CHẠY ĐI CHỜ CHI | Ai là "người bất tử" của mùa đầu tiên? CDCC #15 FULL | 20/7/2019“Chạy đi chờ chi” phát sóng 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7

“Running Man” phiên bản Việt, với tên gọi “Chạy đi chờ chi” sẽ có 7 thành viên tham gia chương trình mùa 1. Đó là các nghệ sĩ: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

“Chạy đi chờ chi” sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, thông qua những trò chơi giải trí hài hước đầy tiếng cười, những cuộc vận động giữa lòng thành thị, chương trình còn gửi thông điệp thực sự ý nghĩa đến với khán giả: Hãy cứ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày ngay trong môi trường tưởng như ngột ngạt này, hãy mạnh dạn làm điều mình thích và thật vui vẻ.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV CDCC” hoặc “#HTV CDCC Tap XYZ”.
HTV CHẠY ĐI CHỜ CHI | #HTV CDCC #15 FULL | 20/7/2019
Playlist Full:

#HTV #truyenhinhthucteHTV #chaydichochiHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

28 Comments

  1. Mạnh nhất thì chắc gì sẽ thắng được, nhiều ng cmt kiểu buồn cười vờ lờ! Nếu xem chương trình này vì duy nhất 1 người thì hãy thoát khỏi trang và tìm chương trình độc người ấy thôi, không thiếu. Họ vui, mình cũng vui, được chứ?

  2. Chị Ngọc là đứa con của thần lửa,em là đứa con của quỷ 😈

  3. Lần đầu xem 1 chương trình mà ko rời tí nào. Hài có. Căng thẳng có. Hồi hộp có. …hay thiệt. Mong có nữa và vẫn mấy anh chị này

  4. Để trương thế vinh thắng thì hay hơn 🙁 buồn thiệt

  5. mông mùa 2 sẽ có thành viên chạy đi chờ chi sẽ tham gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *