SEA Games 30: Điền kinh Việt Nam tỏ ra không có đối thủ ở nội dung tiếp sức 400m nữWEBTHETHAO.VN – Thể Thao Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn là Kênh youtube của Công ty Cổ phần Nội dung thể thao Việt, thường xuyên cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất, các sự kiện thể thao, các trận đấu bóng đá nóng hổi và các môn thể thao khác tại Việt Nam và Thế giới.
——————
► Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):
► Facebook:
► Website:
#Seagame30 #webthethao #tinhot

👉 Có ý kiến xây dựng hoặc góp ý hãy bình luận bên dưới video.
👉 Cảm ơn các đã ủng hộ, rất vui được gặp các bạn.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

41 Comments

 1. Mấy em này bị chồng đánh là chạy thì chồng bó tay

 2. BLV vừa ngậm cặc vừa bình luận, chắc trc khi ngậm cặc có cắn miếng đá nữa

 3. Chúng tôi yêu nhau, vâng! chúng ta phải yêu thuơng nhau thực sự, không những trong thể thao và cả trong cuộc sống thường ngày. Chúng ta sẽ thành công và hạnh phúc. Chạy tiếp sức của bốn cô gái trẻ đẹp của Việt nam đang nói lên điều đó. Các bạn đã đoàn kết , gắn bó , miệt mài tập luyện và giành chiến thắng .Tấm huy chương vàng đã xứng đáng thuộc về các bạn. Các bạn đã mang danh dự cho ban huấn luyện trong ngành, và cho Tổ quốc Việt nam yêu quí. Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe.

 4. Nói Philippines con gái xinh nhất. Nhưng nhìn ở đây là mình biết con gái ở đâu xinh rồi. Việt Nam chứ đâu. Chúc mừng các em thi đấu đạt hcv

 5. Bình luận gì như đái rắt ý – ( Ngọc xa lát gấp tỷ lần cái loại bình luận viên nói như đái rắt )

 6. Tôi rất thích điền kinh, đặc biệt là môn chay. Thỉnh thoảng tôi vẫn mở xem lại những clip của sea games 29 của các VĐV như Lê Tú Chinh, … đặc biệt là chạy 4×400 của nữ. Đó là những trải nghiệm mà có thể xem mãi, xem mãi. Ở Sea Games này lại một lần nữa, bỏ xa đối thủ bằng những bước chạy tuyệt vời. Vui hơn nữa là đôi 4×400 của nam cũng chiến thắng với cố gắng tuyệt vời và chiến thuật rất thông minh !!!

 7. Các cô Gái VN chạy kinh hoàng …quá tài năng không còn lời nói nào để khen. Gợi nửa cho xưngs đáng

 8. Web này mà cứ để thằng này bình luận thì đéo khá đc

 9. Mình thấy BLV nói nên mình nói, chứ ko có ý làm cục hứng chiến thắng này, mình thấy Quách Thị Lan được đầu tư nhiều nhưng nội lực ko có, nhìn tướng chạy là biết không phải sinh ra là dành cho điền kinh, kiểu rất mệt và đuối, ko bao giờ vượt qua được Nguyễn Thị Huyền, kể cả người anh ruột Quách Công Lịch cũng ko có được tố chất của người đứng đầu. Ơ chiến thắng này cô ấy ko tạo ra được lợi thế mà chỉ duy trì lợi thế do Nguyễn Thị Oanh tạo ra, và 2 VĐV sau cùng mới tạo thêm được lợi thế.

 10. Các chị em năm nay thi đấu quá thành công chúc mừng tất cả vdv vn mang về vinh quang cho tổ quốc 😂❤

 11. Ông Lợi ghét nguyễn thị Huyền nên ko cho Huyền chạy

 12. Không cần tay chạy số 1 cự ly 400m Nguyễn Thị Huyền luôn, VN quá mạnh cự ly này

 13. Chú yêu của cháu ơi sao lại nói tên chị cháu như vậy. Ngọc sa lát😂😂😂

 14. U22 vô địch r quá tuyệt vời 1 kì SEA Games thành công rực rỡ của Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *