🔴 Top 5 Động Vật SIÊU ĐẸP Nhưng Bạn Phải TRÁNH XA, Ngay Cả RẮN HỔ MANG Còn Phải CHÀO THUAHôm nay TobeToday sẽ đưa các bạn đi thăm thế giới động vật với “05 Loài Động Vật Siêu Đẹp Nhưng Cực Độc” nhé!

🦑 5. Bạch Tuộc đốm xanh – 0:45
Được xếp vào hàng “Những sinh vật độc nhất trên Trái Đất”, bạch tuộc đốm xanh lớn (tên khoa học Hapalochlaena Lunulata hay Blue-Ringed Octopus) là “sát thủ” nguy hiểm, đáng sợ bậc nhất của đại dương. Không ai có thể ngờ, loài sinh vật nhỏ bé chỉ nặng khoảng 100 gram có vẻ ngoài đẹp đến mê hoặc này lại có thể giết chết người với lượng chất độc cực nhỏ với nọc độc gấp 50 lần rắn hổ mang. Loại bạch tuộc này sống chủ yếu ở khu vực san hô của Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.
Trên cơ thể của bạch tuộc đốm xanh lớn có khoảng 60 vòng tròn màu xanh. Khi bị kích động hoặc tức giận, các vòng tròn đốm xanh này thường nhanh chóng đổi màu và tỏa sáng lấp lánh, thu hút rất nhiều loài động vật biển và con người chúng ta.

🐝 4. Sứa hộp hay loài ong bắp cày biển (Chironex Feckeri) – 2:45
Loài sứa hộp Australia, tên tiếng Anh là Chironex fleckeri, còn được là gọi là ong bắp cày biển, là loài sứa hộp lớn nhất. Trong đó, mỗi xúc tu có 5.000 tế bào ngòi độc và lượng nọc độc. Theo ước tính hơn 100 người tử vong mỗi năm trên toàn cầu do bị một số loài sứa biển này chích.
Với 60 xúc tu, mỗi cái dài đến 4,5m với 5.000 tế bào ngòi châm chứa độc tố đủ để giết chết 60 người, chất độc tấn công hệ thần kinh và khiến tim ngừng đập và ngừng hô hấp, với cơ thể trong suốt, sự vô hình những cực kỳ nguy hiểm của Sứa hộp thực sự trở thành cơn ác mộng của biển cả.

🐍 3. Loài rắn đen (Black Mamba) – 3:15
Đây là một loài rắn độc đặc hữu tại châu Phi hạ Sahara. Mặc dù có tên tiếng Anh là Black Mamba nhưng màu da của chúng phổ biến có màu olive, xám, xanh. Rắn mamba non nhạt màu hơn rắn trưởng thành và tối màu dần theo tuổi tác. Màu đen hiện thân cho sự chết chóc đó đến từ khoang miệng đen ngòm luôn mở rộng để đe dọa con mồi và tự vệ. Với cái đầu vuông vức hình chữ nhật nên nhiều người gọi chúng là “cỗ quan tài di động”.

🐸 2. Ếch phi tiêu độc (TÊN TIẾNG ANH: POISON DARK FROG) – 5:18
Loài ếch này có nguồn gốc ở Trung và Nam Mỹ. Những động vật lưỡng cư này thường được gọi là “ếch phi tiêu” do dân bản xứ da đỏ sử dụng các chất tiết độc của da các loài ếch này để tẩm độc đầu mũi phi tiêu thổi. Chất này có tên là neurotoxin. Chất nhầy này giúp chúng tránh được các dã thú ăn thịt từ phía sau và dịch độc của mỗt một con ếch đủ giết chết 10 người.

🐛 1. Sâu Bướm (The Puss Caterpillar) – 6:28
Sâu bướm Puss hay còn gọi là sâu bướm mặt mèo là một loài vật với vẻ ngoài vô cùng dễ thương thường xuất hiện ở khu vực miền nam Hoa Kỳ, México, và một phần Trung Mỹ. Loài sâu này có nhiều tên khác nhau. Ở khu vực bán đảo Osa, bờ phía nam của bờ biển Thái Bình Dương, nó được biết đến như loài sâu bướm lửa. Tuy nhiên, nó vẫn được gọi là Sâu bướm Puss bởi khuôn mặt giống như con mèo.

—————★★★★★—————
Đừng quên theo dõi TobeToday để cùng khám phá nhiều điều hơn nữa nhé:
👉 Xem thêm video:
► 10 Loài Chó Đáng Sợ Nhất Hành Tinh (Phần 2):
► 10 Loài Chó Đáng Sợ Nhất Hành Tinh (Phần 1):
► Bảy Lần Trả Thù Kinh Hoàng Nhất Của Loài Vật Với Con Người:

👉 Khám Phá Động Vật:

Đừng quên Follow chúng tớ qua:
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Twitter:
👉 Website:

#tobetoday,#dongvathoangda,#docvatnguyhiem,#khampha,#tobemedia,#kinhluptv
—————★★★★★—————
Tất cả video trên kênh TobeToday đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

TobeToday thuộc sở hữu của TobeMedia JSC. TobeToday không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact for copyright matters via email: [email protected] Thank you!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

5 Comments

  1. Con ếch phi tiêu nhìn giống 1 con pokemon của ông mê gái trong pokemon 1 lần là xác định :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *