USAIL BOLT KẺ CHINH PHỤC VĨ ĐẠITia chớp Usail Bolt đã khiến cho cả làng điền kinh thế giới ngã mũ tháng phục với những bước chạy thần thánh của mình. Hiện tại, Anh là người thành công nhất trong lịch sử 96 năm của điền kinh thế giới với 8 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, Anh đã chinh phục 5 kỹ lục thế giới và thế vận hội. Tia chớp là người tạo ra sự đột phá về giới hạn của con người. Hãy cùng chuyên mục thể thao của kênh truyền hình FPT nhìn lại những kỹ lục của vận động viên người Jamaica này.

–——————————–
Vui lòng liên hệ 04 (08) 7300 8888 để đăng ký và được hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

32 Comments

 1. Do thể chất con người là phần nhiều. Người châu phi là giống người khoẻ nhất thế giới. Một ông Việt Nam cũng tập như một ông Phi, thì ông Việt không bao giờ ăn đc.

 2. Cứ thi đấu là có giải cứ thi là có thì nhận mẹ nó giải đi chạy chi cho mệt

 3. Tôi sẽ là người đặt ra giới hạn
  Tôi cũng sẽ là người đặt ra những kỉ lục
  Và tôi cũng sẽ là người tự phá vỡ nó

  Usain Bolt tuyệt vời thật

 4. Tôi sẽ phá kĩ luật của TIA CHỚP tôi TIA SÁNG

 5. Chạy nhanh thật đấy🤣. Mình chạy 100m cong đít lên vẫn phải mất tận 15 giây😂

 6. Mình vừa chớp mắt một cái… Anh ta đã chạy được 10m… 😁😁😁😁😁

 7. Kỷ lục 9.58 của bolt chắc chắn sẽ mất rất lâu để bị đánh bại ! Khi một người có thể phá được kỷ lục này thì chắc chắn anh ta phải là 1 thiên tài chạy nước rút như bolt và phải có chế độ và phương pháp luyện tập hiện đại , tốt hơn bolt ! Còn ở thời đại này với những gì đang có thì rất rất khó !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *