoc ma ban 7 may bay my .thi chi co toi .7 cai đao nhan tao cua tq cung bi xoa ngay đung đua voi lua ..

 17. Trung quốc nên cắt bỏ chuyện biển đông đi .để bảo toàn kinh tế và những gì đã có là tốt rồi ?coi như biết sửa sai . Hoặc đó là một tai nạn bất ngờ ,còn không còn vùng vẫy thì càng mắt lưới ,và kéo cả nước lao dốc thảm hại , hồi đó hối tiếc cũng rồi

 18. Ngụy Hoà bắn rớt 8 máy bay của hải quân Mỹ chứ không phải 7 chiếc như tin tức đã nói , nhưng ông ta chỉ bắn trên giường ngủ ,thức giấc người còn đẵng mồ hôi , còn cái mồm đang há ra và cứ nói cứu tôi,cứu tôi mãi . ha..ha…ha……..

 19. Hoan hô ! Con cọp giấy đang lấp ló ở trong hang để chờ coi con sư tử lông vàng ( Kim mao sư vương ) đã đi khuất chưa để ra gầm gừ … cho 1 trận !

 20. Yên tâm đi các bạn tq sẽ sớm lập lại trật tự thế giới mới thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *