[[TRỰC TIẾP]] CHUNG KẾT BỘ MÔN ĐIỀN KINH TẠI SEA GAMES 30WEBTHETHAO.VN – Thể Thao Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn là Kênh youtube của Công ty Cổ phần Nội dung thể thao Việt, thường xuyên cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất, các sự kiện thể thao, các trận đấu bóng đá nóng hổi và các môn thể thao khác tại Việt Nam và Thế giới.
——————
► Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):
► Facebook:
► Website:
#Seagame30 #webthethao #tinhot

👉 Có ý kiến xây dựng hoặc góp ý hãy bình luận bên dưới video.
👉 Cảm ơn các đã ủng hộ, rất vui được gặp các bạn.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

21 Comments

  1. Nói vận động viên Philippin được rồi, cần gì cứ mãi nói vđv nhập tịch, cái loại người Việt Nam hay có cái thói đó. Họ có nhập tịch cũng gọi người Phi của họ sống đâu đó trên thế giới này, cũng giống như ta có thể gọi VĐV Việt kiều về tham gia,

  2. Tuy vậy nhưng tôi vẫn xem như VN đã bạo vệ được huy chương 🏅 của mình !!! Đó không phải là Philippines đó chỉ là sự điếm Thúi !

  3. Bình luận cái gì kỳ cục, cứ như trên mây vậy, chẳng tập trung gì cả, lang mang lang mang hoai

  4. thang binh luan vieb the thao nay noi vo duyen khong co hoc thuc bao cam mieng tot hon tao cung la nguoi bac may noi chuyen vo duyen qua nguoi nam no cuoi cho do noi danh mach va biet noi luu loat thi ok than g nha que the ma duoc len binh luan vien do nha que

  5. Nói lắp ba lắp bắp, ậm ừ, kiến thức thể thao hạn hẹp thì ít nói lại ông blv ơi. Quay vdv thi đấu là dc rồi, đừng nói nữa, nghe giọng ông mà phát mệt, mất cả hứng xem.

  6. Tội nghiệp Hồng Lệ không biết có ảnh hưởng gì về sức khỏe lâu dài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *