Bắc Kinh cho mã màu đỏ cho smog cảnh báo, thủ đô của Trung Quốc được bao phủBắc Kinh cho mã màu đỏ cho smog cảnh báo, thủ đô của Trung Quốc được bao phủ trong lớp sương mù dày đặc

Bắc Kinh, Bắc Kinh sương khói, sương khói, mã màu đỏ, mã, màu đỏ, khói báo động, cảnh báo, Trung Quốc, Trung Quốc, sương mù dày, lớp, thủ đô của Trung Quốc, vốn, biến đổi khí hậu, cuộc sống, các tòa nhà, xanh lá cây, lịch sử, di tích, hình vuông, thiên nhiên , giao thông, xe hơi, xe lửa, trạm, kiến ​​trúc, sự thịnh vượng, thương mại, kinh doanh, hàng hóa, cơ sở hạ tầng, cửa hàng, thị xã, ấm áp, thân thiện, hiếu khách, nghỉ phép, nghỉ, truy cập, giải thích, trình bày, hướng dẫn, thành phố, tường,
bức tường thành phố, làng mạc, trường học, bệnh viện, hội trường thành phố, nhà hát,

Bắc Kinh đã cho những ngày sắp tới, lần đầu tiên trong lịch sử, mã màu đỏ, báo động khói cao nhất ban hành. Các trường phải giữ cửa đóng cửa để trẻ không còn cần trên đường. Các get tư vấn khẩn cấp người cao tuổi ở trong nhà. Hơn nữa, tất cả các sự kiện công cộng được thông hơi vào khí quyển.
Mã màu đỏ là đúng ngày thứ ba buổi sáng 07:00 (giờ địa phương) đến thứ năm 24:00.
Tuần trước, Bắc Kinh cũng bị khói rất nặng, nhưng khi chính quyền thành phố đã tổ chức để mã màu cam. Các cư dân của thủ đô Trung Quốc phẫn nộ về nó, nói từ Bắc Kinh.
Chuồng
Cha mẹ đã giận rằng con cái của họ thông qua sương mù đã phải đi đến trường và cũ bán chỉ đơn giản là đứng đằng sau quầy hàng của họ trên đường phố. “Điều gì làm nó đi để loan báo mã màu đỏ?” Hỏi một off đầy phẫn nộ.
Hội đồng thành phố dường như muốn làm cho sai lầm đó nữa. Bây giờ cho tới ba – không có gió – những ngày thời tiết dự báo ô nhiễm không khí nặng nề, nó đã được quyết định để cung cấp mức cao nhất của báo.
Nhà máy
Ô nhiễm không khí nặng cũng nên gây ô nhiễm nhà máy khắp Bắc Kinh để giảm sản xuất của họ, xe tải “bẩn”, thành phố có thể không được đóng cửa và tất cả các hoạt động xây dựng tại Bắc Kinh.
Khi mã màu đỏ có thể một ngày chiếc xe thậm chí với biển số trên đường, và những chiếc xe tiếp theo ngày với tấm giấy phép số lẻ. Ngẫu nhiên, đặc biệt là rất giàu Trung Quốc sở hữu một chiếc xe hơi, nhấn mạnh Marieke de Vries. Trong hầu hết các trường hợp, họ có một số xe ô tô mang biển số chẵn và lẻ.
Mỗi năm 700.000 người chết ở Trung Quốc từ những ảnh hưởng của ô nhiễm không khí nặng nề.

tốt nhất, tốt, tuyệt vời, tuyệt vời, tour du lịch, rừng, công viên, nơi cư trú
, Khách sạn, nhà hàng, khách sạn, kỳ nghỉ, kỳ nghỉ, nơi đến,
dịch vụ, tiếp cận, giải thích, trình bày, hướng dẫn, thành phố, tường,
bức tường thành phố, làng mạc, trường học, bệnh viện, hội trường thành phố, nhà hát,
biện pháp, tiện nghi, khối lượng, vật tư, dân dụng, gốm, các linh mục, thợ rèn, giáo viên, công chức, cao cấp, tuyến đường thương mại, nhà cửa,
nơi sinh sống, định cư, rừng, đất lầy, sức khỏe, con đường, duy nhất, vòng, hoa văn
, Đại lộ, sản xuất, kỹ thuật sản xuất, nhà ở, di sản văn hóa, di sản, văn hóa, văn hóa, quy hoạch, kinh tế,
nền kinh tế thành phố, trong tương lai, graffiti, nghệ thuật, nghệ thuật đô thị, đ

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *