Điểm Tin Cuối Tuần 14 Tháng 12, 2019

37 Comments

 1. Xem video này thấy toát lên một tình yêu rất lớn của Dũng Taylor giành cho các cầu thủ trẻ Việt Nam!

 2. Thay mặt chị em cảm ơn dungtaylo vì nhưng quan tâm có hiệu quả cho chị em đọi tuyển nữ VN nói riêng cầu thủ nữ bóng đá VN nói chung!

 3. Tôi thích quan điểm của Dũng là thông tin cộng đồng phi chính trị, điều đó để dành cho những người làm chính trị ở một môi trường khác.

 4. A Dũng còn ở VN ko ?e ở Thái Nguyên muốn biếu a ít chè Tân Cương mang sang Mỹ uống xem bóng đá nhé ! Nhắn cho e :0912856438

 5. Chính phủ VN cũng đã đưa chương trình nâng tầm vóc người Việt thành nghị quyết 1vài năm nay rồi.giờ ở trong nước lớp trẻ thanh niên cao trên 1,8 mét rất nhiều không như trước nữa.

 6. Anh Dũng làm YouTube tuyệt vời…ủng hộ anh làm nhiều thông tin bổ ích cho người xem, anh cố gắng chèn song ngữ nhé… Bồi cũng được tks anh… Chúc anh mạnh khỏe.

 7. Anh Dũng nói Thu Phương cover hay hát mới 1 bài ủng hộ bóng đá VN nhé.

 8. Em thích nghe anh Dũng nói chuyện và chia sẻ trong cuộc sống, anh có kiến thức và sự hiểu biết rất tổng quát, em nghe anh nói ko thấy chán và học hỏi được nhiều điều hay ở anh, cám ơn anh và chúc anh và gia đình sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

 9. Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của anh Dũng.Chúc anh và gđ nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa. Em học được nhiều điều khi xem kênh của anh 😍😍😍🙏🙏🙏

 10. Nay hiểu thêm về Vịnh Đông Nam Á. Nhiều kiến thức trong các bài nói chuyện của anh. Cảm ơn anh

 11. Nhanh quá mới chúc bạn được 50k. Giờ sắp 150k. Chúc mừng bạn

 12. Chào anh Dũng , em xem kênh của anh được 2,5 tháng rồi …

 13. Rất trân trọng và tâm phục , khẩu phục . Chúc Dũng luôn thành công và truyền tải cho mọi người nhiều điều ý nghĩa trong cs.

 14. Mấy thằng làm bóng đá bẩn nhắc đến nó làm gì anh ơi, khi khai mạc giải thì nên chao cúp cho nên luôn là tốt nhất vì 5 thằng ốm đá với một ông mập mà có giành cúp thì có hay ho gì. Đã đến lúc tâỷ chay 5 thằng ốm thì bóng đá Việt Nam mới phát triển được!

 15. Anh Dũng ơi. Ở Việt nam hay gọi là tuyến tiền vệ có 2 loại: tiền vệ tấn công và tiền vệ phong ngự. Tuyến Hậu vệ có 2 loại: hậu vệ 2 cánh và trung vệ.( trung vệ là hậu vệ ở giữa trước mặt thủ môn) và Văn Hậu thì vi trí sỡ trường là hậu vệ cánh trái .ở seagame30 Hậu đá trung vệ lệch trái anh ạ. Anh check lại giúp em nha

 16. Em rất hâm mộ a..Lúc nào cũng theo giỏi kênh của a..Chúc a và các cháu có một chuyến về Việt Nam thật vui vẻ và trần đầy hanh phúc

 17. Anh Dũng về Việt Nam làm ở bộ Văn Hóa, Du Lịch và Thể Thao đi để VN có làn sóng tư duy mới nhưng không được tham nhũng tiêu cực nhé.

 18. Anh Dũng này người Mỹ mà hiểu những câu nói ca dao, tục ngữ, từ ngữ gián gian hơn cả mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *