8 món đồ lưu niệm kiêng kị mang về nhà khi du lịch để tránh xui xẻoNgoài việc chú ý về văn hóa khi du lịch, bạn cũng cần tránh cầm những món đồ kiêng kỵ để tránh xui xẻo, gặp rắc rối.

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

50 Comments

 1. Kh được lấy cát ở hawai lỡ đi mà giày dép hay quần áo dính trên đó thì sao ?
  Cái này rất vô lí

 2. Mình thấy con búp bê da trắng ko sức soongs và mệnh ko cảm xúc thaays im chan con ma

 3. Mấy cái khác k biết chứ bùa thái tui bị rồi nè. Cái vòng may mắn màu đỏ có tiếng thái màu vàng á. Xui thôi rồi luôn.khuyên ai đang đeo thì bỏ gấp

 4. 8 món đồ lưu niệm kiêng kị mang về nhà khi đi du lịch để tránh xui xẻo:
  1. Phật bài Thái Lan
  2. Búp bê truyền thống của Nhật
  3. Đất cát ở Hawaii
  4. Mô hình đền Taj Mahal ở Ấn Độ
  5. Quà lưu niệm từ Tây Tạng
  6. Đá Urulu Úc và đá Scotland
  7. Tượng con mèo đen ở Ai Cập
  8. Gỗ từ Đông Âu, Romania và các vùng lân cận

 5. túm cái quần lại là khi đi du lịch đừng nên mua gì đem về để tiền mua cái gì lạ lạ ăn cho biết thôi

 6. Đi hawaii bị cát sỏi đá dính hay mắc vào dẹp thì kêu ngta cởi dép ra vứt luôn ở đó ko phải là xả rác ra nơi công cộng à. Mà đi chân đất về kiểu méo gì chả dính vào chân còn nhiều hơn dép. Làm sao mà đi ko thể bị dính được chứ, chắc có nước bay thôi. Mà đặt lời nguyền xàm lồn ghê cơ.

 7. Da Uluru hay con goi la Ayers Rock la 1 hon da monolith lon thu 2 tren the gioi. De di vong quanh hon da nay mat 3 tieng dong ho va day chi la 1 phan noi len mat dat. Lam gi co chuyen khach du lich lay da Uluru ve nha. Khong biet ai lam cai clip nay nua. Thong tin bay ba khong ha

 8. Viết tựa đề đéo ai đọc và hiểu ra ý của nó nói về khía cạnh nhà và hay đi du lịch, chả hiểu rõ, viết như lồn thì đéo ai đọc và hiểu ra ý lồn gì cả, ngu vãi lồn

 9. con bạn kể tuần trước mới đi hawaii tao hỏi nó có mang đồ lưu niệm gì đó về ko nó bảo có và dơ ra 1 chai cát
  tao đã khóc

 10. Ad có bằng chứng nào chứng minh cho vid? Không có ai bị j được đề cập cả, liệu thông tin có chắc chắn đúng? Hay là BỊA ĐẶT?

 11. Vo van thoi , toi di An do mua ca chuc ngoi denTaj Mahal thu nho , co ai bi gi dau ? .neu co bi gi thi phai xem minh an o nhu the nao ?

 12. Hawai đáng sợ nên nước Nga vội bán cho nước Mĩ ak. Xàm lol

 13. Ta co the lam nguoc lai voi bat cu loi nguyen nao..hay bat cu gi linh thieng kieng ki…nhung noi ma quy hoac bua ngai mieu …bat cu gi…neu muon ta co the dot sach coi am chi trong 1suy nghi….ban nghi..toi la ai…hehe….bat cu noi nao co ma..co quy linh thieng….ta co the di wc o do…tat ca chung….biet ro…ta ..la ai…neu nuon xac minh nhe..ta san sang ..bat cu dau va bat cu gi….than chet….co cho vang cung ko dam tim ta…ngay nao ta con song..thi trai dat nay..con quay…ta…la..ngay…*tan the*..

 14. Búp bê dê thuong mà coi hơi sợ 😣😐😑 nhưng rât yêu nó hi hi😚😚😚😚😚

 15. Nếu đi hawaii đi tắm biển xong rồi lên bờ chân dinh nước rồi dinh cát lên chân xong đi về cũng bị quyền rủa hả

 16. Đất quý, đất yêu

  Ngày xưa, có hai người khách du lịch đến nước Ê-ti-ô-pi-a. Họ đi khắp đất nước thăm đường sá, núi đồi, sông ngòi. Vua nước Ê-ti-ồ-pi-a mời họ vào cung điện, mở tiệc chiêu đãi và tặng họ nhiều vật quý.

  Sau đó, vua sai một viên quan đưa khách xuống tàu.

  Lúc hai người khách định bước xuống tàu, viên quan bảo khách dừng lại, cởi giày ra. Ông sai người cạo sạch đất ở đế giày của khách rồi mới để họ xuống tàu trở về nước. Hai người khách rất ngạc nhiên, hỏi:

  – Tại sao các ông lại phải làm như vậy?

  Viên quan trả lời:

  – Đây là mảnh đất yêu quý của chúng tôi. Chúng tôi sinh ra ở đây, chết cũng ở đây. Trên mảnh đất này, chúng tôi trồng trọt, chăn nuôi. Đất Ê-ti-ô-pi-a là cha, là mẹ, là anh em ruột thịt của chúng tôi. Chúng tôi đã tiếp các ông như những khách quý. Nhà vua đã tặng các ông nhiều sản vật hiếm. Song đất Ê-ti-ô-pi-a đối với chúng tôi là thiêng liêng, cao quý nhất. Chúng tôi không thể để các ông mang đi, dù chỉ là một hạt cát nhỏ.

  Nghe những lời nói chân tình của viên quan, hai người khách càng thêm khâm phục tấm lòng yêu quý mảnh đất quê hương của người Ê-ti-ô-pi-a.

  Giờ mới hiểu tại sao =)))

 17. nhà mk có 1,2 cái vòng Tây Tạng gì đó mà giờ vẫn sống nhăn răng , có lúc gặp may khi đeo cái vòng đấy ( nói thật )

 18. Nghe miss khám phá bí ẩn nói mấy cái này ko sợ mấy nhưng nhạc nghe ám ảnh vcl😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *