Chạy Đi Chờ Chi| Tập 13 FULL| "Cặp song sinh" Trấn Thành, Tóc Tiên hợp lực trong cuộc đua dân gian.Chạy Đi Chờ Chi| Tập 13 FULL| Trấn Thành, Tóc Tiên hợp lực trong “cuộc đua dân gian” | Running Man Việt Nam
“CHẠY ĐI CHỜ CHI” kênh Youtube Chính Thức – “Chạy Đi Chờ Chi” – Running Man Vietnam được phát sóng 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Nhanh tay subscribe ngay kênh Youtube chính thức:
___________________________________

#ChayDiChoChi #RunningManVietNam2019 #cdcc #tap13

Ở tập 13, chương trình đã đón chào khách mời Tóc Tiên trong cuộc đua những trò chơi dân gian. Cô ca sĩ nổi tiếng từng là “fan cứng” của phiên bản Hàn như cá gặp nước, đã “chiến đấu” hết mình ở các vòng chơi. Chạy Đi Chờ Chi (“CDCC”) là phiên bản Việt hóa (Running Man Vietnam) từ chương trình truyền hình ăn khách số 1 Hàn Quốc. Sau bao mong đợi và sự ủng hộ của đông đảo khán giả, chương trình đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4/2019. Cùng với sự tham gia của dàn cast đình đám: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, đây sẽ là sân chơi giải trí vô cùng độc đáo dành cho các nghệ sĩ khách mời của showbiz Việt. Hứa hẹn mang lại những giây phút vui cười, sảng khoái cho các khán giả theo dõi vào mỗi tuần. Chạy Đi Chờ Chi được phát sóng định kì vào mỗi thứ 7 hàng tuần, lúc 19h30 trên kênh HTV7!
___________________________________
***Theo dõi các kênh chính thức từ chương trình***
👉 Website:
👉 Facebook:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

36 Comments

  1. Có ai tua đi tua lại đoạn tt cõng lbp ko trời ơi cười lộn ruột vs ông thành mà tội ông phát ghê😆😆😆😆

  2. Tội cho đội đỏ, thua từ đầu đến cuối. Mong các thành viên trong đội này, lần sao sẽ may mắn hơn, chúc các thành viên chạy đi chờ chi. Là gái thì xinh, trai thì đẹp. Và mong mùa sao sẽ còn mọi người . Và đặc biệt hơn là chơi lầy, dơ.

  3. Thương anh xìn ghê chơi chương trình mà hi sinh dữ quá bị tuột quần 2 lần bị kenvin tuột giờ bị a phát tuột

  4. coi đi coi lại tập này. một phần vì chờ mùa 2 muốn xỉu, một phần vì bà tiên là khách mời nữ duy nhất mà tui thích kinh khủng trong mùa 1 :"> mong mùa 2 tiếp tục mời bà tiên nàaaaa

  5. mùa sao mong có trấn thành +hariwow trường giang +ngô kiến huy+ trương thế vinh +ninh lan ngoc

  6. Thỏ trắng jun Phạm thỏ đen ngô Kiến Huy dễ thương quá đi à ❤❤❤👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *